Carlo Cracco, một trong những đầu bếp nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất trên thế giới đã chọn 2 máy pha cà phê Wega để phục vụ cà phê cho hai nhà hàng của ông – nơi được vinh danh đến 4 lần là một trong 50 nhà hàng tốt nhất thế giới
Hiểu được sự quan trọng của cà phê trong vai trò thức uống tráng miệng – ảnh hưởng đến ấn tượng cuối cùng của khách hàng về bữa ăn, Carlo Cracco đã chọn máy pha cà phê Wega Concept, dòng máy pha cà phê công nghệ cao, tiết kiệm năng lượng tiên tiến nhất hiện nay của Wega cho nhà hàng thứ nhất ở trung tâm thành phố Milan
Ở nhà hàng thứ hai đặt tại một xưởng cưa công nghiệp khai hoang gần Milan, ông chọn Mininova cổ điển nhằm mang đến sự tối giản nhưng vẫn tinh tế phù hợp với không gian của quán, cũng như đáp ứng nhu cầu của những người sành cà phê muốn tìm đến 1 tách espresso đích thực
Comments