Máy pha cà phê espresso giá rẻ Gaggia Carezza Deluxe

Tin liên quan

Máy pha cà phê espresso giá rẻ Gaggia Carezza Deluxe cho phép bạn trở thành barista chuyên nghiệp ngay tại nhà.

Tách cà phê sẽ mang đậm dấu ấn cá nhân hơn với máy pha cà phê espresso giá rẻ Carezza Deluxe.

 

máy pha cà phê espresso giá rẻ Gaggia Carezza Deluxe

Thiết kế máy pha cà phê espresso mini Gaggia Carezza Deluxe

Carezza Deluxe sở hữu vẻ ngoài ấn tượng và làm ra cà phê rất ổn. Với kích thước nhỏ gọn bề ngang 11 inche và nặng 13kg, máy phù hợp với mọi góc trong căn bếp của bạn. Vỏ máy được làm từ chất liệu nhựa ABS màu xám nhẹ, bền. Các bộ phận dễ hao mòn như bảng điều khiển, nóc máy để hâm tách được bọc thép không gỉ chắc chắn.

Máy có thiết kế mang đậm chất riêng hơn hầu hết các máy Gaggia khác. Bảng điều khiển có hình vòm tròn cùng đồng hồ đo nhiệt độ đi kèm gợi nhớ phong cách cổ điển của người Ý. Headgroup (nơi gắn tay cầm cà phê) có cơ chế lò xo, giúp tay cầm luôn tự động quay về trung tâm mỗi khi được gắn vào. Hộc chứa nước ở phía sau máy có dung tích gần 1,4 lít, tương đương pha được 47 ly espresso.

máy pha cà phê espresso giá rẻ

 

Cách hoạt động của máy pha cà phê espresso giá rẻ Gaggia Carezza Deluxe

Carezza có bộ phận hâm tách giúp lớp crema trên tách espresso lưu lại lâu. Rất ít máy bán tự động giá rẻ có tính năng này. Núm vặn bên phải giúp thuận tay lấy hơi và nước nóng hơn. Vòi đánh sữa truyền thống Panarello của Gaggia giúp đánh sữa dày mịn. Bạn cũng có thể lấy nước nóng để pha trà với vòi đánh sữa này.

máy pha cà phê espresso giá rẻ Gaggia

Tay cầm cà phê có phin lọc đôi giúp pha được từ 1-2 tách cà phê bột. Bạn cũng có thể sử dụng cà phê pod/E.S.E với máy pha cà phê espresso giá rẻ Carezza. Việc pha chế dễ dàng nhanh gọn hơn rất nhiều.

Công suất 1300W cùng áp lực bơm tiêu chuẩn 15 bar, đủ mạnh để giúp chiết xuất cà phê ngon. Khi máy bắt đầu bơm sẽ hơi ồn một chút, hãy xem đó là một dấu ấn riêng trong quá trình pha chế. Máy còn có chức năng thẩm thấu (Pre-infusion) trước khi pha. Có thể điều chỉnh được độ mạnh của cà phê theo ý muốn (coffee strenght)

Vào buổi sáng khi vừa khởi động, bạn cần chờ máy thực hiện chu trình rửa sạch hệ thống. Mất chút thời gian sẽ đảm bảo vị cà phê thơm ngon hơn. Dùng dung dịch vệ sinh của Gaggia để đảm bảo tuổi thọ máy lâu dài.

Nhận xét chung

Chỉ hơn 12 triệu đồng, máy pha cà phê espresso giá rẻ Gaggia Carezza Deluxe hoàn thành tốt nhiệm vụ pha chế cà phê của mình.

Gaggia Carezza Deluxe yêu cầu nhiều thao tác bằng tay, sự khéo léo và tinh ý. Khi đã làm quen, máy mang lại cảm giác kiểm soát chủ động hơn so với máy tự động. Bạn có thể tự hào rằng mình có thể làm mọi món cà phê Ý bằng tay chứ không phải chỉ là nhờ bấm nút.

Xem video sản phẩm tại đây

0
Your Cart is empty
Chat
Chat