Saeco Aulika Top HSC/ HSC RI

Saeco Aulika Top HSC/ HSC RI

(11 đánh giá)

Giá máy pha cà phê tự động: 

 • Saeco Aulika TOP RI HSC (Kết nối nguồn nước trực tiếp): 71.000.000
 • Saeco Aulika TOP HSC: 66.000.0000
66.000.000đ
So sánh

Mô tả

Saeco Aulika TOP High Speed Cappuccino là máy pha cà phê siêu tự động dành riêng cho khách sạn, resort, cửa hàng thức ăn nhanh, đặc biệt là môi trường văn phòng.

Đặc điểm Saeco Aulika TOP High Speed Cappuccino

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về đồ uống tự phục vụ, giảm chi phí vận hành, Saeco đã phát triển dòng sản phẩm máy pha cà phê siêu tự động Saeco Aulika TOP High Speed Cappuccino (RI) hoàn toàn phù hợp với yêu cầu này, đặc biệt là các thức uống có nền sữa như cà phê cappuccino, latte.

Thiết kế dành riêng cho môi trường tự phục vụ đồ uống

Thiết kế Saeco Aulika Top High Speed Cappuccino là sự kết hợp tuyệt vời giữa tính thẩm mỹ và hiệu suất hoạt động chuyên nghiệp. Máy có vẻ ngoài gọn gàng, sạch sẽ, công nghệ chưa từng có ở dòng máy pha cà phê tự động: mạch thủy lực kép (2 bình đun), dao xay hạt hình nón, dung tích hộc chứa nước và cà phê hạt lớn. Tất cả đặc điểm này giúp máy phù hợp với những địa điểm có mức tiêu thụ đồ uống hàng ngày cao.

 • Aulika TOP HSC có thể làm nhiều loại đồ uống khác nhau có nền cà phê và sữa tươi, cũng như cần lấy nước nóng và hơi nước liên tục.
 • Màn hình hiển thị đồ họa bằng biểu tượng và tin nhắn văn bản bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Giao diện máy được trang bị 8 phím (có đèn nền) lựa chọn trực tiếp giúp người dùng dễ sử dụng và cài đặt chương trình.
 • Phần mềm quản lý được thiết kế dựa theo cấp bậc và nội dung, do đó nó có thể tùy chỉnh và quản lý tín dụng, mức tiêu thụ nhiên liệu.
 • Các hoạt động dọn dẹp và bảo dưỡng trở nên đơn giản hóa với Aulika TOP HSC vì thực tế là, tất cả các bộ phần đòi hỏi phải làm sạch thường xuyên đều có thể tháo rời.
 • Ở phiên bản TOP này, Aulika có hộc chứa bã lớn hơn hẳn (40 lần pha), giúp tiết kiệm thời gian lau dọn.
 • Model RI có thể kết nối trực tiếp với nguồn nước, tăng hiệu suất phục vụ.
 • Công suất 1400W, kích thước 334 x 574 x 452 mm, nặng 23kg, hộc chứa cà phê 1kg, hộc chứa nước 4 lít.

Saeco Aulika TOP High Speed Cappuccino

Phục vụ đồ uống nhanh chóng

Rút ngắn thời gian đánh sữa

 • Máy có 2 chế độ pha thức uống cơ bản và đánh sữa tốc độ cao. Khi chọn pha đồ uống nền sữa tốc độ cao, máy rút ngắn thời gian pha 1 tách cappuccino 120cc từ 60 giây chỉ còn 35 giây, tiết kiệm gần 1 nửa thời gian.
 • Cà phê và sữa lúc này được chiết xuất cùng lúc với lớp foam sữa cappuccino dày hơn đến hai lần.

Chế độ xay cà phê trước (Gre-grind)

Khi bật chế độ Gre-grind, cà phê hạt sẽ lập tức được lấp đúng lượng khác vào cối xay sau khi lượng cà phê trước đó đã được chiết xuất. Việc này sẽ giúp tiết kiệm thời gian ở quá trình xay hạt ở lần pha tiếp theo, thời gian làm tách cafe cappuccino thứ 2 chỉ còn mất 33 giây.

Chức năng Stand-by có thể tắt

Khi chế độ Stand-by được bật, máy pha cà phê sẽ rơi vào trạng thái ngủ sau thời gian đặt lại (mặc định 60 phút), bình đun ngưng hoạt động. Sau khi chọn lựa các đồ uống, máy pha cà phê cần thời gian để đun nóng trở lại, người sử dụng sẽ phải chờ một khoảng thời gian cho việc này. Chức năng OFF này giúp tránh được thời gian chờ đợi và bình đun của Saeco Aulika TOP High Speed Cappuccino luôn trong trạng thái sẵn sàng.

Công nghệ đỉnh cao

Máy pha cà phê siêu tự động Saeco Aulika TOP High Speed Cappuccino được trang bị công nghệ mới ở bộ đánh sữa “Pinless Wonder”. Đây là sáng chế mới giúp máy tự động cung cấp cafe cappuccino và sữa nóng với mùi vị và chất lượng cao, chỉ với một nút bấm (one touch).

Nhờ công nghệ này, bọt sữa và nhiệt độ luôn ở mức hoàn hảo. Kết cấu và chất lượng đồng nhất, 2 yếu tố quan trọng nhất để làm được tách cafe cappuccino ngon. Sữa đánh ra luôn đều, không bị giật. Bộ đánh sữa luôn được sạch sẽ giúp duy trì hoạt động liên tục, đáp ứng những điều kiện làm việc khắt khe nhất.

 

 

 

Đánh giá

5.00 11 đánh giá
5 100% | 11 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Saeco Aulika Top HSC/ HSC RI

Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Quy định và hình thức thanh toán
  1. Minh Thu

   Tới showroom xem máy, mình chọn được máy pha cà phê Saeco Top HSC cho văn phòng. Máy pha công suất lớn, nên mọi người không cần phải chờ đợi, menu đa dạng, pha được cafe ngon. Mỗi tháng đều mua cafe của Procaffe hồi tặng kèm đi với máy, giờ làm việc ở nhà thiếu thiếu ko đc nên mua trữ luôn.

  2. Phương Nguyễn

   Cappuccino one touch

  3. Bách Hợp

   Máy đẹp lắm yêu thương hiệu này quá đi

  4. Hoài Nam

   Máy chiết suất rất đều, cafe đậm hợp với công ty mình.

  5. Thanh Hăng

   Verry Good!!!

  6. Trấn Thành

   Không mỏi công chờ đợi tặng shop 5*. Chúc Shop đắt hàng nha

  7. Anh Thư

   Tư vấn nhiệt tình, lắp đặt nhanh. Sẽ trải nghiệm và feedback cho cửa hàng lần sau

  8. Trang lê

   Đúng hẹn giao hàng, rất uy tín sẽ ủng hộ cửa hàng bên bạn

  9. Quỳnh Anh

   Đã nhận máy tặng 5* cho sự phục vụ và lắp đặt

  10. Dũng Liên

   Máy nhỏ gọn, chạy êm!

  11. Antoine

   Good team. Excellent machine. Big thanks from New World Phu Quoc

  Chưa có bình luận nào

  0
  Your Cart is empty