Cà Phê Rang Xay

Hiển thị 1–20 trên 37 kết quả

Thưởng thức hương vị cà phê đích thực tại Procaffe

Nếu bạn là người yêu cà phê, muốn trải nghiệm đa dạng các loại cà phê của Việt Nam và Thế giới, Procaffe tự tin khẳng định chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Với mục tiêu cung cấp giải pháp toàn diện về cà phê, chúng tôi có đầy đủ tất cả các loại café phù hợp với mọi sở thích và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Từ café pha máy (hạt/bột) đến cà phê pha phin, cà phê viên nén đến cà phê hòa tan; cũng như đa dạng về blend cho từng khẩu vị khác biệt.

Ở phân khúc cao cấp, chúng tôi có thương hiệu cà phê rang xay Procaffe với nguồn nguyên liệu thượng hạng chủ yếu nhập khẩu từ các cao nguyên trù phú tại châu Mỹ la tinh. Qua quá trình phối trộn, rang và xay độc nhất để đạt được thành phẩm cà phê hoàn hảo với nhiều tầng hương thơm đặc trưng tinh tế, hậu vị khó quên. Sản phẩm phù hợp với cả gu người châu Âu và châu Á, được tin dùng tại hơn 60% khách sạn, resort 5 sao đẳng cấp toàn quốc từ hơn 10 năm nay.

Trân trọng và mong muốn khẳng định chất lượng cà phê Việt không thua kém cà phê ngon của thế giới, chúng tôi có dòng sản phẩm café rang xay thuần Việt Heritage. Tỉ mỉ tinh lọc từng hạt arabica hảo hạng Cầu Đất kết hợp robusta trứ danh “ngon nhất thế giới” Buôn Mê Thuột, sử dụng phương pháp chế biến hiện đại nhất, cùng với đam mê và sự tận tâm của người thợ lành nghề, Heritage chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng bởi chất lượng và độ tươi ngon, bản sắc khác biệt trong từng blend mà sản phẩm mang lại.