Máy xay cà phê Eureka – Giá tầm trung, chất lượng cao cấp

Tin liên quan

Máy xay cà phê Eureka là thương hiệu cao cấp được nhiều chuỗi cà phê nhượng quyền tin dùng.

Procaffe vinh dự trở thành nhà phân phối độc quyền máy xay cà phê Eureka tại Việt Nam (Eureka Vietnam).

Về hãng Eureka

Eureka là thương hiệu dẫn đầu ngành trong việc thiết kế và sản xuất máy xay cà phê. Kiểu dáng thanh lịch cùng những sáng chế công nghệ tiên tiến, Eureka cam kết mang đến uy tín và chất lượng vượt trội trong từng sản phẩm.

Thành lập năm 1920 tại Ý, Eureka là một trong những số ít công ty chỉ tập trung sản xuất máy xay cà phê. Dòng máy Eureka đa dạng đáp ứng từng nhu cầu xay cà phê chuyên biệt. Ngoài ra, Eureka còn là công ty chuyên gia công máy xay cho những hãng máy pha cafe danh tiếng, điển hình là Nouva Simonelli.

máy xay cà phê Eureka

Điểm nổi bật của máy xay cà phê Eureka – Giá tầm trung, chất lượng cao cấp.

Công nghệ Stepless Adjustment

Eureka đã có bước nhảy vọt khi áp dụng công nghệ Stepless Adjustment vào tất cả sản phẩm máy xay của hãng. Công nghệ này giúp canh chỉnh độ mịn bột cafe mà không cần khấc. Barista có thể thoải mái điều chỉnh kích thước hạt bột để tìm điểm tối ưu của từng loại cà phê, mà không bị cản trở bởi các chỉ số cố định. Ví dụ điểm tối ưu có thể ở mức 3.5, hay 4.4…chứ không phải 3 hay 4, 5 như máy xay không có công nghệ Stepless Adjustment đã mặc định.

Cụ thể hơn, mỗi loại cà phê sau khi phối trộn sẽ có một điểm tối ưu khác nhau mà tại đó, cà phê sẽ chiết xuất được hương vị thơm ngon nhất. Không có một chỉ số cụ thể nào có thể áp dụng vào từng loại cà phê. Nếu muốn nâng cao chất lượng thức uống, barista bắt buộc phải dò từng micrometer.

máy xay cà phê Eureka

Trong thực tế, chỉ những máy xay cao cấp với giá đắt đỏ như Ditting hay Mahlkoenig mới có công nghệ này. Những máy giá tầm trung như Fiorenzato, Cunill thì phải chỉnh theo khấc. Duy nhất ở Eureka, nếu so về tính năng tương tự,  giá rẻ hơn Fiorenzato nhưng lại có công nghệ ưu việt này.

Dao trên cố định – điểm tối ưu cố định

Đối với bộ lưỡi dao của máy xay cà phê Eureka, lưỡi dao trên sẽ cố định. Độ mịn sẽ được điều chỉnh bằng cách nâng lên hạ xuống dao dưới (các máy xay cafe khác có cơ chế ngược lại).

Trong quá trình hoạt động, máy rung lắc ảnh hưởng đến dao trên làm khoảng cách giữa 2 dao giãn rộng theo thời gian. Điểm tối ưu được chỉnh ban đầu sẽ không còn chính xác nữa. Trong khi đó, Eureka với lưỡi dao trên được cài cố định, làm giảm tối đa sự lệch khoảng cách theo thời gian. Ngoài ra, máy Eureka còn giảm được tiếng ồn đáng kể khi có cơ chế hoạt động này.

Khi máy cần được tháo ra để bảo trì sữa chữa, điểm tối ưu của cà phê vẫn được giữ nguyên vì khoảng cách giữa 2 dao không thay đổi. Đây là một lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy xay Eureka. Barista không cần phải dò tìm điểm tối ưu lại từ đầu, tốn thời gian và rất nhiều cafe để thử.

Xem tất cả máy xay cà phê Eureka tại đây

 

 

 

0
Your Cart is empty
Chat
Chat