Máy Xay Cà Phê

Hiển thị 1–20 trên 35 kết quả

Tầm quan trọng của máy xay cà phê

4 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng tách cà phê bao gồm máy pha cà phê, máy xay cà phê, cà phê và người pha chế. Tuy vậy, so với máy pha thì máy xay hạt có vẻ ít được chú trọng đầu tư.

Xay cà phê được xem là bước đầu tiên của quy trình pha chế. Hạt cà phê có thể giữ được hương thơm nguyên bản trong thời gian dài, nhưng sẽ nhạt phai nhanh chóng khi xay thành bột. Do vậy, mặc dù mua cà phê xay sẵn rất tiện lợi, nhưng để tách cà phê của bạn luôn tươi mới, giữ được vẹn nguyên hương vị ban đầu thì đầu tư máy xay cà phê – chỉ xay cà phê ngay trước mỗi lần cần dùng – là việc cần thiết.

Ngoài ra, mỗi cách pha khác nhau sẽ yêu cầu về độ thô mịn khác nhau. Sở hữu máy xay cà phê giúp bạn chủ động điều chỉnh cà phê theo mong muốn, dù là xay thô cho pha phin đến xay mịn cho máy ép cà phê espresso – hai loại thức uống được ưa chuộng nhất hiện nay.

Để chiết xuất được tách espresso hoàn hảo, hạt bột cà phê sau khi xay cần có tính đồng nhất và đạt được độ mịn tối ưu. Các máy xay cà phê espresso chuyên nghiệp nhập khẩu Châu Âu áp dụng sáng chế hiện đại bên cạnh sử dụng đĩa xay chất liệu/mặt cắt tốt sẽ giúp người dùng đạt được 2 điều trên.

Tại Procaffe, chúng tôi có đầy đủ các chủng loại máy xay café phù hợp nhiều nhu cầu khác nhau, từ máy xay café mini gia đình đến máy xay cà phê cho quán. Các thương hiệu máy xay cafe hàng đầu thế giới như Eureka, Fiorenzato, Cunill của Ý, Tây Ban Nha đều được Procaffe nhập khẩu độc quyền/chính thức về Việt Nam, mang máy xay cà phê chính hãng với mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng.