Danh mục sản phẩm
 • CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG
  Miễn phí vận chuyển
 • CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG
  CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG

  Thương hiệu: Ý Sản xuất tại: Ý

 • LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ Ở NỘI THÀNH
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ Ở NỘI THÀNH Hồ Chí Minh, Hà Nội
 • BẢO HÀNH, SỬA CHỬA TẠI NHÀ
  BẢO HÀNH, SỬA CHỬA TẠI NHÀ Hồ Chí Minh, Hà Nội
 • CSKH TẬN TÌNH
  CSKH TẬN TÌNH 0904860878
 • TRẢ GÓP THẺ TÍN DỤNG
  TRẢ GÓP THẺ TÍN DỤNG Lãi suất 0% cho đơn hàng
  chỉ từ 3,5 triệu đồng
 • Xếp hạng sản phẩm
  Xếp hạng sản phẩm Sản phẩm bán chạy
Thứ cà phê đen, pha loãng, sạch (vì dùng giấy lọc hết bột), dễ uống vì ít đắng, rất ít chua, và vị ngọt hậu thì hầu như đến ngay trong khoang miệng, là lựa chọn tối ưu để đánh thức các giác quan khi khởi đầu ngày mới. Lựa chọn khởi đầu nhẹ nhàng này lâu dần tạo ra quán tính lựa chọn lặp lại cho không ít người khi buổi sáng đã nhường chỗ cho buổi trưa, hay chiều tối. Bởi thế mà chúng ta bắt gặp nhiều người bắc Mỹ uống cà phê americano cả ngày, hay những bình cà phê đen lớn có mặt ở hầu hết các gia đình bắc Âu.
Bravilor Bonamat và Coffee Queen là hai thương hiệu máy lọc cà phê chuyên nghiệp danh tiếng hàng đầu thế giới, đến từ Hà Lan và Thuỵ Điển, am hiểu tường tận nhu cầu về thứ thức uống nhẹ tênh mà gây nghiện nặng này.

CREM

Crem – Crafted For Every Taste

Sự đam mê, sự hiểu biết sâu sắc về cà phê của chúng tôi, và bạn, đó là những yếu tố tạo nên một trải nghiệm cà phê tuyệt vời.

Crem là biểu tượng của sự đam mê và kiến thức sâu rộng về cà phê. Với sứ mệnh phát triển, sản xuất và tiếp thị các giải pháp cà phê chuyên nghiệp hàng đầu, máy pha cà phê Crem không chỉ là một thương hiệu, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi nhà hàng, quán cà phê và cơ sở dịch vụ ăn uống. Với một danh mục sản phẩm đa dạng và đẳng cấp – từ máy pha cà phê espresso thủ công Crem, máy pha cà phê lọc Crem, đến máy tự động hoàn toàn Crem – đáp ứng các yêu cầu cao nhất cho các phân khúc cà phê Ho.Re.Ca về chức năng và hiệu suất. Đồng hành cùng sự phát triển của ngành cà phê toàn cầu, máy pha cà phê Crem không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng mà còn đem lại sự hỗ trợ tích cực và dịch vụ chuyên nghiệp, giúp nâng cao hiệu suất kinh doanh và thăng tiến cho mỗi doanh nghiệp trong ngành F&B

Chỉ có những người sống và hít thở vì cà phê mới có thể tạo ra thiết bị để đảm bảo mọi người có thể trải nghiệm cà phê theo cách họ mong muốn.

Bravilor Bonamat

Đánh giá khách hàng

Có 7 đánh giá của khách hàng

5
5 100% | 7 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn

Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Quy định và hình thức thanh toán
  1. Thanh

   Crem HVA

   Máy nóng rất nhanh mẫu mã đẹp, giá tốt

  2. Thi

   máy pha cf bột cho khách sạn Crem M2

   Máy rất dễ sử dụng và vệ sinh. khi giao kỹ thuật hướng dẫn rất kỹ. Bên mình mua cả giấy lọc bên shop này luôn. Giao hàng nhanh. Rất hài lòng!

  3. My Thuy

   Máy pha cà phê Crem M2 giá giảm quá tốt, còn được mua trả góp 0% lãi suất thì quá tuyệt, bình thủy tinh decanter hàng nhập khẩu đpẹ

  4. Giahaonguyen

   Máy đẹp. Nóng nhanh. Sáng bóng

  5. Ro+ Cafe

   pha phin bằng em M2 này rất đậm đà và lên hương, không dính cặn cà phê. thêm tính năng tự động ngắt nữa thì tốt.

  6. Dan Dâu Tây

   sếp e thương nhân viên lắm. thấy ae thích uống cà phê sắm hản máy lọc như ở khách sạn luôn ))) sếp bảo cty vừa và nhỏ phải có trái tim lớn. lương có thể chưa tăng đc cho ae nhưng môi trường phải là the best.

  7. Dinh Cuong

   Máy nhìn đẹp chạy rất êm. Cám ơn add

  0
  Your Cart is empty
  Chat
  Chat