KEES VAN DER WESTEN MIRAGE DUETTE

KEES VAN DER WESTEN MIRAGE DUETTE

(đánh giá)
 • E61
 • Dung tích nồi hơi lớn: 14 lít
 • Bơm ngoài công suất 300W
 • Công suất đun: 3200W
 • Điện áp: 5.2kW-230V-23Amp/1 pha
 • Kích thước (HxDxW): 520 x 670 x 730 mm
 • 1 vòi nước sôi, 2 vòi đánh sữa xoay đa chiều
 • 1 tay cầm đơn, 2 tay cầm đôi
 • Phễu lọc với độ chính xác cao (VTS filter basket): 1 phễu VTS 15g, 1 phễu VTS 7g
 • Phễu lọc đôi chứa 20g bột cà phê
 • Xuất xứ: Hà Lan

Gọi ngay 0904860878 để được giảm ít nhất 200.000đ

Giá đã bao gồm VAT. Trả góp lãi suất 0%

456.666.000đ

  Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Chọn chi nhánh gần nhất

  Mô tả

  MÁY PHA CÀ PHÊ KEES VAN DER WESTEN MIRAGE

  Khởi nguồn tại Hà Lan (Amsterdam), Kees Van Der Westen (KvdW) là vương trong ngành công nghiệp sản xuất máy pha cà phê đặc sản hơn 10 năm qua với bộ sưu tập những mẫu máy bắt mắt cùng chất lượng ép cà phê xuất sắc. Nổi bật trong đó phải kể đến Kees Van Der Westen Mirage – vẻ ngoài tuyệt đẹp, bên cạnh độ tin cậy và nhất quán cao ngay cả trong những lúc phải hoạt động khắc nghiệt nhất.

  KvdW Mirage ra đời với mong muốn tạo ra một cỗ máy pha cà phê kết hợp tất cả những kiến thức về hệ thống E61. Bản cập nhật của hệ thống xi phông nhiệt loại “E61” ở Mirage đã được kiểm chứng với độ ổn định nhiệt độ cao và khả năng ủ cà phê nở hoàn hảo.

  ENGINE TURNED BODY PANELS

  Thân máy pha cà phê Kees Van Der Westen Mirage Mirage Duette lấp lánh như kim cương, toả những đường ánh sáng đơn sắc và tinh khiết, phản chiếu từ các chiều kích khác nhau. Đây là kết quả của công nghệ “engine turning” chuyên dùng để trang trí đồ mỹ kim, chạm khắc các khối hình học đối xứng trên bề mặt kim loại tạo hiệu ứng phản quang

  FLIP-FLOP STEAM VALVE

  Máy pha cà phê Kees Van Der Westen Mirage sử dụng cần gạt flip-flop thay đổi trạng thái steam 180 độ, tốn ít calo và nano thần kinh nhất – từ tắt đến mở cực đại trong một cái gạt nhẹ, điều khiến các barista cứng tay nghề luôn thích thú và đánh giá cao.

  BÀN PHÍM VÀ BASTONE

  Máy pha cà phê KvdW Mirage Duette có 2 group, 1 group sử dụng bàn phím điều khiển (4 lựa chọn định lượng tự động/ chảy liên tục) và 1 group dùng cần đẩy Bastone (2 lựa chọn định lượng tự động/chảy liên tục).

  TÍNH NĂNG KHÁC

  • Chương trình tự động xả ngược xả đồng thời 8 lần mỗi nhóm
  • Hệ thống nước nóng tiết kiệm năng lượng. Nước lạnh (số ít) được thêm vào nước nóng, vì vậy cần ít phải gia nhiệt làm nóng nước hơn. Hỗn hợp nước này cung cấp nhiệt độ ổn định và chính xác để chuẩn bị món cafe Americano.
  • Nước nóng được điều chỉnh nhanh chóng bằng bộ hẹn giờ
  • Khay nước thải có thể điều chỉnh độ cao. Có tùy chọn khay nâng cho tách espresso.

  • Giá đỡ bộ lọc bằng thép không gỉ với tay cầm KvdW POM.
  • Nhiệt độ được kiểm soát bởi PID, với chế độ Tiết kiệm năng lượng cho ban đêm và / hoặc cuối tuần.
  • Kees Van Der Westen Mirage Mirage bản tiêu chuẩn sử dụng Progressive Pre-Infusion Cylinder cho mỗi nhóm ép café, giúp quá trình ủ cà phê được cải thiện tốt hơn. Bánh cà phê ủ nở đều ngăn tạo rãnh chiết xuất (channeling), nhờ đó người dùng có thể sử dụng café xay mịn hơn, ép được nhiều chất rắn hơn từ bánh café – tách cà phê thơm ngon tròn vị hơn hẳn.
  • Nhiều sự lựa chọn trong các giỏ lọc, cả hai kích cỡ như các loại.
  • Ron cao su dẻo dai bền bỉ, không trở nên cứng hoặc giòn gãy theo thời gian.
  • Lưới lọc của head group có độ phân tán các lỗ đều đẹp, hạn chế hạt bột cà phê bị hút ngược do xả áp khi kết thúc chiết xuất, giữ sạch lâu hơn.
  • Các bộ phận gia nhiệt bảo vệ nghiêm ngặt
  • Toàn bộ khung máy được đúc từ thép không gỉ dày từ 3-4mm, sơn tĩnh điện màu đen nhám. Chắc chắn và bền bỉ với thời gian

  • Công suất nồi hơi lớn
  • Thân máy cao, dễ dàng vệ sinh bề mặt thanh.

  PHIÊN BẢN “E61” ĐẦY ĐỦ NHẤT 

  Boiler – Heat-Exchanger – Group

  Hệ thống gia nhiệt của máy pha café Kees Van Der Westen Mirage Mirage dựa trên hệ thống xi phông nhiệt E61. Nó bao gồm một nồi hơi bằng đồng lớn (13 lít cho Mirage Duette, 19 lít cho Mirage Triplette), được trang bị bộ trao đổi nhiệt cho mỗi nhóm, chạy theo chiều dọc của nồi hơi.

  Bộ trao đổi nhiệt này được kết nối giữa các group (nhóm ép cafe) bằng một ống dày chạy từ đầu HX này sang nhóm khác, và một ống khác chạy từ phía sau nhóm đến cuối HX, hoàn thành một vòng mạch theo thẳng đứng.

  Hệ thống xi-phông E61 hoàn chỉnh

  Nước trong bộ trao đổi nhiệt (gọi tắt là HX) được làm nóng bởi nước nóng và hơi nước bao quanh HX trong nồi hơi lớn. Đây là cách làm nóng cực kỳ nhanh nhờ năng lượng khổng lồ lên đến 125 độ C bên trong nồi hơi và khả năng truyền nhiệt nhanh chóng của đồng, hiệu quả hơn hẳn các cách làm nóng khác. Mỗi HX chứa 450cc/group

  Nước bị nung nóng trở nên nhẹ hơn và chuyển động lên trên. Dòng nước nóng này rời khỏi HX, đi vào ống dày gắn với đầu HX, sau đó chạy về phía group (nhóm ép café). Group này được cài đặt cao hơn một chút so với đầu HX, được đúc từ một khối đồng thau khổng lồ nặng gần 4 kg. Đồng thau là một vật liệu truyền nhiệt rất tốt, hấp thụ nhiệt từ dòng nước (khoảng 35cc) khi nó đi vào phía sau của group.

  Khi group được làm nóng, dòng nước lúc này bị hút bớt nhiệt sẽ trở nên nặng hơn và bắt đầu chìm qua ống dày phía dưới, chạy từ phía sau group đến đáy của HX. Đến đó, nước vào lại HX, nóng lên trở lại và vòng tuần hoàn bắt đầu lại. Nhiệt độ bên trong HX cao hơn nhiều so với nhiệt độ hoạt động bình thường của group. Khả năng làm nóng group vì vậy được đảm bảo rất tốt.

  Vòng xi phông nhiệt này, đi lên từ HX này sang group khác, sau đó quay trở lại đáy HX, chỉ được tác động bởi nhiệt bên trong nồi hơi lớn, không có máy bơm hoặc bất kỳ thiết bị nào khác.

  Khi máy đang bật và ở chế độ nghỉ (không pha cà phê), vòng xi phông nhiệt sẽ tự chảy liên tục. Làm nóng nước bên trong một hệ thống kín cũng có nghĩa là áp suất sẽ tăng lên, có một van mở rộng được lắp đặt tại đây. Van này có thể được người sử dụng điều chỉnh để bắt đầu xả giọt mức ở 11-12 bar. Van điện từ của các group có định mức 15 bar và có thể hoạt động như một van mở rộng thứ cấp để tăng thêm độ an toàn.

  Nhiệt độ head group

  Group cần có nhiệt độ ổn định (gần với nhiệt độ mong muốn của nước pha café) bởi đó là nơi dòng nước cuối cùng trong quy trình đi qua, trước khi chảy qua bột cà phê/trong quá trình ép café.

  Nhiệt độ của thân group có thể được điều chỉnh đơn giản bằng cách cho nước nóng chảy qua khoang sau của group đó nhiều hơn hoặc ít hơn. Nhiệt độ bên trong bộ trao đổi nhiệt luôn cao hơn một chút so với nhiệt độ mong muốn của nhóm, vòng lặp nhiệt xi-phông cần phải được hạn chế, làm chậm lại.

  Với máy pha café Mirage, KvdW điều chỉnh nhiệt độ nồi hơi đến 125 độ C. Để có được nhiệt độ bản thân của từng group luôn mức thấp nhất ở độ chín mươi, KvdW lắp đặt một bộ hạn chế tiêu chuẩn ở đầu HX đoạn dài 1,5mm.

  Thách thức của hệ thống E61 là mang dòng nước 90 độ C vào bánh café trong khi dòng nước này được cung cấp bởi bộ trao đổi nhiệt vốn có mức nhiệt ở 125 độ. Nhiệt lượng bổ sung là cần thiết để giữ cho các group luôn đạt nhiệt độ hoàn hảo cũng như tạo hơi với nhiệt độ chính xác.

  Quá trình chiết xuất cà phê

  Để bắt đầu quá trình pha cà phê, van điện từ của nhóm sẽ mở, dẫn từ hệ thống xi phông nhiệt đến bánh cà phê chứa trong bộ lọc. Cùng lúc đó máy bơm bắt đầu chạy, giữ áp suất ở mức 9 bar ổn định.

  Việc thoát ra đột ngột, được cung cấp bởi van điện từ mở, có kết quả mạnh mẽ. Tất cả nước lúc này sẽ chảy theo lối ra đó, được áp lực bơm đẩy ra ngoài. Dòng chảy trong ống dưới thay đổi hướng, nó chảy ngược lên nhóm, thay vì hướng xuống đáy HX. Dòng chảy ở ống trên không đổi. Chức năng thứ hai cực kỳ quan trọng của bộ hạn chế giờ đã trở nên rõ ràng. Dòng chảy qua ống trên về phía nhóm bị hạn chế bởi lỗ 1,5mm của bộ hạn chế. Ống dưới không có bất kỳ hạn chế nào, nó có đường kính trong là 8mm. Dòng chảy đầy đủ 8mm này, so với 1,5mm, có nghĩa là 99% nước đến nhóm đến qua ống dưới.

  Ống bên dưới này chứa nước mát hơn (thường là 88-92 độ, so với ống trên là 115-125 độ). Để tận dụng tối đa điều này, KvdW lắp đặt một ống dưới rất dài bên trong máy pha cà phê Kees Van Der Westen Mirage, thể tích 30cc. Phần nước còn lại đến trực tiếp từ HX. Tất cả nước rời khỏi HX được thay thế đồng thời bằng nước lạnh mới. Nước nóng rời HX qua ống dưới, từ đáy HX. Nước lạnh đi vào HX cũng qua đáy. Dòng chảy chéo của nước nóng đi ra và nước lạnh đi vào được sử dụng để giúp đỡ lẫn nhau. Vì chỉ có một bức tường đồng 1mm giữa hai dòng chảy này, nước nóng đi ra được làm mát đi đáng kể, mất nhiệt cho nước lạnh đi vào và bắt đầu nóng lên ngay lập tức. Nước lạnh buộc phải đi đến đầu HX thông qua một ống phun dài.

  Khi rời khỏi đỉnh của ống phun, nó cần phải di chuyển xuống đáy HX một lần nữa, trong quá trình ép cafe. Điều này đảm bảo khả năng gia nhiệt của HX được sử dụng hết công suất. Đương nhiên, việc làm mát nước từ ống HX xuống ống thấp hơn bằng dòng chảy chéo không phải là một quá trình chính xác, vì nhiệt độ của nước lạnh có thể thay đổi do khí hậu, vị trí, mùa, v.v. Tuy nhiên, nó sẽ là một sự sụt giảm lớn đối với nước dưới 100 độ C. Khi đi vào nhóm đồng thau lớn, nhiệt độ của nước sẽ dễ dàng ổn định về nhiệt độ chính xác của nhóm mong muốn.

  Để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình ổn định nhiệt độ này, KvdW đã thay đổi phần bên trong của group để tăng sự tiếp xúc của nước với phần thân của group càng nhiều càng tốt. Trong quá trình pha cà phê, dòng nước đầu tiên đi qua khoảng 35cc ở phía sau của group, sau đó chạy đến van điện từ nơi nó quay vào lại group. Nước lấp đầy buồng ép cafe, đi qua các đoạn dẫn tới nơi phân tán và cuối cùng được ép qua bánh café.

  Khả năng ổn định nhiệt độ của khối lượng đồng thau 4kg là rất ấn tượng. Ngay cả sau khi lấy một xô nước nóng từ nồi hơi chính, làm cho nồi này nguội đi trong một thời gian ngắn trong khi đổ đầy lại bằng nước lạnh, năng lượng tích trữ trong khối đồng thau vẫn đảm bảo đủ để cho phép nồi hơi phục hồi nhiệt độ tiêu chuẩn.

  Khi pha cafe, chỉ nên xả một lượng nước nhỏ tầm 30-45cc. Không bao giờ xả nhiều hơn, vì nước chảy nhanh hơn nhiều qua toàn bộ hệ thống trong quá trình xả. Khi xả nước lâu, sự ổn định vốn có của hệ thống E61 có thể dễ dàng bị phá hủy, cần ít nhất 5 phút để khôi phục hoàn toàn.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT KVDW MIRAGE DUETTE

  • Dung tích nồi hơi lớn: 14 lít
  • Bơm ngoài công suất 300W
  • Công suất đun: 3200W
  • Điện áp: 5.2kW-230V-23Amp/1 pha
  • Kích thước (HxDxW): 520 x 670 x 730 mm
  • 1 vòi nước sôi, 2 vòi đánh sữa xoay đa chiều
  • 1 tay cầm đơn, 2 tay cầm đôi
  • Phễu lọc với độ chính xác cao (VTS filter basket): 1 phễu VTS 15g, 1 phễu VTS 7g
  • Phễu lọc đôi chứa 20g bột cà phê
  • Xuất xứ: Hà Lan

  Đánh giá

  5.00 đánh giá
  5 100% | 1 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá KEES VAN DER WESTEN MIRAGE DUETTE

  Gửi ảnh thực tế
  0 ký tự (Tối thiểu 10)
   +

   Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Quy định và hình thức thanh toán
   1. Phương Nguyễn

    Máy đẹp quá

   Chưa có bình luận nào

   0
   Your Cart is empty
   Chat
   Chat