Máy pha cà phê gia đình

Hiển thị 1–20 trên 34 kết quả

Máy pha cà phê gia đình tự động hoặc bán tự động, máy pha cafe viên nén.
Máy pha cà phê gia đình nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng tốt nhất thế giới như Saeco, Gaggia, Procaffe. Máy có thể tự động pha cafe espresso, cafe cappuccino hay latte.
Máy pha cà phê bán tự động: gồm các máy như Saeco Poemia, Gaggia Gran Deluxe giá chỉ từ 5 triệu đồng. Cao cấp hơn có máy Gaggia Classic mới nhất 2018, Gaggia Carezza Deluxe với kiểu dáng cổ điển sang trọng. Ngoài ra, máy bán tự động còn có Lelit Combi – máy pha cà phê tích hợp máy xay cà phê nhập 100% từ Ý, vừa bền giá lại tốt.
Máy pha cà phê gia đình tự động lại chia làm 2 loại máy tự động pha cà phê espresso và máy tự động pha cappuccino. Tất cả máy này đều có tích hợp máy xay cà phê bên trong, hay còn gọi là bean-to-cup coffee machine.
Máy tự động pha cà phê espresso
Saeco Lirika Basic Black, Saeco Lirika Plus, Gaggia Anima CCC, Gaggia Anima Deluxe đều là những máy pha cafe chất lượng tốt, giá phải chăng. Những máy này có thể tự động pha cafe espresso, americano, lungo. Có vòi steam đánh sữa bằng tay pha cafe cappuccino, latte hoặc lấy nước nóng pha trà. Sản xuất tại Đông Âu, chất lượng cao và thường xuyên khuyến mãi.
Máy tự động pha cà phê cappuccino
Saeco Exprelia cao cấp với toàn bộ vỏ máy bằng inox, sáng bóng sang trọng. Đây là một trong những dòng máy tự động cao cấp nhất của Saeco với nhiều chức năng như tích hợp bình sữa, tự động pha nhiều loại cà phê espresso, capuchino, latte macchiato, americano, lungo..ghi nhớ sở thích, điều chỉnh lượng nước, nhiệt độ, độ đậm lớp crema, lớp bọt sữa của tách cà phê.

Các máy pha cafe cappuccino tự động khác như Saeco Aulika Focus, saeco Minuto One Touch, Saeco Intelia, Saeco Lirika OTC (One touch cappuccino), Saeco Lirika Plus hay Gaggia Prestige đều tốt, giá phải chăng. Sử dụng được với cà phê hạt, cà phê bột. Máy có cối ép có thể tháo rời, dao xay cà phê bằng gốm sứ cao cấp giúp cà phê không bị khét khi xay..