Description
Ấm pha cafe Bialetti Break Nera – Thưởng thức cafe sáng mỗi ngày thật nhanh chóng và đơn giản
Ấm pha cafe Bialetti là sản phẩm giúp pha cafe tại gia giá rẻ và được ưa chuộng trên Thế giới suốt hàng chục năm qua. Dễ dùng, nhỏ gọn có thể mang đi bất cứ đâu, chất lượng ấm và cafe tuyệt vời là những ưu điểm chung của các sản phẩm Bialetti. Đặc biệt, với ấm pha cafe Bialetti Break Nera bạn còn có thể sử dụng ấm trên bếp ga hay bếp điện vô cùng tiện lợi.
Thiết kế phá cách mang đậm phong cách cổ điển
Ấm pha cafe Bialetti Break Nera có thiết kế phá cách với phần thân ấm dạng tròn thay vì bát giác như các ấm Moka Express. Bên cạnh đó, phần thân ấm còn được in logo hình “vị cha đẻ” của ấm Bialetti theo phong cách biếm họa rất tinh xảo. Logo này không những giúp Nera có dấu ấn riêng mà còn khiến ấm nhìn vui mắt, ngộ nghĩnh mỗi khi bạn nhìn thấy ấm.
Chất liệu cấu tạo Break Nera giống với Moka Express, tức ấm vẫn dùng nhôm nguyên chất và nhờ vậy, nhiệt độ trong ấm luôn được giữ lâu, cafe pha ra cũng đậm hương trọn vị hơn hẳn. Ngoài ra, các chi tiết như tay cầm, núm nhựa trên nắp làm bằng nhựa chịu nhiệt giúp bạn không bị bỏng trong quá trình pha chế.
Dễ dàng chùi rửa và sử dụng lâu dài
Một điều tuyệt vời ở các sản phẩm ấm Bialetti là chúng không hề chứa một linh kiện điện tử nào cả. Do đó, bạn có thể sử dụng ấm rất lâu mà không lo chúng bị hư hỏng. Ngoại trừ nhớ phải thay ron cao su định kỳ để đảm bảo hương vị cafe được thơm ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm nhé.
Các bộ phận của ấm cũng dễ dàng tháo rời và lắp lại nhanh chóng. Mỗi khi sử dụng xong, chỉ cần vặn ấm ra, rửa qua nước ấm và phơi khô. Sau đó lắp lại như cũ. Việc vệ sinh không rắc rối hay chiếm nhiều thời gian của bạn nên Break Nera là một sản phẩm tuyệt vời để bạn thưởng thức cafe ngay tại công ty đấy nhé.
Hương vị cafe được pha từ ấm pha cafe Bialetti Break Nera
Nếu bạn ưa chuộng gu cafe nhẹ nhàng, nước cafe hơi loãng một chút và thơm nồng nàng như cafe Americano thì ấm pha cafe Bialetti Break Nera sẽ chinh phục bạn ngay. Vì dùng chất liệu nhôm nguyên chất lại được đun trực tiếp trên bếp, nên nhiệt độ pha cafe luôn ổn định. Đó là một trong những lí do khiến cafe được pha từ Break Nera có hương thơm nồng nàn, vị cafe thì ngây ngất và cứ thế, khiến bạn không thể chối từ.
Cách pha cafe bằng ấm pha cafe Bialetti Break Nera 3 TZ
Ấm pha cafe Bialetti Break Nera có thể pha một lúc được 3 tách Americano và công đoạn pha chế rất dễ dàng. Điểm qua các bước sau để tự trải nghiệm việc vui thú khi pha cafe bằng ấm pha cafe Bialetti nhé
Bước 1: Tháo rời các bộ phận của ấm. Đổ nước sạch vào phần đáy ấm. Lưu ý không vượt quá vạch quy định.
Bước 2: Cho cà phê bột vào phễu, gạt bỏ cà phê còn thừa trên miệng phễu nếu không trong quá trình đun sẽ có hiện tượng xì cà phê. Lắp phễu vào phần đáy của Break Nera
Bước 3: Tiếp tục lắp phần thân vào, siết chặt phần thân và phần đáy ấm lại
Bước 4: Đặt ấm lên bếp, điều chỉnh nhiệt hoặc lửa của bếp ở mức thấp hoặc trung bình.
Bước 5: Đợi khoảng 5 – 8 phút đến khi thấy cafe trào ra phần thân trên thì tắt bếp, nhấc ấm ra ngay. Trong lúc đun, bạn có thể đậy nắp nhưng thỉnh thoảng giở nắp ra xem nhé.
Bước 6: Đổ cà phê ra tách và thưởng thức. Có thể thêm đường hoặc sữa tuỳ theo khẩu vị của mỗi người.
Những lưu ý
- Bột cà phê dùng để pha nên là loại cafe rang mộc. Xay ở mức thô vừa, nhuyễn hơn pha phin nhưng thô hơn pha Espresso
- Không rửa ấm bằng chất tẩy rửa mạnh, không dùng bùi nhùi chà ấm. Tốt nhất nên rửa lại bằng nước ấm và phơi ráo
- Nếu cafe đã chiết xuất hết và bạn quên tắt bếp sẽ khiến ấm bị khét đen dưới phần đáy. Dùng một ít baking soda và nước ấm có thể giúp cải thiện việc này
- Nhớ thay ron cao su định kỳ để đảm bảo chất lượng cafe và chính sức khỏe của bạn
Đánh giá
There are no reviews yet.