Bialetti và Dolce&Gabbana kết hợp ra mắt sản phẩm độc quyền

Tin liên quan

Sự kết hợp của 2 biểu tượng “Made in Italy” – Bialetti và Dolce&Gabbana đã tạo nên những sản phẩm độc đáo và độc quyền: Bialetti Dolce&Gabbana Moka Express và Perfetto Moka Irresistibile.

Bialetti và Dolce&Gabbana ra mắt phiên bản Moka Express lấy cảm hứng từ hình ảnh xe ngựa kéo Sicily

Các thiết kế tái hiện các họa tiết trang trí của Xe đẩy Sicily vào bộ sưu tập

Các thiết kế tái hiện các họa tiết trang trí của xe đẩy Sicily vào bộ sưu tập

Sicily là quê hương của Domenico Dolce – một trong hai nhà thiết kế sáng lập nên Dolce&Gabbana. Có lẽ cũng vì vậy, mà các yếu tố văn hóa dân gian, khung cảnh, màu sắc,… của hòn đảo đã là nguồn cảm hứng cho thương hiệu ngay từ những ngày đầu thành lập, chẳng hạn như hình ảnh xe ngựa kéo ở Sicily.

Họ đã khéo léo truyền tải những họa tiết trang trí đặc sắc này vào quần áo, phụ kiện và giờ đây là Bialetti Moka Express. Và cũng giống như mỗi bộ trang phục của Docle&Gabbana ẩn giấu những bí quyết của một nghệ nhân thủ công mà trong đó, đôi bàn tay của họ là chìa khóa tạo nên sự độc đáo. Mỗi chiếc ấm pha cà phê Bialetti Dolce&Gabbana Moka Express cũng mang đến một câu chuyện riêng về chất lượng, truyền thống, sự đổi mới và trên hết là niềm đam mê bất tận với nghệ thuật pha chế cà phê tại nhà.

Bialetti và Dolce&Gabbana ra mắt Moka Express Sicilian Cart với diện mạo tươi mới, lộng lẫy

Bialetti và Dolce&Gabbana ra mắt Moka Express Sicilian Cart với diện mạo tươi mới, lộng lẫy

Perfetto Moka Irresistibile – Tôn vinh truyền thống cà phê Ý

Không dừng lại ở những chiếc ấm pha cà phê Bialetti Dolce&Gabbana Moka Express, Bialetti và Dolce&Gabbana còn mở rộng hợp tác sang lĩnh vực cà phê. Perfetto Moka Irresistibile là một loại cà phê có hương vị tròn trịa và tinh tế. Trong đó, hương hoa và trái cây hòa quyện với mùi vị thơm ngon không thể nhầm lẫn của hạt phỉ và ca cao. Perfetto Moka Irresistibile nổi bật với cách xay và rang đặc biệt của hạt cà phê, được Bialetti nghiên cứu tỉ mỉ để nâng cao hương vị của cà phê được pha bằng ấm Moka. 

Perfetto Moka Irresistibile - giao thoa hoàn hảo giữa nghệ thuật rang xay và khả năng sáng tạo

Perfetto Moka Irresistibile – giao thoa hoàn hảo giữa nghệ thuật rang xay và khả năng sáng tạo

Perfetto Moka Irresistibile là sự tôn vinh truyền thống cà phê Ý, những nghi lễ và hành động chia sẻ mà nó đại diện trên toàn thế giới. Bộ sản phẩm được Dolce&Gabbana lấy cảm hứng từ họa tiết đặc trưng của những chiếc xe ngựa kéo ở Sicily, bao gồm một chiếc túi mềm có van bảo quản cà phê và một hộp thiếc độc quyền. Perfetto Moka Irresistibile là loại cà phê chinh phục cả thị giác lẫn vị giác. Để có trải nghiệm cà phê “Made in Italy” đích thực, hãy kết hợp Moka Express Sicilian Cart và Perfetto Moka Irresistibile.

Bao bì và hộp đựng độc quyền đánh dấu lần đầu hợp tác giữa Bialetti và Dolce&Gabbana

Bao bì và hộp đựng độc quyền đánh dấu lần đầu hợp tác giữa Bialetti và Dolce&Gabbana

Bialetti Moka Express được biết đến như là một phần của văn hóa cà phê Ý, sự pha trộn giữa tình bạn, tình yêu, sự ấm cúng và những cuộc trò chuyện. Trong khi đó, Dolce&Gabbana là một thương hiệu thời trang xa xỉ, được hình thành với niềm đam mê truyền tải văn hóa Ý vào tất cả các sản phẩm của mình. Bialetti và Dolce&Gabbana – Hai biểu tượng hàng đầu của phong cách và thiết kế Italy nay được hợp nhất để tạo nên các sản phẩm tuyệt vời. Qua đó, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của cà phê Ý.

Xem thêm: Bialetti Exclusive – Bộ sưu tập độc quyền đánh dấu hành trình 100 năm

Bình luận

Tham gia bình luận

THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)
Bài viết có 0 bình luận
0
Your Cart is empty
Chat
Chat