ProCaffe là đối tác đồng hành ✔️ tin cậy, mang đến các giải pháp ✔️ nhanh chóng, dễ dàng, và ở ✔️ đẳng cấp chuyên gia về cà phê rang xay, đáp ứng tất cả các nhu cầu như kinh doanh quán cà phê, khách sạn, hay tiêu dùng tại gia đình, văn phòng.

ProCaffe tự hào nhập khẩu và phân phối độc quyền các loại cà phê viên nén (capsules), cà phê pods từ thương hiệu cà phê Gimoka của Ý.  Hai thương hiệu cà phê rang xay là Procaffe và Heritage được ProCaffe phát triển nhiều năm qua, đã có mặt tại hầu hết các khách sạn năm sao trên toàn quốc và nhiều quán cà phê lừng danh cũng như tại góc quầy bar hoặc góc bếp yêu thích của hàng ngàn gia đình Việt.

Cà phê Procaffe

Từ những cao nguyên trù phú Nam Mỹ hay những mảnh đất đầy nắng gió khắc nghiệt ở châu Phi, tới những tầng nham thạch phun trào từ hàng triệu năm trước ở Á châu, những hạt cà phê chất chứa tinh túy của thiên nhiên thế giới đã hiện diện tại Việt Nam với ProCaffe. Các nghệ nhân ProCaffe đã dày công nghiên cứu đặc tính của mỗi loại cà phê, để phối trộn những blend cà phê tuyệt hảo. Mê mẩn thưởng thức những tách cafe ngon với hương thơm phảng phất sô cô la, hoa quả, các loại hạt hay nồng nàn nhóm quả khô, hoặc quyện mùi khói thuốc khó cưỡng.

Sự giao thoa văn hóa cà phê thế giới và văn hóa cà phê Việt Nam giúp ProCaffe chinh phục những vị khách nước ngoài khó tính gu Tây lẫn những người yêu cà phê gu Việt. Cà phê rang xay ProCaffe vượt qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và được hơn 50% các khách sạn 4-5*, các khu nghĩ dưỡng, nhà hàng trên cả nước tin dùng. Lựa chọn ProCaffe, lựa chọn gói cả thế giới vào trong những tách cà phê sánh đượm hương nồng quyến rũ.

Cà phê viên nén Gimoka

Gimoka là thương hiệu chuyên sản xuất cà phê, đặc biệt là cà phê rang xay dạng viên nén lâu đời và nổi tiếng nhất tại Ý. Hạt cà phê thì được nhập khẩu trực tiếp từ đồn điền Nam Mỹ, Châu Phi. Việc rang cà phê Gimoka được thực hiện tại nhà máy ở Valtellina – môi trường trong lành nhất tại Ý. Với quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt, kỹ lưỡng từ khi hạt cà phê còn xanh,  từng chuyên gia giàu kinh nghiệm Gimoka theo dõi từng giai đoạn sản xuất, đảm bảo từng mẻ rang hoàn hảo. Nhờ vậy, chất lượng cà phê Gimoka đã trở thành chuẩn mực cho cà phê truyền thống Ý.

Đánh giá khách hàng

Có 182 đánh giá của khách hàng

4.95
5 97% | 178 đánh giá
4 2% | 4 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn

Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Giới thiệu về Procaffe
  1. Mika

   très bon café. mes amis vietnamiens m’ont recommandé et j’adore ça!

  2. Ly

   Người việt uống cà phê việt. Pha máy rất ngon.

  3. Dan Trần

   mình mua máy được shop tặng cà phê. trải nghiệm qua thì mình thấy cf của pro ngon không kém gì cà phê ngoại nè. từ nay sẽ mua cf ở đây.

  4. Dũng

   Cafe rất đậm.

  5. Thommas

   very fragrant

  6. Jenny

   Good!

  7. Linh

   Rất thích vị cafe hiệu này

  8. Mạnh

   Hương thơm, vị đậm

  9. Trang

   Cerame dày đậm

  10. Cường

   Tuyệt vời