Lọc nước cho máy pha cà phê chuyên dụng BWT Bestmax SOFT

Tin liên quan

Lọc nước cho máy pha cà phê là thiết bị cần thiết giúp máy luôn bền đẹp cũng như bảo toàn hương vị tự nhiên của ly cà phê sau khi pha chế.

BWT Bestmax là thương hiệu sản xuất bộ lọc nước cho máy pha cà phê chất lượng cao hàng đầu thế giới. Sản phẩm đáp ứng hầu hết tiêu chuẩn yêu cầu về nước của ngành dịch vụ ăn uống, đặc biệt là specialty coffee.

Vì sao nên sử dụng lọc nước cho máy pha cà phê

Nước là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng ly cà phê (chiếm 92% espresso). Nói cách khác, nếu không sử dụng nước tinh khiết đã lọc sạch tạp chất, ly cà phê pha ra sẽ không thể ngon được. Trong nước máy thường sẽ có lẫn các tạp chất như Ca2+, Clo,…và các mùi, vị lạ khác làm ảnh hưởng đến hương vị cà phê ban đầu.

 lọc nước cho máy pha cà phê

Ngoài ra, khi sử dụng lâu ngày, các tạp chất này sẽ bám vào đường ống cũng như các bộ phận mà nước đi qua như nồi hơi, hệ thống bơm gây ra tắc nghẽn. Máy pha cà phê sẽ thường xuyên gặp vấn đề hơn, hư hỏng là điều khó tránh khỏi.

Hiện nay, nhiều người dùng chọn dùng nước tinh khiết đóng bình. Tuy nhiên, phương pháp này về lâu dài khá tốn kém và chỉ có thể áp dụng cho máy mini gia đình hoặc máy chuyên nghiệp nhỏ. Nếu bạn đang sở hữu máy pha cà phê chuyên nghiệp công suất lớn thì bắt buộc phải sử dụng bộ lọc nước chuyên dụng. Đây là cách hiệu quả và có chi phí rẻ nhất tính về lâu dài.

Lọc nước cho máy pha cà phê BWT Bestmax SOFT

BWT Bestmax là công ty lớn nhất Thế giới chuyên sản xuất và phát triển công nghệ lọc nước (xuất xứ Châu Âu). Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hãng có nhiều sáng chế được cấp bằng, tạo nên cuộc cách mạng trong việc làm gia tăng chất lượng nước phục vụ ngành thực phẩm, đồ uống.

Bộ lọc SOFT được thiết kế dành riêng cho các loại đồ uống nóng, rất hiệu quả và tiết kiệm. Sử dụng lọc nước cho máy pha cà phê dòng SOFT giúp cân bằng độ pH và hàm lượng khoáng chất trong nước, kiểm soát chính xác độ cứng carbonat, bảo vệ thiết bị tránh bị đóng cặn canxi.

Lõi có thể lọc sạch cặn hạt siêu nhỏ, loại bỏ mùi và vị không mong muốn nhờ than carbon hoạt tính, làm gia tăng hương vị của cà phê.

Có 5 cấp độ lọc

Công nghệ hiệu suất cao HET (High Efficiency Technology)

Công nghệ HET giúp BWT Bestmax lọc được đến 14.400 lít nước khi lắp đặt cho máy bán hàng tự động, đạt hiệu quả tối đa dù ở không gian nhỏ hẹp. Kết quả ấn tượng này là nhờ cải thiện kiểm soát lưu lượng dòng chảy, vật liệu lọc được tối ưu hóa đặc biệt, ruột than carbon linh hoạt ở thượng lưu của bộ trao đổi ion và cơ chế sử dụng tối đa bể lọc.

Có vòng thiết lập dễ điều chỉnh ngay trên đầu lọc

Trên đầu lọc nước cho máy pha cà phê BWT Bestmax có các khấc 0,1, 2, 3 giúp điều chỉnh số lần dòng chảy đi qua các lõi lọc, hỗ trợ kiểm soát chất lượng nước như ý muốn.

Các lợi ích khác

  • Dễ dàng thay thế bộ lọc
  • Có thể kết nối theo chiều ngang dọc tùy ý
  • Tự động ngắt kết nối trong quá trình lắp đặt
  • Đầu lọc tương thích với mọi kích cỡ và bộ lọc

Thông tin chung

Hiện lọc nước cho máy pha cà phê BWT Bestmax SOFT  có 2 size V (cao 42cm, lọc 2.5 lít/phút)  và L (cao 50cm, lọc 5.2 lít/phút).

Mỗi bộ kit gồm đầy đủ 2 món: đầu kết nối và bộ lọc. Refill là bộ lọc thay thế (không có đầu kết nối). Đầu kết nối (phần màu xanh) dùng chung cho cả 2 size V và L.

  1. Lọc Mininova KIT WATER SOFTENER  BESTMAX SOFT L giá 8845000đ
  2. Lõi Mini REFILL WATER SOFTENER BESTMAX SOFT L 812342 giá 6732000đ
  3. Lọc V2 KIT WATER SOFTENER BESTMAX SOFT V giá 5910000đ
  4. Lõi V2 REFILL WATER SOFTENER  BESTMAX SOFT V 812336 giá 4149000đ
0
Your Cart is empty
Chat
Chat