Máy pha cà phê Cappuccino

Hiển thị toàn bộ 13 kết quả

Hiện nay các loại máy pha cà phê ngày càng phổ biến, ta có thể dễ dàng bắt gặp ở các văn phòng, quán cà phê lớn, các nhà hàng khách sạn và ngay cả trên những chiếc xe đẩy bán cà phê mang đi. Đặc biệt, máy pha cà phê Cappuccino cũng được mọi người rất quan tâm cân nhắc để mua thưởng thức hoặc phục vụ kinh doanh.

Cafe Cappuccino hay còn được gọi là capuchino, có nguồn gốc từ Ý. Là loại cà phê được pha chế dựa trên nền tảng của cà phê espresso kết hợp với sữa thanh trùng đánh nóng. Tách cà phê cappuccino chinh phục người thưởng thức bởi hương vị thơm ngon béo ngậy và lớp foam trên bề mặt đẹp mắt. Thành phần của tách cappuccino bao gồm 3 lớp được chia làm 5 phần, trong đó 1 phần là cà phê espresso ở dưới cùng, 2 phần ở giữa là lớp sữa và nước, 2 phần trên cùng là lớp foam xốp mịn bồng bềnh.

Máy pha cà phê cappuccino là dòng máy pha cà phê tự động có tích hợp nhiều tính năng, pha được espresso và có vòi đánh sữa/ bộ đánh sữa chuyên nghiệp để tạo lớp sữa và foam cho tách cappuccino đẹp mắt.

Máy pha cafe cappuccino được chia làm 2 loại chính: Máy pha dành cho gia đình, văn phòng và máy pha dành cho thương mại với công suất lớn hơn. Ngoài pha cafe cappuccino, máy có thể pha espresso, regular coffee, americano, latte macchiato và sữa nóng.

Procaffe là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các máy pha cà phê cappuccino của thương  hiệu Saeco, Gaggia. Bạn có thể tìm hiểu và cảm nhận trực tiếp các loại máy pha cà phê phù hợp tại showroom của chúng tôi.