Eureka Mythos 75

Eureka Mythos 75

(đánh giá)
 • Điều chỉnh điện tử xay bột cà phê cho 1 shot, 2 shot và 3 shot.
 • Chế độ xay tự động, chế độ điều chỉnh bằng tay và chế độ Barista (canh chỉnh và lưu lại thời gian xay cho những lần sau).
 • Định lượng hoàn hảo
 • Kiểm soát lực nén hiệu quả
 • Thay đổi và cố định lực nén
 • Điều chỉnh độ mịn chính xác với công nghệ điều chỉnh độ mịn không khấc
 • Phễu lớn chứa cà phê bột đóng gói phục vụ bán hàng
 • Trọn vẹn hương thơm bột cà phê xay
 • Lưỡi dao lớn đường kính 75mm bằng thép công nghiệp cao cấp, tuổi thọ lâu dài hơn hẳn
64.200.000đ

Mô tả

Máy xay cà phê Eureka Mythos 75 đặc biệt thích hợp cho môi trường cần phục vụ cà phê với cường độ cao, liên tục trong nhiều giờ liền.

 • Cam kết phân phối cà phê xay nhanh chóng, liên tục nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho mỗi mẻ xay
 • Toàn bộ thân vỏ máy bằng thép không gỉ, mạnh bền hơn hẳn.

Tính năng máy xay cà phê Eureka Mythos 75

Điều chỉnh điện tử

Eureka Mythos 75 có 3 chương trình lập trình bao gồm xay bột cà phê cho 1 shot, 2 shot và 3 shot. Ngoài ra, máy còn có chế độ xay tự động, chế độ điều chỉnh bằng tay và chế độ Barista (canh chỉnh và lưu lại thời gian xay cho những lần sau).

Định lượng hoàn hảo

Mythos 75 là một máy xay cà phê xuất sắc trong việc định lượng cà phê. Với một thao tác dễ dàng, người dùng có thể lấy chính xác khối lượng bột cà phê như ý. Tiết kiệm thời gian căn chỉnh và tổn hao cà phê dư trong quá trình lấy bột.

Kiểm soát lực nén hiệu quả

Máy xay cà phê Eureka Mythos 75 được trang bị 1 tay nén bằng kim loại ngay bên trên thanh đỡ tay cầm cà phê (filter holder). Tay nén kim loại (tamper) này được điều khiển bởi cần gạt cơ học phía mặt ngoài của máy. Người dùng có thể dễ dàng kiểm soát lực nén theo ý muốn bằng cách điều chỉnh cần gạt này. Ngoài ra, phía trên tay nén kim loại này còn có núm vặn khóa cố định độ cao thấp của tay nén. Barista có thể điều chỉnh lực nén mạnh – nhẹ và cố định điểm này để đảm bảo chất lượng lực nén trăm lần như một.

Máy xay cà phê công suất lớn Eureka Mythos

Thay đổi lực nén

Với Eureka Mythos 75, lực nén tamper có thể tương thích cho lượng cafe 1 shot hoặc 2 shot bằng cách điều chỉnh cao thấp.

Điều chỉnh độ mịn chính xác

Để đảm bảo cà phê được xay đúng độ mịn của điểm tối ưu, công nghệ Stepless Adjustment – điều chỉnh độ mịn không khấc tiên tiến của Eureka, cho phép điều chỉnh khoảng cách 2 đĩa xay tối đa, không giới hạn. Đọc thêm về công nghệ này tại đây.

Bộ tiếp hợp

Ngoài việc lấy cà phê xay trực tiếp cho mỗi lần xay, máy xay cà phê công suất lớn Eureka Mythos 75 còn có thể gắn thêm một phễu thiết vào bộ tiếp hợp. Nhờ vậy, người dùng có thể xay liên tục số lượng lớn cà phê cho việc bán cà phê đóng gói.

Trọn vẹn hương thơm bột cà phê xay

Hương thơm cà phê được lưu giữ vẹn nguyên trong cốc giờ đây đã trở thành sự thật với cam kết chất lượng bột cà phê chất lượng cao của Mythos 75. Cà phê luôn tươi mới cho kết quả xuất sắc trong mỗi tách espresso.

Lưỡi dao có tuổi thọ lâu dài

Một lưỡi dao cứng sắc có đường kính 75mm sẽ đảm bảo chất lượng bột cà phê xay ra đồng nhất. Với máy xay cà phê Eureka Mythos 75, lưỡi dao máy được làm từ thép công nghiệp cao cấp, bề mặt đã được điều chế nhằm tăng cường độ cứng. Nhờ vậy, tuổi thọ dao xay được kéo dài hơn hẳn các dòng máy thường, kèm theo chất lượng bột cà phê hoàn hảo dài lâu.

Mua ở đâu?

Procaffe là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền thương hiệu máy xay cà phê Eureka tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể yên tâm chọn mua máy xay Eureka tại hệ thống showroom Procaffe trên toàn quốc.

 

Thông số kỹ thuật

Kích thước

497 x 188 x 590 mm

Trọng lượng (kg)

22

Nguồn điện cấp

220-230V/50 Hz

Nguồn

1 pha

Đường kính lưỡi dao xay

75mm

Mô tơ (W)

800

Công suất xay

18 kg/h

Tốc độ vòng quay

1.400/min (50-60Hz)

Vỏ máy

Hợp kim Titan

Hộp chứa hạt (kg)

3.2

Xuất xứ

100% Ý

Đánh giá

5.00 đánh giá
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Eureka Mythos 75

Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Quy định và hình thức thanh toán
  1. Danisa Cafes

   chiếc máy xay giống hệt mythos nouva simonelli, và đều được sản xuất bởi eureka. giá tốt hơn. chất lượng và tốc độ xay đều ở đỉnh chóp tóp 😛

  Chưa có bình luận nào

  0
  Your Cart is empty