Cà phê pha phin ngon dòng Procaffe Esfresco

Tin liên quan

Procaffe Esfresco là loại cà phê pha phin ngon mà các khách sạn cao cấp, văn phòng lớn thường chọn dùng.

Về cà phê pha phin ngon Procaffe Esfresco:

Dòng Esfresco dành để pha phin Việt Nam có 5 loại: Esfresco. Esfresco Nouva, Esfresco Oro, Esfresco Aroma và cao cấp nhất là Esfresco Super. Ngoài pha phin, có thể dùng Procaffe Esfresso với máy lọc cafe nhanh Coffee Queen CQ, loại thường được các văn phòng lớn chọn dùng.

cà phê pha phin ngon

Nguyên liệu Esfresco

Để tạo ra cà phê pha phin ngon, dòng Esfresco có nguyên liệu sạch và nguyên chất 100% từ hạt Arabica và Robusta của Việt Nam. Chọn lọc quả chín đồng nhất, chế biến ướt cho hương vị cân bằng, thuần khiết, không lai tạp.

Nguyên chất 

  • 100% cà phê
  • Tuyệt đối không pha thêm bất cứ phụ liệu nào khác như đậu nành, bắp

Sạch:

Khái niệm sạch với nguyên chất ở trên hiện nay thường bị đánh tráo.

  • Sạch cần được hiểu đúng là: cà phê có được trồng sạch không? (phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật có được phép sử dụng và đúng liều lượng, đúng thời điểm trước khi thu hoạch không?)
  • Sạch khi thu hoạch chế biến: chế biến ướt loại bỏ quả hỏng, loại bỏ tạp chất, không lên men quả cà phê nên hương vị tinh khiết. Không bị lai tạp mùi vị lên men hoặc rủi ro thiếu nắng như trong phương pháp chế biến khô
  • Sạch trong rang xay: tuân thủ quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm.

Là cà phê pha phin sạch và nguyên chất 100%, sản phẩm Procaffe Esfresco có lợi cho sức khoẻ. Khi uống sẽ không bị ép phê do không có hoá chất.

Có gu riêng khác với các loại cà phê phin khác

Cà phê phin Esfresco vẫn giữ hương tự nhiên của hạt cà phê như caramel, earth, toasted bread, vanilla, honey…Vị tự nhiên: cân bằng, đắng nhẹ dễ uống (vị đắng tự nhiên của cà phê ngon), ngọt, béo ngậy, không chát, sạch lưỡi. Dành cho người sành thưởng thức cà phê.

Xem các sản phẩm tại đây

0
Your Cart is empty
Chat