Cafe hòa tan nguyên chất Procaffe | Sấy lạnh – Nhập khẩu 100%

Tin liên quan

Cafe hòa tan nguyên chất đã có mặt tại Procaffe với thành phần cao cấp nhập khẩu 100%, thơm ngon và tốt cho sức khỏe.

Cafe hòa tan nguyên chất có thành phần cao cấp

Với tâm ý mang đến những sản phẩm chất lượng cao đến người tiêu dùng Việt Nam, 100% thành phần cafe hòa tan nguyên chất Procaffe đều được nhập khẩu từ Columbia, Brazil và Trung Mỹ. Đây là những vùng cao nguyên trù phú, nổi tiếng với sản lượng Arabica hảo hạng, phẩm chất vượt trội mà không nơi nào sánh bằng.

Công nghệ sản xuất tiên tiến

Công nghệ sấy lạnh cà phê hòa tan được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Khác với các phương pháp thông thường, sấy lạnh đòi hỏi quy trình công phu và khắt khe hơn rất nhiều. Đổi lại, thành phẩm cafe hòa tan nguyên chất có hương, vị và màu sắc có độ tương đồng hoàn hảo so với cà phê rang xay bình thường.

cafe hòa tan nguyên chất

Đầu tiên, cà phê được rang xay và hòa tan vào nước nóng. Màu sắc, hương và vị của cà phê sẽ tách khỏi bã cà phê và tan vào trong nước tạo thành một dung dịch đậm đặc (khoảng 15-30% tổng khối lượng cà phê ban đầu). Sau khi lọc và chiết xuất, dung dịch này được đông lạnh ở -40 độ C để tạo thành 1 mảng cà phê mỏng và cán bể thành những hạt to như hình bên trên.

Hương vị thuần khiết

Nhờ độ hồi hương cao cũng như không pha trộn thêm bất kỳ nguyên phụ liệu nào, cà phê hòa tan Procaffe có hương vị thuần khiết tự nhiên mà không loại cà phê pha trộn hương nhân tạo có thể sánh được.

Cà phê Decaf cho người tiểu đường, tim mạch

Cà phê decaf là loại đã được tách caffeine (dưới 1%) dành cho người yêu thích hương vị cà phê nhưng vị bài xích với caffeine. Tuy nhiên, rất khó để tìm cafe hòa tan nguyên chất decaf tại Việt Nam. Hiểu được điều đó, Procaffe sản xuất hẳn 2 loại Procaffe Decaffeinato và Procaffe Speciale Decaffeinato (100% Columbia Arabica) mang đến thêm nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng.

Thông tin về sản phẩm cà phê hòa tan decaf Procaffe Decaffeinato

  • Cà phê hòa tan decaf đã tách caffeine (0.1%), sản xuất theo công nghệ sấy lạnh.
  • Nguyên liệu: Colombia Arabica & Robusta nhập khẩu cao cấp
  • Mô tả: cà phê có vị chua nhẹ, đắng nhẹ. Hương thơm phức hợp tinh khiết, nồng nàn hảo hạng.

Thông tin về sản phẩm cà phê hòa tan nguyên chất Procaffe Speciale

  • Cà phê hòa tan nguyên chất.
  • Nguyên liệu: 100% Arabica nhập khẩu cao cấp.
  • Mô tả: cà phê có vị chua thanh tao, đắng nhẹ, một chút cay. Hương thơm phức hợp tinh khiết, rất sang.
0
Your Cart is empty
Chat
Chat