Danh mục sản phẩm
 • CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG
  Miễn phí vận chuyển
 • CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG
  CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG

  Thương hiệu: Ý Sản xuất tại: Ý

 • LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ Ở NỘI THÀNH
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ Ở NỘI THÀNH Hồ Chí Minh, Hà Nội
 • BẢO HÀNH, SỬA CHỬA TẠI NHÀ
  BẢO HÀNH, SỬA CHỬA TẠI NHÀ Hồ Chí Minh, Hà Nội
 • CSKH TẬN TÌNH
  CSKH TẬN TÌNH 0904860878
 • TRẢ GÓP THẺ TÍN DỤNG
  TRẢ GÓP THẺ TÍN DỤNG Lãi suất 0% cho đơn hàng
  chỉ từ 3,5 triệu đồng
 • Xếp hạng sản phẩm
  Xếp hạng sản phẩm Sản phẩm bán chạy
Ngày nay, máy pha cà phê phin tự động đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu cho những quán cà phê chuyên phục vụ cà phê phin với quy mô từ lớn đến rất lớn. Đây không chỉ là một thiết bị, mà là cách pha cà phê phin kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật pha cà phê truyền thống và sự hiện đại, đem đến trải nghiệm pha cà phê phin đỉnh cao với hiệu suất tuyệt vời.
Một trong những lợi ích đáng kể của máy pha cà phê phin tự động là khả năng mang lại thành phẩm cà phê với hương vị và mùi thơm vượt trội hơn cách chế phin truyền thống. Nhờ vào quá trình chiết xuất tự động và việc phân bổ nhiệt độ đều, máy tạo ra cà phê với hương thơm đặc trưng, giữ nguyên độ sánh đậm của cà phê phin truyền thống. Điều này đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm không phụ thuộc vào kỹ thuật của người pha chế, đảm bảo mỗi tách cà phê đều đạt đến độ đồng nhất hoàn hảo.
Điểm mạnh tiếp theo là tính tự động của máy, giúp tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Đặc biệt là trong những quán cà phê phin hoặc khách sạn có lượng khách từ đông đến rất đông, việc sử dụng máy pha cà phê phin tự động không chỉ giúp duy trì chất lượng sản phẩm mà còn tạo ra sự thuận tiện và linh hoạt cho người quản lý và nhân viên.
Máy pha cafe phin là sự đầu tư đáng giá cho danh tiếng thương hiệu của mọi doanh nghiệp kinh doanh thức uống cà phê phin. Không chỉ đảm bảo sự đồng nhất và chất lượng cao về món cafe phin, máy còn là người trợ thủ không ngừng nghỉ, giúp tạo ra những tách cà phê phin ngon đậm đà, sánh đậm thơm ngát, mê hoặc ngay cả những thực khách khó tính nhất.
Khách hàng tiên phong sử dụng cách pha cà phê phin từ máy Crem Towerđể đồng nhất chất lượng thức uống và nâng cao hiệu suất phục vụ taị quán: Chuỗi quán Cafe Giảng

CREM

Crem – Crafted For Every Taste

Sự đam mê, sự hiểu biết sâu sắc về cà phê của chúng tôi, và bạn, đó là những yếu tố tạo nên một trải nghiệm cà phê tuyệt vời.

Crem là biểu tượng của sự đam mê và kiến thức sâu rộng về cà phê. Với sứ mệnh phát triển, sản xuất và tiếp thị các giải pháp cà phê chuyên nghiệp hàng đầu, máy pha cà phê Crem không chỉ là một thương hiệu, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi nhà hàng, quán cà phê và cơ sở dịch vụ ăn uống. Với một danh mục sản phẩm đa dạng và đẳng cấp – từ máy pha cà phê espresso thủ công Crem, máy pha cà phê lọc Crem, đến máy tự động hoàn toàn Crem – đáp ứng các yêu cầu cao nhất cho các phân khúc cà phê Ho.Re.Ca về chức năng và hiệu suất. Đồng hành cùng sự phát triển của ngành cà phê toàn cầu, máy pha cà phê Crem không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng mà còn đem lại sự hỗ trợ tích cực và dịch vụ chuyên nghiệp, giúp nâng cao hiệu suất kinh doanh và thăng tiến cho mỗi doanh nghiệp trong ngành F&B

Chỉ có những người sống và hít thở vì cà phê mới có thể tạo ra thiết bị để đảm bảo mọi người có thể trải nghiệm cà phê theo cách họ mong muốn.

Đánh giá khách hàng

Có 8 đánh giá của khách hàng

5
5 100% | 8 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn

Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Quy định và hình thức thanh toán
  1. PHUONG THANH

   Crem M2_PHIN

   Mình cảm thấy chiếc máy này rất đáng yêu, thiết kế nhìn rất xinh, cứng cáp, sản phẩm cho ra rất mịn, đồ bền cao, sẽ ủng hộ Procaffe ở những sản phẩm tiếp theo.

  2. Minh Huy

   Crem M2_PHIN

   Máy phù hợp dùng cho các nhà hàng buffe để đáp ứng phục vụ số lượng khách đông

  3. Hoa Ban

   Crem M2_PHIN

   Máy nhỏ gọn phù hợp cả gia đình và văn phòng. Công suất lớn pha nhanh. Cà phê ngon, đậm đặc

  4. Nguyễn Đức Quang

   Pha cà phê rất nhanh

   Dễ vệ sinh

  5. Nhi nhi

   Crem M2_PHIN

   Máy hoạt động ok, pha nhanh

  6. Hùng

   Crem M2_PHIN

   Máy chạy rất ngon! Rất phù hợp với các quán muốn phục cà phê phin có sẵn

  7. Thierry Tiến

   Máy pha phin cao cấp

   Cảm ơn sản phẩm rất tốt. Cà phê pha ra rất ngon

  8. Quang Thỏa

   Crem M2_PHIN

   Crem M2_PHIN thiết kế sang, dễ bảo dưỡng, dễ bảo dưỡng ít hao mòn hay hư hỏng, đồng thời với công suất lớn là giải pháp hữu hiệu cho việc phục vụ cà phê nhanh.

  0
  Your Cart is empty
  Chat
  Chat