KEES VAN DER WESTEN SPIRIT TRIPLETTE

KEES VAN DER WESTEN SPIRIT TRIPLETTE

(3 đánh giá)
  • Dung tích nồi hơi lớn: 19,5lít
  • Dung tích nồi hơi pha cà phê mỗi group: 2,1 lít
  • 4 bơm, 3 máy bơm cho từng group và 1 bơm tổng đun nước nóng
  • Công suất đun: 6000W
  • Điện áp: 230V/50-60Hz/1 pha
  • Kích thước: 1300 x 790 x 450 mm
  • 1 vòi nước sôi, 2 vòi đánh sữa xoay đa chiều
  • 1 tay cầm đơn, 3 tay cầm đôi
  • Phễu lọc với độ chính xác cao (VTS filter basket): 1 phễu VTS 15g, 1 phễu VTS 7g
  • Phễu lọc đôi chứa 20g bột cà phê
Liên hệ
So sánh

Mô tả

BIỂU TƯỢNG NGHỆ THUẬT SỐNG ĐỘNG – MÁY PHA CÀ PHÊ KEES VAN DER WESTEN SPIRIT TRIPLETTE VỚI HIỆU NĂNG VÀ ĐỘ CHÍNH XÁC CỰC CAO

Được ra mắt từ năm 1980 tại Hà Lan, Kees Van Der Westen (KVDW) khẳng định thương hiệu bởi những chiếc máy pha cà phê thiết kế tinh xảo đầy nghệ thuật, bên cạnh hiệu năng vượt trội và công suất khổng lồ. Máy pha cà phê Kees Van Der Westen là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tính công thái học, công nghệ và sự tiện dụng, mang đến sự nhất quán trong từng shot espresso.

Siêu phẩm máy pha cà phê KVDW Spirit ra mắt năm 2019 là phiên bản tiến hóa của KVDW Speedsters – vốn được giới chuyên gia tán dương hết lời năm 2008. KVDW Spirit Triplette được trang bị hệ thống đa nồi hơi, kiểm soát tối đa toàn bộ quá trình pha chế với độ chính xác cực điểm.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT MÁY PHA CÀ PHÊ KVDW SPIRIT

IDRO-MATIC – QUÁ TRÌNH THẨM THẤU TỰ ĐỘNG CUNG CẤP NHIỀU BIẾN THỂ ÁP SUẤT BAN ĐẦU KHÁC NHAU

Kees Van Der Westen tin rằng giai đoạn quan trọng nhất của việc chiết xuất cà phê là (1) ủ café ở áp suất bằng 0 và (2) làm cho áp suất tăng dần lên cho tới tối đa và kết thúc.

Việc sơ chế đóng một vài trò rất quan trọng trong quá trình chiết xuất cà phê. Ủ kỹ cà phê với áp suất bằng 0 hoặc cực thấp làm bánh cà phê nở đều, tránh “rãnh” (channelling), tăng khả năng dùng café xay mịn hơn – mịn hơn đồng nghĩa với chiết xuất được nhiều chất rắn hơn vào ly cà phê, giúp tách cà phê tràn đầy hương vị và thơm ngon hơn hẳn.

Áp suất tăng dần tăng cường khả năng hiện thực hoá các yếu tố trên: không còn rãnh (nếu chỉ ủ không mà áp tăng ngay tới 9bar vẫn có nguy cơ tạo khe rãnh); áp suất tăng dần cũng làm cho từng hạt bột giãn nở hết cỡ trước khi “bị” chiết xuất

Ở máy pha cafe thông thường, nước nóng khi tràn vào buồng ủ chỉ có duy nhất một đường thoát ra qua bánh cafe với áp suất đầy 9bar. Nhưng ở máy KVDW Spirit, nhờ piston idro-matic, áp bơm vào đủ để đẩy lò xo đi lên, mở rộng thể tích buồng ủ (như hình bên trên) . Nói cách khác, piston kia đã làm giảm áp suất lên bánh, chính xác hơn là áp suất lên bánh cafe được tăng dần từ 0 cho đến khi đủ 9bar (khi lò xo không còn bị nước đẩy lên cao nữa).

“Buồng ủ cà phê” làm chậm tốc độ tạo áp suất ở bộ lọc cổng (portafilter basket), mang đến cho bạn giai đoạn trước khi chiết xuất kéo dài đến ~ 7 giây (ước tính dựa trên cuộc trò chuyện với người dùng KvdW) . Ở đây, trước khi chiết xuất cà phê, công đoạn pre-infusion này có ý nghĩa đẩy toàn bộ áp lực (giải phóng các khí còn lưu trữ) và làm ẩm/nở đều bột cafe trước khi bắt đầu chiết xuất.

Áp suất hiển thị trực tiếp ở đồng hồ đo áp và có thể dễ dàng thay đổi chỉ bằng cách xoay núm vặn, điều chỉnh quá trình hấp thụ sau đó.

ĐA NỒI HƠI ĐỘC LẬP

Máy pha cà phê KVDW Spirit được trang bị nhiều nồi hơi: bao gồm một nồi hơi lớn chuyên sản xuất nước nóng và hơi nước, mỗi nhóm pha chế lại có thêm một nồi để đun nước để pha cà phê. Điều này giúp đảm bảo nồi hơi sẽ được làm đầy lại mà không ảnh hưởng đến việc chiết xuất cà phê, ngay cả trong thời gian máy hoạt động rất bận rộn khi một hoặc nhiều nhóm pha chế được kích hoạt liên tục trong nhiều giờ. Để đảm bảo nguồn nước nóng luôn mức nhiệt độ chính xác, quá trình bơm bổ sung nước sẽ được ngừng trong thời gian người dùng lấy nước nóng.

Mỗi nồi hơi con của từng group được cấu tạo từ thép không gỉ, gắn với một bộ phận gia nhiệt và bộ điều khiển nhiệt độ điện tử PID riêng biệt, giữ cho nhiệt độ nồi hơi luôn ổn định và chính xác nhất có thể. Đặc biệt, người dùng có thể bật/tắt nồi hơi của từng nhóm.

Công suất khổng lồ của máy được đảm bảo bởi nồi hơi lớn. Nồi hơi này được đúc từ đồng. Đồng là chất dẫn nhiệt tốt nhất cũng như có thể chống lại nước cứng tốt hơn bất kỳ loại vật liệu nào khác

Máy có tổng cộng 4 bơm, 3 máy bơm của từng headgroups để cung cấp áp suất pha café và 1 bơm tổng để cung cấp nước cho nồi hơi.

PID IN CELSIUS – BỘ ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ

Nhiệt độ trong tất cả các nồi hơi của máy pha café KVDW Spirit được kiểm soát bởi bộ điều khiển nhiệt độ PID – một thiết bị có khả năng tự học hỏi thông qua quá trình sử dụng, giúp giữ nhiệt độ nồi hơi trong trạng thái ổn định nhất có thể.

SINGLE BASTONE VÀ TOUCHPAD

Ở phiên bản máy pha cà phê cao cấp Kees van der Westen Spirit Triplette, máy có hai group bên ngoài sử dụng cần đẩy và 1 group giữa dùng bàn phím điều khiển.

Bàn phím điều khiển để kích hoạt nhóm pha chế với 4 lựa chọn định lượng tự động/chảy liên tục (có thể lập trình).

Các đòn bẩy ở mỗi nhóm cung cấp 2 định lượng tự động (có thể được lập trình lượng nước, hoặc bật/tắt chế độ này) và, thông qua một nút nhấn cơ học kết nối trực tiếp với bình đun cho dòng chảy liên tục. Bastone cũng có thể được lập trình để điều khiển hoàn toàn bằng tay.

Hai lựa chọn đòn bẩy và bàn phím

CRACKLE BLACK BODY PANELS

Toàn bộ khung máy pha cà phê cao cấp Kees van der Westen Spirit được đúc bằng thép gỉ, phủ trên bề mặt lớp sơn tĩnh điện nhám màu đen, tạo sự tương phản nổi bật với những bộ phận khác được đánh bóng, giúp tổng thể máy trông nổi bật ấn tượng.

TÍNH NĂNG KHÁC

  • Bộ đếm thời gian, được cài đặt ở chế độ xem đầy đủ ngay trên mỗi nhóm pha chế.
  • Lưng máy được chiếu sáng với logo Spirit được in nổi bật.
  • Chương trình xả ngược tự động, 8 lần cho tất cả các nhóm.
  • Một bộ điều khiển nhiệt độ PID riêng biệt cho mỗi nồi hơi, hiển thị đầy đủ dễ dàng.
  • Chế độ tiết kiệm năng lượng Eco trên mỗi bộ điều khiển nhiệt độ, cho ban đêm và / hoặc cuối tuần.
  • Hệ thống nước nóng tiết kiệm năng lượng
  • Khay nước thải có thể điều chỉnh độ cao dễ dàng. Máy còn có khay nâng (giá đỡ) cho tách espresso riêng cho từng nhóm pha chế.
  • Headgroup và tay cầm cà phê đúc từ thép không gỉ
  • Ron headgroup bằng cao su dẻo dai mãi mãi, không bị cứng hoặc giòn theo thời gian sử dụng.
  • Vị trí thân máy cao, dễ dàng làm sạch bề mặt quầy bar, nhưng đủ thấp để cho phép nhân viên pha chế-khách hàng tiếp xúc thoải mái.
  • Thân máy cao, dễ dàng làm sạch bề mặt quầy bar, nhưng cũng đủ thấp để cho phép nhân viên pha chế và khách hàng giao tiếp thoải mái.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

  • Dung tích nồi hơi lớn: 19,5 lít
  • Dung tích nồi hơi pha cà phê mỗi group: 2,1 lít
  • 4 bơm, 3 máy bơm cho từng group và 1 bơm tổng đun nước nóng
  • Công suất đun: 6000W
  • Điện áp: 230V/50-60Hz/1 pha
  • Kích thước: 1300 x 790 x 450 mm
  • 1 vòi nước sôi, 2 vòi đánh sữa xoay đa chiều
  • 1 tay cầm đơn, 3 tay cầm đôi
  • Phễu lọc với độ chính xác cao (VTS filter basket): 1 phễu VTS 15g, 1 phễu VTS 7g
  • Phễu lọc đôi chứa 20g bột cà phê

Đánh giá KEES VAN DER WESTEN SPIRIT TRIPLETTE

5.00 3 đánh giá
5 100% | 3 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá KEES VAN DER WESTEN SPIRIT TRIPLETTE
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Giới thiệu về Procaffe
    1. Phương Nguyễn

      Máy này mà về Việt Nam thì bá cháy

    2. Nguyễn Xuân Tùng

      Ước mơ đc trải nhiệm

    3. Moka

      nhìn thôi, không lại gần đâu 🙂

    3 Comments
    • J Jack

      shop có bán bảo hiểm cho máy này không?

      Trả lời 1 month trước
    • HN Huy Nguyen

      có hàng chưa shop ơi?

      Trả lời 1 month trước
    • M Mabu

      Ui chỉ dám mơ ước thôi 😢

      Trả lời 1 month trước