Bình xịt kem tươi Whip it | Bền – Đẹp – Tiết kiệm gas

Tin liên quan

Bình xịt kem tươi Whip it nhập khẩu USA làm từ inox nguyên khối dùng rất bền, bắt bông kem mịn đẹp và ít hao gas, tiết kiệm chi phí dài lâu.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bình xịt kem, tuy nhiên chất lượng tốt nhất và được tin dùng nhiều nhất chính là bình xịt kem tươi Whip it.  Hiện nay bình có 3 dung tích 0.25 lít, 0.5 lít và 1 lít, phù hợp nhu cầu sử dụng khác nhau quán cafe, nhà hàng.

bình xịt kem tươi whip it

Dùng bình xịt kem tươi Whip it giúp tăng năng suất phục vụ của quán

So với phương pháp thủ công dùng máy đánh kem rồi cho vào bao ni lông bắt tạo hình, dùng bình xịt kem tươi Whip it nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều. Chỉ tốn khoảng 5 phút từ bước cho sữa và kem vào bình, lắp ống gas và lắc đều từ 50 – 60 nhịp là có thể bắt bông kem. Kết quả tương tự dùng máy đánh, chất lượng kem whipping mịn, không quá khô và không quá lỏng, bền sau khi tạo hình.

Chính vì sự tiện dụng này mà bình xịt kem Whip it được ưa chuộng sử dụng khắp thế giới. Đặc biệt tại quán cafe take away hay nhà hàng – nơi yêu cầu tần suất hoạt động nhanh, liên tục. Vì thế, chỉ có bình xịt kem Whip it mới có thể đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu trên.

Thiết kế bình xịt kem tươi Whip it giúp tiết kiệm gas và an toàn cho người sử dụng

Đi kèm bình là 3 vòi bơm kem khác nhau

Toàn bộ bình Whip it đều làm từ inox cao cấp, thành bình rất dày, cầm nặng chắc tay. Kể cả nắp bình, tay bơm kem, đầu lắp gas cũng được làm từ inox. Với thiết kế mới 2018, hãng rất tinh ý khi bọc thêm lớp nhựa silicone bên ngoài nắp bình, giúp tăng ma sát khi xoay vặn, tránh trơn trượt. Xem hướng dẫn sử dụng bình xịt kem Whip it tại đây.

Ron cao su là bộ phận kết nối nắp và thân bình, đảm bảo cho khí gas không bị thoát ra ngoài. Khác với các loại ron của bình nhựa giá rẻ dễ hao mòn, ron Whip it làm từ cao su cao cấp, có tính đàn hồi cao và dùng rất bền. Khí gas được nén chặt trong bình giúp kem whipping luôn được mịn cũng như tránh các trường hợp bỏng lạnh ngoài ý muốn do xì gas trong quá trình làm kem.

Xem sản phẩm bình xịt kem tươi Whip it tại đây.

Mua ở đâu?

Procaffe là nhà nhập khẩu – đại diện phân phối độc quyền thương hiệu Whip-it tại Việt Nam. Khách hàng có thể yên tâm khi mua sản phẩm Whip-it tại Procaffe với chế độ bảo hành đáng tin cậy.

0
Your Cart is empty
Chat
Chat