Cà phê pha máy

Hiển thị toàn bộ 13 kết quả

Cà phê pha máy hay còn gọi là cà phê Espresso, có nguồn gốc từ Ý. Đây là loại cà phê được pha bằng máy pha cà phê vì vậy thành phần cafe phải nguyên chất, không tẩm bơ hay các hương liệu khác. Thành phần chính của loại cà phê này là sự phối trộn hoàn hảo hoặc giữ nguyên bản giữa các hạt cà phê Robusta, Arabica, Moka,… có chất lượng cao theo các tỉ lệ phù hợp. Tùy vào từng loại máy pha, cà phê pha máy có thể ở dạng cafe hạt hoặc cafe bột.

Cuộc sống hiện đại và phát triển yêu cầu mọi thứ nhanh hơn để bắt kịp nhịp sống. Chính vì vậy, xu hướng sử dụng cà phê pha máy ngày càng nhiều hơn. Bên cạnh đó, cà phê này còn được ưa chuộng bởi mỗi tách cà phê luôn đảm bảo 2 yếu tố sạch và nguyên chất. Cafe pha máy được pha bằng máy espresso và chỉ có thể pha được từ bột cà phê mịn, nguyên chất.

Xuất phát từ sự thấu hiểu rằng một ly cà phê ngon, trọn vẹn, tiện lợi với nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, chất lượng cao chính là mong đợi của bất kì tín đồ cà phê nào. Procaffe đã đồng hành cùng những người yêu và sành cà phê với 2 dòng cà phê pha máy. Đó là dòng Procaffe gu Tây cao cấp và Heritage gu Việt Nam hài hòa đậm vị.