Danh mục sản phẩm
 • CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG
  Miễn phí vận chuyển
 • CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG
  CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG

  Thương hiệu: Ý Sản xuất tại: Ý

 • LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ Ở NỘI THÀNH
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ Ở NỘI THÀNH Hồ Chí Minh, Hà Nội
 • BẢO HÀNH, SỬA CHỬA TẠI NHÀ
  BẢO HÀNH, SỬA CHỬA TẠI NHÀ Hồ Chí Minh, Hà Nội
 • CSKH TẬN TÌNH
  CSKH TẬN TÌNH 0904860878
 • TRẢ GÓP THẺ TÍN DỤNG
  TRẢ GÓP THẺ TÍN DỤNG Lãi suất 0% cho đơn hàng
  chỉ từ 3,5 triệu đồng
 • Xếp hạng sản phẩm
  Xếp hạng sản phẩm Sản phẩm bán chạy

Máy nén cà phê 

Máy nén cà phê là một công cụ không thể thiếu trong ngành công nghiệp cà phê hiện đại, mang lại nhiều lợi ích không chỉ về chất lượng cà phê espresso mà còn về hiệu suất và tiện lợi trong quá trình pha chế.

Một trong những ưu điểm quan trọng của máy nén cà phê tự động là khả năng tạo ra áp lực cố định và đồng đều khi nén cà phê vào phin espresso, thay vì phải nén cà phê bằng tay. Điều này giúp đảm bảo rằng mỗi tách cà phê được pha ra đều có chất lượng như nhau, không bị biến đổi do áp lực nén không đồng đều. Đồng thời, áp lực cố định này cũng hỗ trợ quá trình trích xuất cà phê tối ưu, giúp chiết xuất được hết những hương vị và tinh chất tốt nhất từ cà phê.

Ngoài ra, máy nén cà phê còn giúp tăng cường hiệu suất làm việc trong các quán cà phê và quán bar. Thay vì phải tốn công nén cà phê thủ công, nhân viên có thể sử dụng máy nén cà phê để nén cà phê một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, từ đó tiết kiệm thời gian và năng lượng cho những công việc khác.

Cuối cùng, việc sử dụng máy nén cà phê cũng giúp tạo ra sự đồng nhất trong chất lượng sản phẩm, giúp xây dựng và duy trì thương hiệu của quán cà phê. Khách hàng sẽ có niềm tin hơn vào chất lượng của cà phê được phục vụ từ quán khi biết rằng mỗi tách cà phê đều được chuẩn bị với sự chăm sóc và sự đầu tư vào công nghệ và máy móc.

Thương hiệu máy nén cà phê tiêu biểu: máy nén cafe PUQpress, Eureka

Eureka

Thương hiệu “made in Florence – Italy”

Là một thành phố nổi tiếng về sự tài năng của các nghệ nhân, Florence là vùng đất lành của những sản phẩm mang tính tỉ mỉ và nghệ thuật cao. Máy xay cà phê Eureka được sản xuất ngay tại thành phố này, với các dòng sản phẩm máy xay cà phê được thiết kế ấn tượng kết hợp cùng công nghệ hiện đại. Eureka đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất máy xay cà phê espresso và đã trở thành biểu tượng của sự xuất sắc. Ngày nay, Eureka đặt mục tiêu trở thành công ty sáng tạo nhất trong ngành máy xay cafe: “Hiện đại nhất” về kỹ thuật xay cho bất kỳ cách thức pha chế cà phê nào.

Chất lượng bột cà phê tuyệt đỉnh

Với một chiếc máy xay cafe, dao xay là bộ phận vô cùng quan trọng. Qua quá trình nghiên cứu và phát triển, Eureka rất tự hào với các dao xay tân tiến, từ hardened steel, diamond inside, titanium đến red speed. Tất cả các máy xay cafe đều được trang bị chế độ điều chỉnh độ mịn không khấc giúp barista có thể đạt được điểm tối ưu một cách chính xác. Cùng với hệ thống chống vón cục, cà phê luôn tơi xốp sau mỗi lần xay. Bên cạnh đó, các chế độ xay đa dạng, bảo trì nhanh chóng cùng nhiều tiện ích luôn không ngừng sáng tạo để tiệm cận với nhu cầu khách hàng. Vì thế, Eureka luôn là những chiếc máy xay chuyên nghiệp cho chất lượng bột cà phê xay ra tuyệt đỉnh, chiếm trọn niềm tin của những chuyên gia, những người đam mê “specialty coffee” và cả những những chuỗi quán và nhà hàng, khách sạn.

PUQpress

Máy nén cà phê PUQpress

Đời không chỉ có cà phê, nhưng nó lại là một điểm xuất phát tuyệt vời!

Và ở bất kỳ nơi nào có cà phê ngon, ở đó có máy nén cà phê PUQpress. Chúng tôi đứng ngay đó – trên bàn cạnh máy pha cà phê espresso. Như một người bạn đồng hành với người pha chế.

Chúng tôi tin tưởng vào người pha chế

Nhưng chúng tôi muốn người pha chế có thể tin tưởng vào chúng tôi.

Vì vậy, chúng tôi đã bắt đầu tạo ra một công cụ mà họ có thể dựa vào. Và công cụ đó chính là máy nén cà phê PUQpress: chiếc máy nén cà phê chính xác đầu tiên trên thế giới. Chúng tôi nhận ra rằng việc nén cafe bằng tay thủ công với góc độ và lực đồng đều là thách thức lớn đối với người pha chế. Máy nén cafe PUQpress thay thế áp lực từ việc nén cà phê bằng tay bằng sự chính xác và đồng nhất.

Làm cà phê espresso ngon là một nghệ thuật, nhưng cũng là một khoa học. Kiểm soát yếu tố nén cà phê mang lại hiệu quả và chất lượng tốt hơn, đồng thời cũng mang lại tự do để tập trung vào các phần khác của nghệ thuật – những phần không thể tự động hóa. Chính trong thời đại của tự động hóa, chúng tôi nhận ra rằng việc giao cho máy những công việc nhàm chán và lặp đi lặp lại cho phép người pha chế có thời gian tập trung làm cho công việc đáng giá như tạo ra các hương vị mới, tạo ra nghệ thuật latte đẹp mắt hay cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp và cá nhân.

Máy nén cà phê PUQpress sẽ đảm nhận những phần khó khăn. Bạn hãy lo lắng cho crema.

Bởi vì đó mới là điều tuyệt vời nhất: trong cà phê, và trong cuộc sống.

Đánh giá khách hàng

Có 2 đánh giá của khách hàng

5
5 100% | 2 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn

Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Quy định và hình thức thanh toán
  1. lan phuong

   EUREKA DISKO là máy nén cà phê hãng Ý mà tôi rất tin dùng, máy được bảo hành chế độ phục vụ tốt

  2. Hoa Ban

   AUTOMATIC TAMPER FOR EUREKA ATOM

   Máy AUTOMATIC TAMPER FOR EUREKA ATOM có nhiều tính năng, nhỏ gọn sang trọng. Gía phù hợp, cà phê pha ngon, tư vấn tốt.

  0
  Your Cart is empty
  Chat
  Chat