Ấm Bialetti Moka Express và chiếc cốc vại bia hơi Hà Nội

1933, Alfonso Bialetti trình làng chiếc ấm Moka Express với thiết kế bát giác Art Deco độc đáo, làm thay đổi cách thức pha cà phê tại nhà. Sau gần 90 năm, đã có trên 200 triệu chiếc ấm Moka Pot được bán trên toàn cầu.

1970, Hoạ sĩ trẻ Lê Huy Văn được giao nhiệm vụ thiết kế chiếc cốc uống bia cho người dân thủ đô. Sau 50 năm, chiếc cốc vại màu vàng xanh vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu: dưới nhỏ và có các đường vân để vừa dễ xếp chồng lên nhau, vừa dễ cầm; màu xanh pha ánh vàng chanh cùng bọt khí trên thành cốc, kết quả của kỹ thuật thổi hơi thủ công và thuỷ tinh tái chế, như làm tôn lên màu vàng của bia và dòng bọt khí chuyển động.

Không cần phải thay đổi và không thể thay đổi, ít nhất ở hiện tại, bởi chiếc cốc đã là một phần thân thuộc của những người có sở thích uống bia hơi vỉa hè ở Hà Nội.

Thân thuộc bởi nó hợp cảnh. Người ta không thể đóng bộ comple sang trọng rồi cầm ly pha lê để uống bia hơi Hà Nội.
Chiếc cốc sẽ trường tồn chừng nào người Hà Nội còn thích ngồi vỉa hè uống bia hơi, tán gẫu cũng bạn bè.

Bialetti đã phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm mới như Dama, Brikka, Moka Induction… nhưng vẫn giữ những nét thô ráp đáng yêu thuở khai sinh của chiếc ấm Moka Express, giống như những bọt không khí trên thành chiếc cốc vại không thể thay thế của người Hà Nội.

Sự thân thuộc trở thành thói quen và thói quen của cộng đồng là nét văn hoá của cộng đồng ấy. Ông Thủ tướng Ý không tặng CEO Apple chiếc ấm pha cà phê. Ông ấy giới thiệu một nét văn hoá Ý.


ProCaffe là nhà nhập khẩu – phân phối độc quyền thương hiệu Bialetti tại Việt Nam, từ năm 2008.

Bialetti và Dolce&Gabbana

𝐁𝐢𝐚𝐥𝐞𝐭𝐭𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐃𝐨𝐥𝐜𝐞&𝐆𝐚𝐛𝐛𝐚𝐧𝐚 – 𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐯𝐢̣, 𝐍𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐭 𝐯𝐚̀ 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́
2 biểu tượng “Made in Italy”’ – Bialetti và Dolce&Gabbana được hợp nhất trong những sản phẩm độc đáo và độc quyền để cùng nhau tôn vinh vẻ đẹp của cà phê Ý. Lấy cảm hứng từ hình ảnh xe ngựa kéo đặc trưng vùng Sicily, Dolce&Gabbana đã khéo léo truyền tải những họa tiết trang trí đa sắc ấy vào Bộ sưu tập ấm pha cà phê Bialetti Dolce&Gabbana Moka Express và Perfetto Moka Irresistibile.

Bialetti Exclusive

Ấm pha cà phê 𝐁𝐢𝐚𝐥𝐞𝐭𝐭𝐢 𝐌𝐨𝐤𝐚 𝐄𝐱𝐜𝐥𝐮𝐬𝐢𝐯𝐞 được tạo nên từ sự chăm chút và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Sản phẩm kế thừa những đặc điểm mang tính biểu tượng của Moka Express như hình bát giác và núm vặn kim cương, đồng thời có sự đổi mới trong thiết kế, cải tiến về kỹ thuật – những chiếc ấm Moka Exclusive mang hương vị cổ điển và tinh tế đã được hình thành.

Đánh giá khách hàng

Có 260 đánh giá của khách hàng

4.95
5 95% | 248 đánh giá
4 3% | 9 đánh giá
3 1% | 3 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn

Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Quy định và hình thức thanh toán
  1. Quách

   Thiết kế đẹp , nổi bật .
   Mua làm quà thì tuyệt với
   Ấm pha cà phê ngon

  2. Bóng

   Mình đã mua để sưu tầm nhìn rất xinh

  3. Huyen

   Ấm đẹp, thích hợp làm quà tặng cho gđ, bạn bè

  4. Kim chi

   Moka 3 cup

   Màu hồng nhìn bên ngoài xinh xỉu luôn á

  5. Kim chi

   Mua qua shoppee nên shop đóng gói rất cẩn thận, rất thích bộ này

  6. Thu

   Mình đã mua
   Ấm bên ngoài xinh lắm

  7. Màu sắc đẹp

   Minh rất thích

  8. Nhật Thảo

   Giao hàng nhanh, shop tư vấn nhiệt tình. Bộ sưu tập mới nước sơn quá đẹp, ấm bialetti thì pha espresso ngon khỏi bàn rồi. 5 sao cho shop

  9. Huyền

   Màu xinh xỉu, mình sắm 1 em để mang đi dã ngoại. Rất ư là chill

  10. Huy

   Ấm này thích cái là bếp từ xài đc luôn. Cafe pha ra thì tùy tâm trạng, có hôm thấy ngọt có hôm thì đắng quá. Nói chung thích nhé!

  0
  Your Cart is empty