LELIT BIANCA V3 – PL162T

SALE 28%

LELIT BIANCA V3 – PL162T

(25 đánh giá)

Phiên bản mới nhất Lelit Bianca V3: Sở hữu E61, bơm quay, PID tích hợp và tính năng tùy chỉnh/tự động hoá (và ghi nhớ) việc kiểm soát dòng chảy chiết xuất (flow control), nàng thơ Lelit Bianca chắc chắn sẽ chinh phục và mang đến trải nghiệm pha chế tuyệt vời cho bạn. Xuất xứ: 100% Ý

*Gọi ngay 0931069878 để được giảm ít nhất 200.000đ

50.000.000đ
So sánh

Mô tả

Máy pha cà phê Lelit Bianca V3 dành riêng cho người đam mê, muốn đi sâu trải nghiệm thế giới espresso ngay tại nhà.

Bạn là người đam mê cà phê, luôn muốn đào sâu khám phá thế giới espresso đầy ẩn số. Bạn muốn một cỗ máy cho phép bản thân có thể kiểm soát tối đa chất lượng tách espresso cũng như trích xuất được tất cả đặc tính của loại cà phê bạn dùng. Bên cạnh đó, kiểu dáng thanh nhã, tinh gọn giúp tô điểm cho quầy bar/căn bếp tại gia chứ không cồng kềnh như máy thương mại.

Sở hữu E61, bơm quay, PID tích hợp và tính năng tùy chỉnh dòng chảy chiết xuất (flow control), nàng thơ Lelit Bianca V3 chắc chắn sẽ chinh phục và mang đến trải nghiệm pha chế tuyệt vời cho bạn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT MÁY PHA CÀ PHÊ LELIT BIANCA V3

E61 Group Head

Máy pha cà phê Lelit Bianca V3 là máy pha café duy nhất của Lelit sở hữu cả E61 group head và có khả năng kiểm soát dòng chảy chiết xuất.

Group E61 được sáng chế từ năm 1961, tạo nên cuộc cách mạng trong chiết xuất espresso và vẫn được tin dùng cho đến nay chứng tỏ giá trị tuyệt vời mà nó mang lại. Máy pha café sở hữu E61 sẽ giữ được nhiệt độ ổn định hơn trong thời gian dài.

Tính năng Pre-infusion đi kèm cho phép cà phê được ủ ở áp suất thấp trước khi đi đến giai đoạn chiết xuất hoàn toàn với áp chuẩn 9 bar. Ủ cà phê với áp suất thấp giúp bột cà phê nở đều, gia tăng mặt tiếp xúc của nước với bột cà phê, khóa chặt hạt bột mịn (giảm tắt nghẽn lỗ thoát), làm hạn chế xuất hiện rãnh chiết xuất ở bánh cà phê. Tất cả đều giúp cho quá trình chiết xuất hướng đến kết quả hoàn mỹ nhất.

Flow Control

Tốc độ dòng chảy là lượng nước đi qua bánh cà phê tại head group trong quá trình chiết xuất espresso. Lượng nước này nhiều hay ít, nhanh hay chậm trong thời gian chiết xuất sẽ tác động đến hương vị tổng thể của tách espresso (thay đổi độ chua, đắng, ngọt và thể chất dày mỏng). Nói cách khác, việc có thể kiểm soát dòng chảy chiết suất cho phép người pha chế điều chỉnh hương vị espresso như y muốn, cũng như khai phá thêm nhiều sắc thái khác nhau của cà phê (với điều kiện các yếu tố khác như là độ mịn bột cà phê, lượng nước, áp suất, nhiệt độ, thời gian,.. đã được nắm bắt).

Ở máy pha cà phê Lelit Bianca V2, việc điều chỉnh tốc độ dòng chảy được thực hiện trực tiếp bằng cách tăng/giảm áp suất vòi bơm bởi một bánh chèo bằng gỗ phía trước của máy. Một đồng hồ đo áp suất được bố trí đi kèm giúp người dùng quan sát sự biến thiên áp suất trong suốt quá trình chiết xuất.

Ở phiên bản mới nhất V3, Lelit Bianca còn có khả năng tự động hoá (và ghi nhớ) việc kiểm soát dòng chảy.

Ở bản cũ, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sự điều khiển paddle của người dùng. Ở V3, quá trình điều khiển dòng chảy đã được tự động hoá, ghi nhớ, lặp lại, thay đổi tuỳ theo ý muốn người dùng. Paddle vẫn còn đó, nghĩa là người sử dụng hoàn toàn có thể chủ động thay đổi ngay cả khi máy đã được cài đặt tự động. tính năng tự động hoá hoàn toàn có thể được tắt đi, nghĩa là V3 hoàn toàn cộng thêm lợi ích mà không mất đi ưu thế nào của V2

Video thực nghiệm

LCC (Lelit Control Center) và bộ điều khiển nhiệt độ PID

Trung tâm kiểm soát mọi thông số có thể đo lường của máy bao gồm đồng hồ hiển thị thời gian chiết xuất, căn chỉnh nhiệt độ nước bình đun (pha cà phê và tạo hơi đánh sữa), tắt/bật chế độ gia nhiệt bình đun, tùy chỉnh pre-infusion, cài đặt stand by…

 • Tùy chỉnh Pre-infusion: thời gian nước chảy qua bánh café giai đoạn đầu và thời gian nghỉ trước khi bước vào giai đoạn chiết xuất sau đó có thể thay đổi theo ý người dùng. Thay đổi 2 thông số này, người dùng sẽ tác động đến lượng nước, thời gian ủ cà phê, tương thích với loại cà phê đang sử dụng. Ở phiên bản V3, có thể on/off pre-infusion
 • Bộ điều khiển nhiệt độ PID: cho phép điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ bình đun chuẩn xác nhất bằng cách liên tục tính toán lượng điện năng cần thiết để duy trì nhiệt độ mục tiêu. Chúng cũng cho phép hiển thị nhiều thông tin chi tiết hơn cho người dùng so với các hệ thống điều khiển nhiệt truyền thống.

 • Bộ đếm thời gian Timer: đo thời gian chiết xuất cà phê kể từ khi máy bơm được kích hoạt. Thông tin này cực kỳ hữu ích để người dùng căn chỉnh độ mịn bột cà phê (máy xay cà phê) để đạt thời gian chiết xuất lý tưởng 25 giây cũng như duy trì tính nhất quán của những lần sau.
Ở phiên bản Lelit Bianca V3, trong LCC sẽ có thêm mục điều khiển dòng chảy tự động: low flow START và low flow FINISH. Người dùng sẽ quyết định những biến số nào (mức độ lớn/nhỏ của dòng chảy, thời gian của dòng chảy thấp) thì cần tìm hiểu thêm. Ít nhất thì có thể tin tưởng là máy cho phép cài đặt thời gian cũng như on/off các tính năng low flow start/finish.

Máy pha cà phê Lelit Bianca V3 – khả năng bù nhiệt trong khi chiết xuất

Khoảng bù nhiệt có thể cài đặt dao động từ -25 độ C tới + 25 độ C. Tuy giá trị biểu thị lớn vậy nhưng nhiệt thực tế bù trung bình ở mức: cài đặt biểu thị +5 độ C thì thực tế bù +0.5 đến +1 độ C, tuỳ khoảng thời gian chiết xuất.

Thêm chú ý nữa: Nhiệt độ cài đặt boiler chiết xuất có trị số lớn hơn nhiệt độ ở group head khoảng 2-3 độ C. Điều này là bình thường. Do vậy việc cài đặt 93-95 độ C cho boiler chiết xuất không phải là quá cao, tất nhiên cần điều chỉnh cho phù hợp với loại cà phê sử dụng.

Video thực nghiệm

Bình đun kép

Máy pha cà phê espresso Lelit Bianca V3 sở hữu bình đun kép công suất 1400W mạnh mẽ, một chuyên đun nóng nước làm café và phần còn lại tạo hơi đánh sữa, giúp người sử dụng có thể thao tác đồng thời 2 bước này mà không cần phải chờ đợi gia nhiệt. Với bộ điều khiển nhiệt độ độc lập, người dùng cũng có thể tùy chỉnh mức nhiệt độ hoàn hảo phù hợp với độ rang của mọi loại café bạn muốn.

Bơm quay

Lelit Bianca V3 sử dụng bơm quay, cho hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, áp lực ổn định đồng thời đảm bảo thanh âm êm ái cho không gian đặt máy. Loại bơm này có tuổi thọ ổn định hơn loại bơm rung, thường được sử dụng cho máy pha cà phê thương mại đắt tiền.

Chuyển đổi nguồn nước

Máy có 2 lựa chọn nối ống cấp nước trực tiếp (nguồn cấp nước và cả khay nước thải) hoặc sử dụng nước bình. Ngoài ra, bình nước đi kèm máy còn có thể thay đổi vị trí (trái phải hoặc phía trước). Nhờ sự linh hoạt trong lắp đặt này, máy dễ dàng đặt được ở mọi vị trí.

Vật liệu chất lượng cao

Bánh chèo, núm xoay, cần gạt, chân đế, tay cầm cà phê đều được gia công bằng walnut thượng hạng, mang đến vẻ đẹp sang trọng cổ điển cho máy. Toàn bộ các mảng trống còn lại, bao gồm thân máy, ngăn chứa nước, khay nước thải và ray lưới đều đúc từ thép không gỉ đánh bóng AISI 304 cao cấp, bền chắc và dễ dàng vệ sinh.

Tiết kiệm năng lượng

Hệ thống tiết kiệm năng lượng ở máy pha cà phê Lelit Bianca V3 cho phép thiết lập thời gian chờ, sau đó tắt nồi hơi và giữ bình đun cà phê duy trì tại mức nhiệt 70 ° C. Thời gian đặt lại khoảng 10 phút.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY PHA CÀ PHÊ LELIT BIANCA V3

 • Kích thước (LxDxH): 29 x 48.5 x 40 cm
 • Trọng lượng: 26.5kg
 • Công suất: 1400W
 • Áp lực bơm: 9 bar
 • Dung tích nồi hơi (inox): 1.5 lít – 1400W
 • Dung tích nồi đun café (inox): 800ml – 1000W
 • Hộc chứa nước: 2.5 lít – BPA free
 • Màn hình hiển thị: OLED (LCC)
 • Đồng hồ đo áp: group head, bơm và nồi hơi
 • Tay cầm cà phê: 58mm
 • Phụ kiện đi kèm: 2 tay cầm, rổ lọc IMS, bộ lọc mềm nước, phụ kiện lắp đặt nối nước trực tiếp, tamper inox,..
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Xuất xứ: 100% Ý

Đánh giá

4.92 25 đánh giá
5 92% | 23 đánh giá
4 8% | 2 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá LELIT BIANCA V3 – PL162T

Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Quy định và hình thức thanh toán
  1. Trí

   Với chiếc máy pha này, mình làm đc ly cà phê thơm và vị cực ngon

  2. Tuấn

   tui miss lô hàng đợt 1. săn mãi… phải preoder trc khi lô 2 về mới tới lượt. nhưng mà quả k bỏ công chờ e bianca. trân trọng team đã giao bất kể khó khăn trong mua dịch này.

  3. Giang

   Máy pha caffe tuyệt lắm đấy

  4. Thắng

   Đây là máy mà vợ tặng tui ngày sinh nhật. Mừng là nó vẫn luôn như ngày đầu, vẫn tốt lắm, caffe pha ra uống ngon.

  5. Khánh

   Quán mình sử dụng gần 1 năm, thấy khá ổn đấy. Vì quán nhỏ nên máy này thấy phù hợp.

  6. Tuấn

   Máy đặt ở nhà mình đây. Máy dễ sử dụng lắm

  7. Timothy Tran

   I calculated that I’ve been personally spending around 51 million or more annually on coffees bought from cafes… (two latte grandes from Starbucks – or more expensive delivered from local places like Shelter or another one we used to use.). so I’d better spent on a good coffee machine. Now I make my own anytime I want even during this quarantine. Can’t be more satisfied!

  8. Nam Tuấn

   bữa trong group thấy có ông mua từ shop này review hay quá. lên tham khảo thêm mới biết shop đã có 13 năm trên thị trường rồi nên mua ở đây khá an tâm. mình mới pha thử mấy ly thôi nhưng thấy máy chạy tốt, rất hài lòng.

  9. Phương Nguyễn

   Máy nhà mình nè

  10. Hoang

   Máy sáng bóng đẹp ghia lun, máy dễ sử dụng và đội ngũ nv Procaffe tốt bụng.

  11. Thuong

   1 góc pha chế của quán. Vì quán nhỏ nên mình đã đc nhân viên tư vấn cho em Lelit này. Xài khá ok đấy.

  12. Hieu

   Quán mình mua cả combo máy pha và máy xay để phục vụ cho quán take away.

  13. Hoang

   Vừa nhận đc hàng đây, lau sáng bóng rồi uống caffe tại gia thôi nào

  14. Minh

   Đặt lên bếp thành căn penhouse luôn nhé. Đẹp

  15. Winson

   My amazing friend.

  16. Mây

   Ting ting 🥰

  17. Trần Nghi

   Quá sang

  18. Mộng Quỳnh

   Rất mê em này

  19. Mai

   Chất lượng 5 sao.

  20. Hương Thảo

   Quà sinh nhật chồng tặng, ưng lắm luôn

  21. Thảo Tố

   Một ngày mới không thể tuyệt vời hơn! máy nhỏ gọn, cho ra những ly cà phê thom ngon không kém gì ngoài tiệm ạ.

  22. Tiến Anh

   Máy rất đẹp và xứng đáng với số tiền bỏ ra.
   Bạn sales bán hàng tư vấn rất có tâm, sẽ ủng hộ Procaffe nữa.

  23. Jack

   Trải nghiệm pressure profiling cho những ly espresso tuyệt vời! Hàng đặt trước 3 tháng và về đúng hẹn.

  24. Anh Dũng

   Rất ưng. Chờ đợi mãi cũng đón được em máy pha cà phê này. PID nhé.

  25. Hà Mi

   Máy chạy êm kinh khủng luôn. 👍🏿👍🏿

  Chưa có bình luận nào

  0
  Your Cart is empty