Mahlkonig E80 Supreme

SALE 22%

Mahlkonig E80 Supreme

(đánh giá)
 • Chiếc máy xay tạo ra hương vị espresso tốt nhất – dành cho quán đông khách hoặc/và yêu cầu chất lượng espresso cao nhất
 • Công nghệ “Dò Tìm Khoảng Cách Dao Xay” độc quyền: đo được khoảng cách giữa hai dao xay tính bằng micromet, cho phép người dùng cài đặt chính xác độ mịn nhờ công nghệ Disc Distance Detection
 • Điều chỉnh độ mịn vô cấp Stepless Grind Adjustment
 • Màn hình 88.3mm với độ phân giải cao và góc xem rộng
 • Dao xay đặc biệt, đường kính lên đến 80mm cho tốc độ xay vượt trội
 • Động cơ mạnh mẽ với hệ thống kiểm soát nhiệt chủ động (thử nghiệm của MK với 120 shots xay liên tục nhưng nhiệt độ của bột cà phê không quá 49 độ C) cho hiệu suất hoạt động cao
 • Xay rất êm, độ ồn dưới 70dB (ở mức trò chuyện bình thường)
 • Ống trượt điều chỉnh được góc và có đèn chiếu sáng; giá đỡ tay cầm rảnh tay. 
 • Thiết kế thanh lịch hiện đại, giao diện người dùng trực quan
 • Hộc chứa hạt siêu bền dung tích 1.8kg
 • Vệ sinh và bảo trì dễ dàng

*Gọi ngay 0833066066 để được giảm ít nhất 200.000đ

65.100.000đ

Mô tả

Mahlkonig E80 Supreme – chiếc máy xay espresso nhanh nhất phân khúc

Máy có thể xay một tách cà phê espresso nặng 20 gram chỉ trong hơn ba giây. Hầu hết các máy xay cà phê espresso chỉ có thể đạt được tốc độ xay trên năm giây. Mahlkonig E80 Supreme thích hợp cho những quán cà phê đông khách hoặc yêu cầu chất lượng espresso cao nhất. Thì đây chắc chắn sẽ là sự đầu tư và lựa chọn tốt nhất!

ĐIỂM NỔI BẬT MÁY XAY CÀ PHÊ MAHLKÖNIG E80 SUPREME

DAO XAY FLAT BURRS ĐƯỜNG KÍNH 80MM

Điều quan trọng nhất đối với một chiếc máy xay cà phê espresso là hạt bột được xay nhuyễn mịn với kích thước đồng nhất. Nhờ sự đồng nhất này mà việc chiết xuất espresso sẽ đạt được kết quả tối ưu nhất, chiết lọc được tất cả hương vị vốn có của cà phê.

Máy xay cà phê Mahlkonig E80 Supreme dùng lưỡi dao dạng phẳng flat burrs. Loại lưỡi dao này có khả năng nghiền tất cả hạt cà phê thành các hạt bột đồng nhất hoàn hảo. Tuy nhiên, có một số hạn chế đối với gờ phẳng (so với lưỡi dao hình nón) là tạo ra nhiều nhiệt hơn do ma sát lớn, vì xoay nhanh hơn.

Là chiếc máy xay espresso với công suất cường đại, được tạo ra để phục vụ tại những nơi yêu cầu hiệu suất và cường độ hoạt động cao, Mahlkonig E80 Supreme sở hữu dao xay flat burrs bằng thép cứng đặc biệt với đường kính lên đến 80mm. Mô tơ máy sẽ ko cần quay quá nhanh nhưng bột cà phê vẫn được xay mịn nhanh chóng nhờ bề mặt tiếp xúc của dao xay lớn, nhiệt độ bên trong máy xay luôn trong tầm kiểm soát. Vì thế, hương vị của cà phê sẽ luôn được bảo tồn.

Đối với ngành dịch vụ, thời gian chờ đợi càng ngắn, sự hài lòng của khách hàng càng được dâng cao, nhất là phục vụ cà phê vào thời điểm buổi sáng giờ đi làm. Máy xay Mahlkonig E80 Supreme có thể xay 6 – 7g/giây, món espresso double shot phổ biến hiện nay tầm 18 – 21g, tương đương chỉ mất chưa đến 3 giây ở công đoạn xay để chuẩn bị một tách espresso.

Video Mahlkonig E80 Supreme | Chiếc máy xay espresso nhanh nhất phân khúc

QUẠT LÀM MÁT CHỦ ĐỘNG TRONG BUỒNG XAY

Trong phân khúc máy xay café espresso thương mại cao cấp, Mahlkonig E80 Supreme có tốc độ nhanh nhất. Kể cả khi tốc độ vòng quay RPM có cao đi chăng nữa thì nhiệt độ bên trong buồng xay, bao gồm cả dao xay vẫn máy được kiểm soát tốt. E80 Supreme có hệ thống làm mát hoạt động bởi hai quạt, một quạt làm mát motor (nơi sinh nhiệt chủ yếu) và một quạt làm mát khoang xay (nơi có dao xay nghiền hạt cà phê) giúp giảm hiện tượng giãn nở nhiệt có thể ảnh hưởng đến kích thước hạt bột. Đỉnh của đỉnh là đây!

ĐO ĐƯỢC KHOẢNG CÁCH GIỮA 2 DAO XAY (Disc Distance Detection)

Disc Distance Detection là công nghệ độc quyền mới nhất của hãng Mahlkonig (hiện đang chờ cấp bằng sáng chế) và máy xay thương mại mới nhất của hãng E80 Supreme tất nhiên cũng được trang bị công nghệ đỉnh cao này.

Độ thô mịn của hạt bột cà phê được tạo nên bằng cách điều chỉnh khoảng cách giữa hai dao xay trên – dưới. Chỉ một thay đổi rất nhỏ khoảng cách này sẽ ảnh hưởng lớn đến hương vị cà phê khi chiết xuất.

Điểm tối ưu của cà phê vốn dĩ khó tìm, cần nhiều thời gian tinh chỉnh. Khi barista thực hiện tùy chỉnh kích thước bột cà phê, dù là dùng núm xoay vô cực/stepless adjustment (chỉnh độ mịn không khấc) hay đĩa số/stepped adjustment (có khấc) thì barista cũng là thông qua mắt thường mà ghi nhớ. Việc này thật sự đòi hỏi người barista phải có kinh nghiệm, kỹ năng và sự tập trung cao độ. Một khi làm lỡ mất điểm tối ưu chưa được đánh dấu, lại phải mất thời gian dò tìm lại từ đầu.

Là thương hiệu máy xay cà phê cao cấp luôn đi đầu về cải tiến chất lượng xay cũng như mang lại trải nghiệm tối ưu cho người sử dụng, vua máy xay Mahlkonig với công nghệ Disc Distance Detection có thể đo được chính xác khoảng cách giữa hai dao xay, số hóa và hiển thị trực quan trên màn hình của máy. Barista sẽ có thể điều chỉnh độ mịn với mức độ chính xác cao nhất (độ chia nhỏ nhất 0.001 mm/1 µm, phạm vi hiệu chỉnh từ 180 đến 600 µm (1 µm = 0.001 mm)).

Không chỉ có thể đo được khoảng cách giữa hai dao xay, công nghệ DDD còn cho phép lưu trữ lại thông tin độ mịn tương ứng với menu cài đặt (2 lần tự động và 1 lần xay thủ công). Người dùng có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa các mức xay khác nhau, tiết kiệm thời gian mà lại vô cùng chuẩn xác.

Mahlkonig E80 Supreme

ĐIỀU CHỈNH ĐỘ MỊN VÔ CẤP

Giống như những máy xay cà phê cùng họ Mahlkonig khác, E80 Supreme sử dụng bộ điều chỉnh mài vô cấp (Stepless Grind Adjustment). Thay vì phải chọn và bị giới hạn trong nhiều cài đặt đánh số có sẵn, điều chỉnh độ mịn vô cấp cho phép barista dò tìm độ mịn không giới hạn. Vì thế, việc tiếp cận được điểm tối ưu của từng loại cà phê là chuyện không khó với máy xay này.

BỘ ĐẾM LƯỢT XAY CÀ PHÊ

Đối với môi trường thương mại, thiết bị giúp chủ sở hữu có thể biết sản lượng tiêu thụ của nguyên liệu đầu vào là vô cùng quan trọng và hữu ích, ví như kiểm soát nhân viên và dự toán được sản lượng cần đặt hàng trong kỳ tiếp theo.

Máy xay cà phê Mahlkonig E80 Supreme được trang bị bộ đếm (shot counters). Người quản lý sẽ biết được chính xác lượng cà phê tiêu thụ trong ngày thông qua số lượt shot café mà nhân viên đã xay thông qua bản ghi của máy.

MÀN HÌNH TRỰC QUAN, SẮC NÉT

Máy xay Mahlkonig E80 Supreme được trang bị màn hình độ phân giải cao 3.5”, thể hiện tất cả cài đặt mà bạn đang thao tác trên máy như là khoảng cách dao xay (đơn vị micrômet), số lượng shot café đã xay, bản ghi cài đặt menu,.. Không còn mù mờ với hàng nút hay cần gạt vô cảm, người dùng có thể biết chính xác mình đang làm gì thông qua màn hình trực quan này.

Mahlkonig E80 Supreme

VÒI CHIẾT XUẤT CÀ PHÊ ĐẶC BIỆT

Đèn chiếu sáng

Nếu muốn tạo ra thức uống chất lượng cao, các thao tác pha chế cần được thực hiện với độ chính xác cao. Yếu tố quan trọng góp phần vào quá trình trên không thể không kể đến điều kiện ánh sáng.

Không gian ánh sáng trong quầy bar có thể sẽ bị phụ thuộc vào phong cách thiết kế của quán. Vì thế cũng không khó để hình dung một số khu vực quầy bar không đủ ánh sáng và barista phải vật lộn để nhìn rõ các thao tác của chính mình. Vì thế, để chủ động trong việc cung cấp giải pháp tốt nhất, máy xay cà phê Mahlkonig E80 Supreme được trang bị đèn chiếu sáng xung quanh vòi rót cà phê.

Vòi rót cà phê có thể điều chỉnh

Máy xay E80 Supreme có vòi rót cà phê có thể điều chỉnh di chuyển lên hoặc xuống, bạn có thể thay đổi portafilters với nhiều kích cỡ khác nhau để pha chế tất cả các loại đồ uống với máy.

GIÁ ĐỠ TAY CẦM

Máy xay E80 Supreme, giống như nhiều máy mài cao cấp khác, có một giá đỡ portafilter ở bảng điều khiển phía trước, bên dưới vòi chiết xuất. Giá đỡ này sẽ giữ tay cầm, giúp người pha chế rảnh tay để thực hiện đồng thời các thao tác khác trong thời gian máy xay cà phê, tiết kiệm thời gian pha chế.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY XAY MKG E80 SUPREME

 • Kích thước: (WxHxD) 24 x 63 x 34 cm
 • Công suất: 220-240 V // 50/60 Hz // 1~ // 520/600 W
 • Trọng lượng: 17.6 kg (sau đóng gói 19.4kg)
 • Hộc chứa hạt: 1.8kg
 • Đường kính dao xay: 80 mm
 • Chất liệu dao xay: Special Steel
 • Tốc độ xay trung bình: 5-7 g/s

Hướng dẫn sử dụng máy xay cà phê Mahlkonig E80 Supreme 

Đánh giá

5.00 đánh giá
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mahlkonig E80 Supreme

Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Quy định và hình thức thanh toán
  1. Trang Trang

   Đúng là siêu phẩm, chơi hàng hi-end không thể bỏ qua em

  Chưa có bình luận nào

  0
  Your Cart is empty