Máy đánh sữa tự động Procaffe MF04

Tin liên quan

Máy đánh sữa tự động là sản phẩm gia dụng rất nên sở hữu nếu bạn là người có sở thích uống cà phê tại nhà, đặc biệt là các món cappuccino hay latte.

Vừa ra mắt nhưng máy đánh sữa tự động Procaffe MF04 đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng. Kích thước mini bé xinh, chiếc milk frother này có thể thực hiện nhanh chóng 3 loại sữa khác nhau là tạo bọt sữa nóng, tạo bọt sữa lạnh và hâm nóng sữa. 

Chức năng hâm nóng và tạo bọt sữa nóng

Chuẩn về nhiệt độ

Sữa và bọt sữa là nguyên liệu chính của món cafe cappucccino hay latte. Tuy nhiên, việc đánh sữa bằng tay với vòi steam truyền thống có thể gây khó khăn cho một số người dùng tại nhà bởi việc điều chỉnh góc đánh và đặc biệt là nhiệt độ. Với máy đánh sữa tự động Procaffe, công đoạn khó khăn này lại trở nên đơn giản vô cùng khi chỉ cần  bấm một nút duy nhất mà còn lại cực chuẩn về nhiệt độ nhờ rơ-le nhiệt được gắn sẵn trong máy. Procaffe MF04 sẽ tự ngắt khi nhiệt độ sữa đạt mức 65 độ C, vừa chuẩn để pha món cafe cappuccino hay latte, dậy hương thơm ngát. Tất nhiên bạn cũng có thể ngắt quá trình tạo bọt hoặc hâm nóng sữa trước khi đạt nhiệt độ cài đặt sẵn.

 

máy tạo bọt sữa

Chuẩn về lượng bọt sữa

Procaffe MF04 có thể cung cấp lượng bọt sữa chuẩn mực trăm lần như một. Đây là một lợi ích đáng quan tâm vì so với cách tạo bọt sữa bằng tay (french press hay dụng cụ tạo bọt cầm tay), người sử dụng khó có thể kiểm soát số lượng bọt sữa nhiều ít. Các quán cafe nhỏ hoặc trà sữa có thể mua chiếc máy này và yên tâm về liều lượng cho mỗi ly cà phê/trà sữa bán ra luôn đạt chuẩn mong muốn.

Tạo bọt sữa dày và mịn dễ dàng

Không phải ai cũng thông thạo việc đánh sữa với vòi steam của máy pha cà phê truyền thống, chất lượng bọt sữa thường không được mịn, dày form và dậy hương thơm béo nếu không được đánh đúng cách. Máy đánh sữa tự động Procaffe MF04 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Chức năng tạo bọt sữa lạnh

Hiện nay, các thức uống có lớp bọt sữa milk foam làm topping bên trên đang rất thịnh hành như trà sữa KOI Thé hay Gongcha chẳng hạn. Lớp bọt này béo thơm tự nhiên và có bị thanh hơn hẳn khi dùng whipped cream. Tạo bọt sữa lạnh là một chức năng độc đáo của Procafffe MF04 vì ít máy milk frother nào trên thị trường có được. Thay vì phải mua thêm máy mixer để tạo bọt sữa lạnh thì giờ đây, mọi món cafe hay trà sữa từ nóng đến lạnh đều sẽ chỉ cần dùng chỉ một máy để tạo bọt. Tiết kiệm và tiện lợi hơn rất nhiều, đặc biệt đối với các quán trà sữa cafe nhỏ mới mở.

Hâm nóng sữa hoặc các thức uống khác như cacao nóng, matcha

Không chỉ dùng để tạo bọt sữa pha cafe hoặc trà sữa, Procaffe MF04 còn làm được nhiều hơn thế. Máy có thể hâm nóng thể tích 250ml nhanh chóng với nhiệt độ vừa đủ để lưỡi cảm nhận được toàn bộ hương vị của món nóng (65 độ C). Cacao nóng, trà matcha hay đơn giản là sữa tươi đều có thể pha nhanh tại bàn làm việc hay gian bếp văn phòng, gia đình với chiếc máy đánh sữa tự động này.

Máy đánh sữa tự động đa năng nhưng sử dụng rất đơn giản

Đa năng là thế nhưng việc sử dụng và bảo dưỡng chiếc máy đánh sữa này lại đơn giản vô cùng. Procaffe MF04 chỉ có 1 nút thao tác duy nhất và việc thực hiện 3 chức năng tạo bọt sữa nóng/lạnh và hâm nóng thông qua nút này. Để tạo bọt sữa nóng nhấn 1 lần, tạo bọt sữa lạnh nhấn 2 lần còn hâm nóng sữa thì giữ nguyên nút này trong 3 giây (thay đầu tạo bọt đi kèm, rất nhanh và dễ, mất chưa đến 3 giây).

máy đánh sữa tự động

Máy đánh sữa tự động Procaffe MF04 có thể rửa dễ dàng dưới vòi nước bằng tay, lưu ý không làm ướt chân đế. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng nên người dùng có thể yên tâm về chất lượng bền bỉ của chiếc máy này.

Xem thêm về thông số kỹ thuật và giá sản phẩm tại đây.

0
Your Cart is empty
Chat
Chat