Máy pha cà phê công suất lớn 400 ly/giờ cho khách sạn, văn phòng lớn

Tin liên quan

Máy pha cà phê công suất lớn 400 ly/giờ cho khách sạn, văn phòng lớn; không cần barista, không cần máy xay và các dụng cụ pha chế phức tạp.

Coffee Queen Tower chính là sản phẩm đáp ứng hoàn hảo yêu cầu trên với tên gọi đúng hơn là máy lọc cà phê công suất lớn.

Coffee Queen Tower là thiết bị chuyên lọc cà phê Americano – loại cà phê rất được người Bắc Mỹ ưa thích – uống thay nước trong văn phòng, hội nghị lớn. Máy có chi phí bảo trì thấp, không tốn nhân lực để trực máy pha chế. Khâu lắp đặt đơn giản không để lộ mấu dây điện, ốc vít nào giúp máy đặc biệt thích hợp đặt ở quầy tự phục vụ, nơi có nhiều người qua lại …

Máy pha cà phê công suất lớn

Máy pha cà phê công suất lớn Coffee Queen Tower

Tiện lợi

Coffee Queen Tower có thể lọc cà phê nhanh chóng với 2 bình chứa giữ nhiệt, phục vụ cà phê riêng biệt. Máy có vòi để lấy nước cà phê ở mỗi bình và 1 vòi lấy nước nóng ở trung tâm. Mỗi bình có dung tích 5 lít, hút chân không, chứa cà phê sau khi lọc trực tiếp từ máy. Bình này có thể xoay để tiện cho việc cung cấp cà phê từ 2 phía.

Máy còn có màn hình hiển thị kỹ thuật số để tương tác. Có phát đèn tín hiệu mỗi khi lọc cà phê xong.

Cà phê lọc chất lượng cao

Bình được đóng kín ngay sau khi lọc có thể giữ nhiệt cực kỳ tốt, chỉ giảm 1 độ C sau mỗi giờ. Điều này giúp máy lọc cà phê Coffee Queen không cần điện để gia nhiệt, giúp bảo toàn hương và vị cà phê tối đa.

Công suất phục vụ ấn tượng

Hai bình này có thể lọc cà phê cùng một lúc hoặc lựa chọn bên có bên không. Công suất 9000W giúp máy có thể lọc được 10 lít cà phê trong 7 phút, tức 400 ly/giờ. Nghe đến đây có thể bạn không tin nhưng đó là sự thật. Coffee Queen Tower đã được chọn để phục vụ tại hội nghị APEC Đà Nẵng 2017 cũng vì công suất phục vụ tuyệt vời này. Sẽ không có vị quan khách nào phải chờ đợi lâu cả vì Coffee Queen có thể đáp ứng một cách không thể hoàn hảo hơn.

Lưu ý

Cà phê dùng với máy pha cà phê công suất lớn Coffee Queen Tower phải là loại xay với độ thô mịn riêng biệt. 1kg pha được 100 ly dung tích 150ml. Cần mua thêm giấy lọc chuyên dùng để ly cà phê được thơm ngon, không bị lai tạp mùi vị. Xem thêm về các sản phẩm này tại đây.

Hiện nay, Procaffe nhập khẫu trực tiếp – phân phối độc quyền thương hiệu Coffee Queen tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể yên tâm về giá và chất lượng sản phẩm khi mua hàng tại Procaffe.

0
Your Cart is empty
Chat
Chat