• CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG
  Miễn phí vận chuyển
 • CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG
  CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG

  Thương hiệu: Ý Sản xuất tại: Ý

 • LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ Ở NỘI THÀNH
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ Ở NỘI THÀNH Hồ Chí Minh, Hà Nội
 • BẢO HÀNH, SỬA CHỬA TẠI NHÀ
  BẢO HÀNH, SỬA CHỬA TẠI NHÀ Hồ Chí Minh, Hà Nội
 • CSKH TẬN TÌNH
  CSKH TẬN TÌNH 0904860878
 • TRẢ GÓP THẺ TÍN DỤNG
  TRẢ GÓP THẺ TÍN DỤNG Lãi suất 0% cho đơn hàng
  chỉ từ 3,5 triệu đồng
 • Xếp hạng sản phẩm
  Xếp hạng sản phẩm Sản phẩm bán chạy

ProCaffe là đối tác đồng hành ✔️ tin cậy, mang đến các giải pháp ✔️ nhanh chóng, dễ dàng, và ở ✔️ đẳng cấp chuyên gia về máy pha cà phê, đáp ứng tất cả các nhu cầu như kinh doanh quán cà phê, khách sạn, hay tiêu dùng tại gia đình, văn phòng.

ProCaffe tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức hoặc độc quyền các thương hiệu máy pha cafe gia đình Saeco, Gaggia, Lelit, WPM; máy pha cà phê espresso Kees van der Westen, Wega, Expobar; máy pha cà phê viên nén Saeco, Cino; máy lọc cà phê Coffee Queen, Bravilor; máy bán cà phê tự động…

Family Coffee Maker - Office

Máy pha Specialty coffee

Máy pha cà phê Espresso

Mặc dù các máy pha cà phê espresso gia đình giờ đây đã có thể pha espresso có chất lượng tuyệt tới mức không thể phân biệt với các máy pha espresso chuyên nghiệp, nhưng giới chuyên môn đã quen dùng cụm từ “máy pha cà phê espresso” để chỉ các máy pha chuyên nghiệp, dùng trong thương mại như quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, bởi công suất phục vụ lớn.

Kể từ ngày chiếc máy pha espresso đầu tiên ra đời, các kỹ sư chế tạo đã vượt qua những chặng đường dài cả về thời gian (một thế kỷ) và công nghệ để có được chiếc máy pha espresso hiện đại ngày nay, với sự ổn định tối ưu về nhiệt độ, cùng khả năng điều khiển áp suất hoặc dòng chảy chiết xuất, và với những phần mềm thông minh để luôn có thể lặp lại những shot espresso yêu thích nhất.

Đáp ứng nhu cầu từ các quán cà phê nhỏ tới những quán cực lớn hay nhà hàng khách sạn cả ngàn ghế, từ nhu cầu espresso tiêu chuẩn tới đặc sản cao cấp, ProCaffe cung cấp tất cả các giải pháp máy pha espresso đến từ các thương hiệu đã khẳng định danh tiếng như Wega, Casadio, Expobar, La Spaziale, hay đáng ước ao như Kees van der Westen.

Vending machines

Máy Pha Cà Phê Phin

Ngày nay, máy pha cà phê phin tự động đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu cho những quán cà phê chuyên phục vụ cà phê phin với quy mô từ lớn đến rất lớn. Đây không chỉ là một thiết bị, mà là cách pha cà phê phin kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật pha cà phê truyền thống và sự hiện đại, đem đến trải nghiệm pha cà phê phin đỉnh cao với hiệu suất tuyệt vời.
Một trong những lợi ích đáng kể của máy pha cà phê phin tự động là khả năng mang lại thành phẩm cà phê với hương vị và mùi thơm vượt trội hơn cách chế phin truyền thống. Nhờ vào quá trình chiết xuất tự động và việc phân bổ nhiệt độ đều, máy tạo ra cà phê với hương thơm đặc trưng, giữ nguyên độ sánh đậm của cà phê phin truyền thống. Điều này đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm không phụ thuộc vào kỹ thuật của người pha chế, đảm bảo mỗi tách cà phê đều đạt đến độ đồng nhất hoàn hảo.
Điểm mạnh tiếp theo là tính tự động của máy, giúp tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Đặc biệt là trong những quán cà phê phin hoặc khách sạn có lượng khách từ đông đến rất đông, việc sử dụng máy pha cà phê phin tự động không chỉ giúp duy trì chất lượng sản phẩm mà còn tạo ra sự thuận tiện và linh hoạt cho người quản lý và nhân viên.
Máy pha cafe phin là sự đầu tư đáng giá cho danh tiếng thương hiệu của mọi doanh nghiệp kinh doanh thức uống cà phê phin. Không chỉ đảm bảo sự đồng nhất và chất lượng cao về món cafe phin, máy còn là người trợ thủ không ngừng nghỉ, giúp tạo ra những tách cà phê phin ngon đậm đà, sánh đậm thơm ngát, mê hoặc ngay cả những thực khách khó tính nhất.
Khách hàng tiên phong sử dụng cách pha cà phê phin từ máy Crem Towerđể đồng nhất chất lượng thức uống và nâng cao hiệu suất phục vụ taị quán: Chuỗi quán Cafe Giảng

Đánh giá khách hàng

Có 0 đánh giá của khách hàng

0
5 0% | 0 review
4 0% | 0 review
3 0% | 0 review
2 0% | 0 review
1 0% | 0 review
Gửi đánh giá của bạn

Choose a image
0 character ( Minimum of 10)
  +

  Note: for review to be approved, please refer to Quy định và hình thức thanh toán

  There are no reviews yet.

  0
  Your Cart is empty
  Chat
  Chat