Sứ mạng – Tầm nhìn – Chiến lược

ProCaffe là đối tác đồng hành tin cậy, mang đến các giải pháp nhanh chóng, dễ dàng, và ở đẳng cấp chuyên gia về cà phê, dụng cụ pha chế cà phê, đồ uống và thực phẩm.

Mỗi ProCaffer (*) đều có thói quen giữ lời hứa, luôn phản hồi kịp thời và thể hiện tính chuyên nghiệp trong mọi việc; luôn hoàn thành công việc với tốc độ nhanh, và làm mọi việc trở nên dễ dàng thuận tiện cho người khác; thể hiện tâm huyết, kỹ năng và đẳng cấp của một chuyên gia trong việc mình làm.

Các giải pháp toàn diện về cà phê bao gồm máy pha cà phê, máy xay cà phê, máy xay sinh tố công nghiệp, phụ kiện chính hãng, cà phê rang xay, và các dịch vụ sau bán hàng từ tư vấn, đào tạo, bảo trì, bảo hành, sửa chữa, giải quyết khiếu nại… đáp ứng tất cả các nhu cầu như kinh doanh quán cà phê, khách sạn, hay tiêu dùng tại gia đình, văn phòng.

ProCaffe tự hào là nhà phân phối độc quyền hoặc chính thức tại Việt Nam của những thương hiệu hàng đầu thế giới như Kees van der Westen, Synesso, Barista Attitude, Wega, Lelit, Saeco, Gaggia, Mahlkonig, Eureka, Fiorenzato, Coffee Queen, Vitamix, Gimoka, Bialetti…và tiếp tục mở rộng quyền phân phối những nhãn hàng danh giá khác.

Hợp tác sâu rộng giữa Procaffe và Mahlkonig. Procaffe - đối tác chiến lược, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm máy xay cà phê Mahlkonig tại Việt Nam.

Hợp tác sâu rộng giữa Procaffe và Mahlkonig. Procaffe – đối tác chiến lược, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm máy xay cà phê Mahlkonig tại Việt Nam.

ProCaffe là đối tác uỷ quyền, được đào tạo chuyên sâu, chuyển giao công nghệ phần cứng cũng như các quy trình vận hành, bảo hành, sửa chữa theo tiêu chuẩn của các nhà sản xuất; là đại diện tin cậy cho các nhãn hàng tại Việt Nam thực hiện các quyền và trách nhiệm trước khách hàng.

Hệ thống phòng trưng bày, kho bãi và trung tâm bảo hành của ProCaffe trải dài từ Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang. Hệ thống đại lý uỷ quyền của ProCaffe phủ rộng toàn quốc. Các website, fanpages và các kênh truyền thông mạng xã hội chính thức của ProCaffe cung cấp công khai, đầy đủ và chính xác thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, chính sách mua hàng, khuyến mãi, thanh toán, đổi trả, bảo hành, khiếu nại, hướng dẫn sử dụng, pha chế, vệ sinh…. Các gian hàng thương mại điện tử ProCaffe giúp khách hàng ra quyết định mua hàng nhanh chóng dễ dàng, với nhiều phương thức thanh toán, vận chuyển linh hoạt.

Một góc showroom ProCaffe Hà Nội

Mỗi ProCaffer là đại diện duy nhất của ProCaffe khi tiếp xúc với khách hàng. Từng ProCaffer không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn, mà còn tự tin là đại diện xuất sắc mỗi khi có cơ hội tiếp xúc với khách hàng dọc hành trình trải nghiệm, từ trước khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, nhãn hàng, công ty… cho đến sau khi mua hàng và sử dụng.

ProCaffers còn là khách hàng của nhau. Từng ProCaffer đều nỗ lực để giữ lời hứa với cộng sự, làm mọi việc trở nên dễ dàng thuận tiện cho đồng nghiệp, và nỗ lực để trở nên giỏi nhất trong việc mình làm, nên chúng tôi luôn tin tưởng mỗi khi tìm kiếm sự trợ giúp hay lời khuyên của đồng nghiệp ở lĩnh vực chuyên môn của họ.

Nếu như khách hàng được đặt ở vị trí trung tâm trong mọi quyết định của chúng tôi, thì ProCaffers là phân khúc khách hàng đặc biệt ở ProCaffe. ProCaffers là nguồn năng lượng kiến tạo những trải nghiệm khách hàng tuyệt vời.

ProCaffe cam kết dành tất cả trái tim, ý chí, năng lượng, hi vọng, nguồn lực, niềm tự hào, sự can đảm và kiên định để đạt được các mục tiêu chiến lược đó.

(*) ProCaffer(s) là nhân sự thuộc ProCaffe, gồm các cổ đông trực tiếp điều hành, ban lãnh đạo, các quản lý, nhân viên, cộng tác viên.

 

0
Your Cart is empty
Chat
Chat