Máy xay sinh tố Vitamix

Máy xay trộn đa năng chuyên nghiệp Vitamix

Người Việt không xa lạ với “máy xay sinh tố” gia đình khi các thức uống “sinh tố” giàu dưỡng chất vitamin, chất xơ từ rau củ quả như xoài, bơ, dưa hấu, cà rốt… đã phổ biến vài chục năm nay. Chiếc máy xay trộn những nguyên liệu làm ra thức uống “sinh tố” nên được chúng ta lược giản gọi là “máy xay sinh tố”, máy xay sinh tố Vitamix, máy xay sinh tố công nghiệp.

Máy xay Vitamix không chỉ xay trộn những nguyên liệu “sinh tố”, không chỉ làm ra các thức uống sinh tố, cũng không có tên gốc liên quan tới vitamin mà là “máy xay blender” nên ProCaffe, với kinh nghiệm nhập khẩu sản phẩm máy xay Vitamix vào Việt Nam gần chục năm qua, đã đích danh và chuẩn hoá tên gọi của những chiếc “Vitamix Commercial Blenders” là “máy xay trộn đa năng chuyên nghiệp Vitamix”.

Máy xay trộn đa năng Vitamix (hay còn được tìm kiếm với từ khóa may xay sinh to cong nghiep) bền bỉ và mạnh mẽ xay, trộn vô cùng đa dạng các nguyên liệu, từ rau củ quả tới các loại hạt, ngũ cốc cứng, mềm, khô, tươi; các loại thịt cá trứng sữa, và đá viên… để rồi sáng tạo ra vô số đồ uống, thực phẩm phục vụ không chỉ các quán cà phê mà cả các quán ăn.

Máy xay Vitamix Vitamix với 100 năm lịch sử hình thành và phát triển (1921-2021), được những thương hiệu quán cà phê, nhà hàng khách sạn sang trọng tin dùng, các đầu bếp chuyên nghiệp yêu mến, đã khẳng định chất lượng và uy tín vượt trội toàn cầu

Đánh giá khách hàng

Có 18 đánh giá của khách hàng

5
5 100% | 18 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn

Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Quy định và hình thức thanh toán
  1. Thu Hoài

   Thích hợp cho gia đình

  2. Thanh Luân

   Đệ nhất cho các món đá xay máy chạy êm không tiếng ồn

  3. Duy Tùng

   hero of the kitchen! viva vitamix

  4. Trà My

   nhà hàng em cần tới 2 chiếc Vitamix The Quiet One. Đang tính sắm thêm chiếc XL chế biến các món ăn. Vitamix rất chất.

  5. Xuân Thuỷ

   cối vừa mua thêm. giao hàng nhanh. tất nhiên chất lượng cối advance vitamix thì miễn chê.

  6. Hải

   máy hết bảo hành. tuần rồi máy kêu hơi lớn liền gọi cho procaffe thì vẫn được bạn kỹ thuật tới tận nơi kiểm tra, giữa lúc dịch giã. cám ơn procaffe!

  7. Nghĩa

   sắm dao mới cho cối. sắc ngọt và êm ru

  8. Sean

   Êm hơn các dòng khác nhưng “êm nhất thế giới” thì còn chờ xem. tuy nhiên điều đáng khen ngợi nhất ở chiếc máy này là khả năng trợ giúp chủ quán nhanh chóng dễ dàng tìm ra công thức xay phù hợp nhất cho thức uống của mình, đặc biệt các món đá xay hoặc nguyên liệu cứng như hạnh nhân, dính như bơ, dai như quả khô…

  9. Moka

   rất tuyệt vời! hơi ồn nhưng không sao. chờ hết dịch quán mở lại, em đong thêm xèng sắm con Quiet One êm ru.

  10. Michael

   6 chương trình là quá dư cho quán. đặc biệt ưng với chương trình xay đá với rất ít nguyên liệu lỏng – đặc sánh, nhuyễn mịn và ko cần dùng gậy nhồi. chỉ có điều xay 1 cup thì phải dùng nút nhồi bồi thêm mấy nhát.

  0
  Your Cart is empty