Crem M2 1.8l TK

SALE 6%

Crem M2 1.8l TK

Một số điểm nổi bật của dòng máy pha cà phê Crem M2 1.8l TK mà Crem M2 không có:

1. Hệ thống PID (Proportional–Integral–Derivative) được ghi nhớ: Hệ thống này tích hợp và tùy chỉnh/tự động hóa và ghi nhớ điều khiển luồng chiết xuất, kiểm soát nhiệt độ tự động, giúp đảm bảo nhiệt độ của nước trong bình luôn ổn định ở mức được thiết lập.

2. ECBC tiên tiến: ECBC là viết tắt của European Coffee Brewing Centre ở Oslo, Na Uy. Đây là một hệ thống chứng nhận chất lượng cà phê. Máy có thời gian tiếp xúc với nước hiệu quả thông qua miếng gasket lọc, đảm bảo chất lượng nước tối ưu và hương vị cà phê chân thực và xuất sắc.

Gọi ngay 0936102878 để được giảm ít nhất 200.000đ

20.000.000đ

  Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Chọn chi nhánh gần nhất

  Mô tả

  Dòng máy lọc cà phê nổi tiếng và đáng tin cậy của chúng tôi đã tiến thêm một tầm cao mới để đáp ứng các tiêu chuẩn của ECBC. Chúng tôi tạo ra những ly cà phê lọc tươi ngon không đâu sánh bằng, dựa trên kinh nghiệm đã được chứng minh và tôi luyện qua nhiều năm. Nhờ đó, chúng tôi đã tạo ra một thế hệ mới của máy pha cà phê vượt trội, được thiết kế để hài lòng mọi loại hình kinh doanh: quán cà phê, nhà hàng, quán ẩm thực hoặc khách sạn. Ở bài viết này, hãy cùn ProCaffe tìm hiểu về máy lọc cà phê Crem M2 1.8l TK.

  Công nghệ ThermoKinetic

  Các máy lọc cà phê dòng Thermokinetic Series trong đó có Crem M2 1.8l TK được tích hợp một giải pháp sáng tạo để kiểm soát nhiệt độ theo tiêu chuẩn ECBC.

  Kết hợp với hệ thống PID, chúng tôi đã kết hợp hài hòa các hệ thống khác nhau để duy trì nhiệt độ ổn định và thời gian chính xác nước tiếp xúc với cà phê trong giỏ lọc, từ đó cải thiện tỷ lệ TDS (tổng chất rắn hòa tan) và mang lại hương vị chân thực, xuất sắc.

  Máy lọc cà phê mới của chúng tôi sử dụng năng lượng động học được tạo ra bởi không khí được đưa vào nồi hơi, từ đó điều khiển tăng/giảm nhiệt độ nước bên trong nồi hơi, do đó nước pha cà phê luôn đạt nhiệt độ chính xác. Sự chuẩn xác về nguồn cung cấp không khí kết hợp với hệ thống điều khiển PID (bộ điều khiển tự động) dự đoán cách hệ thống phản ứng, liên tục cung cấp nhiệt độ nước chính xác để tiếp xúc với cà phê.

  Máy lọc cà phê Crem M2 1.8l TK

  Máy lọc cà phê Crem M2 1.8l TK

  ECBC là gì?

  Thời gian pha chế và độ mịn cà phê: Thời gian lọc cà phê liên quan trực tiếp đến độ mịn cà phê, do đó máy có thể được điều chỉnh để tăng hoặc giảm thời gian nước tiếp xúc với cà phê. Tuy nhiên, thời gian này không nên vượt quá 8 phút.

  Nhiệt độ pha cà phê

  Máy lọc cà phê sẽ đáp ứng yêu cầu nhiệt độ nếu, trong quá trình hoạt động bình thường, nhiệt độ trong giỏ lọc đạt 92ºC trong phút đầu tiên của chu kỳ pha và được duy trì trong khoảng 92-96ºC suốt chu kỳ. Nhiệt độ không bao giờ được vượt quá 96ºC.

  Đo lường nồng độ chất rắn hòa tan

  Nồng độ chất hòa tan (độ mạnh) của đồ uống cà phê có thể trong khoảng từ 1.30% đến 1.55%.

  Suất chiết xuất

  Giá trị của nồng độ chất hòa tan sẽ được vẽ trên biểu đồ kiểm soát pha chế cà phê và kéo dài tới đường chéo biểu diễn tỷ lệ cà phê với nước là 50-60 gram trên mỗi lít. Hiệu suất chiết xuất có thể nằm trong khoảng từ 18.0% đến 22.0%.

  Biếu đồ kiểm soát pa cế cà phê

  Biếu đồ kiểm soát pa cế cà phê

  Thông số kỹ thuật của máy lọc cà phê Crem M2 1.8l TK

  Máy lọc cà phê được đánh giá cao của chúng tôi đi kèm với khả năng cấp nước tự động hoặc thủ công. Tích hợp kèm máy là các đĩa hâm nóng cà phê. Dòng cấp nước tự động đi kèm với màn hình số và một chuông báo hiệu khi việc pha cà phê hoàn thành. Lượng cà phê pha từ 4-12 tách và có thể điều chỉnh dễ dàng ở phía trước của máy. Bình đựng 1.8 lít đi kèm với tất cả các mẫu máy. Các model cấp nước tự động cũng đi kèm với ống nước.

  • Kích thước: 428, 205, 410 mm (Cao, rộng, sâu)
  • Khối lượng: 7kg
  • Công suất: 2200W
  • Lọc nước: Thủ công
  • Công suất lọc: 15l/h
  • Thời gian: < 6 phút
  • Đĩa hâm nóng: 2

  Xem thêm: Máy lọc cà phê Crem M2

  Review Crem M2 1.8l TK

  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá Crem M2 1.8l TK

  Gửi ảnh thực tế
  0 ký tự (Tối thiểu 10)
   +

   Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Quy định và hình thức thanh toán

   Chưa có đánh giá nào.

   Chưa có bình luận nào

   0
   Your Cart is empty
   Chat
   Chat