Máy pha cà phê mini cho quán Lelit Anita Combi

Tin liên quan

Máy pha cà phê mini Lelit Anita Combi – giải pháp tiết kiệm ngân sách tối đa cho quán cà phê nhỏ.

Máy pha cà phê chuyên nghiệp 1 group tích hợp dao xay hạt bên trong. Sản phẩm 2 trong 1 với giá chỉ hơn 26 triệu đồng . Nếu bạn muốn tìm mua bộ máy pha/xay giá rẻ nhưng vẫn làm được cafe espresso chất lượng cao, hãy chọn Lelit Anita Combi.

Máy pha cà phê mini

PL042EM là phiên bản mới nhất của máy pha cà phê mini Lelit

  • Khung làm hoàn toàn từ thép không gỉ
  • Máy đo áp suất khi pha
  • Áp lực bơm tiêu chuẩn 15 bar
  • Có thể tăng áp suất vòi steam – một cải tiến lớn so với các dòng máy cũ.

Các ưu điểm của máy

Thiết kế

Vỏ máy hoàn toàn từ thép không gỉ sáng bóng, vừa sang vừa dễ vệ sinh, lâu hư cũ. Máy có 2 núm vặn, 1 để điều chỉnh độ mịn cối xay, còn lại để điều chỉnh vòi đánh hơi, rất tiện. Máy chỉ có 3 nút điều khiển tương ứng 3 chức năng làm cà phê, steam và khởi động/tắt máy. Các bước sử dụng này đều được bố trí trực quan, tiện lợi.

Tích hợp máy xay

Xay và pha cùng 1 máy giúp tiết kiệm diện tích quầy bar đáng kể. Lưỡi dao của máy được làm từ thép cứng, hình nón, có tính ổn định cao dù sử dụng hàng năm liền. Núm vặn micrometric cho phép điều chỉnh độ mịn khá chính xác ở bên hông máy. Người dùng dễ dàng kiểm soát kích thước phân tử bột khi xay với máy pha cà phê mini Lelit Combi.

Tay cầm với 3 loại phin lọc

Máy pha cà phê mini Lelit có thể pha cà phê xay mịn, xay thô và cả cà phê viên pod/e.s.e. Tất cả là nhờ tay cầm chuyên nghiệp với các phin lọc đơn, đôi, e.s.e và filter kín.

Van 3 chiều

Van 3 chiều cho phép gỡ group handle ngay sau khi chiết xuất, cũng như ráp lại như cũ. Tính năng này giúp máy rất tiện cho việc sử dụng và vệ sinh. Máy còn tự động giảm áp sau quá trình chiết xuất cà phê.

Máy đo áp suất

Máy đo áp suất phía mặt trước cho biết áp suất tối ưu là bao nhiêu. Áp suất thấp sẽ làm dòng chảy chiết xuất hơi nhanh, quá cao sẽ khiến chiết xuất chậm. Bộ đo này cũng chỉ ra khi nào áp suất đã đạt mức tối đa, người dùng sẽ biết khi nào thì cần tắt máy bơm.

Vòi đánh hơi đều và mạnh

Vòi steam được cải thiện áp lực hơi nước đáng kể. Sẽ dễ dàng cho người dùng hơn khi đánh tạo bọt sữa mềm mịn để làm cafe latte hay cappuccino.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

 

0
Your Cart is empty
Chat
Chat