Máy pha cà phê siêu tự động Saeco Idea

Tin liên quan

Máy pha cà phê siêu tự động là loại máy pha cà phê với công suất phục vụ cực lớn. Các khách sạn 5 sao như Renaissance thường ưa chuộng dùng máy này.

Nổi bật ở phân khúc máy pha cà phê siêu tự động là Saeco Idea, chất lượng vượt trội với giá rất cạnh tranh.

Cùng là máy pha cà phê thương mại chuyên dụng cho hệ thống Ho.Re.Ca, tuy nhiên máy pha cà phê siêu tự động lại có những ưu điểm riêng mà các loại máy pha cafe khác không có được.

Tại các cửa hàng thức ăn nhanh hay tiệc buffet lớn, sản phẩm chính là thức ăn chứ không phải đồ uống. Thêm vào đó, tốc độ và tính đồng nhất chính là yêu cầu quan trọng nhất ở những môi trường này.

Việc đầu tư một máy pha cà phê chuyên nghiệp vừa tốn diện tích, lại phải đào tạo barista mà chưa chắc chất lượng, công suất phục vụ được đảm bảo luôn khiến nhà đầu tư băn khoăn.

máy siêu tự động

Lợi ích kinh tế khi mua máy pha cà phê siêu tự động

Máy pha cà phê siêu tự động là sản phẩm tích hợp cả máy xay và máy pha cà phê, hoạt động theo thông số cài đặt sẵn. Máy có thể tự cấp nước vào bình đun cũng như hộc chứa bã lớn giúp nâng cao hiệu suất hoạt động liên tục, làm ra chất lượng cà phê giống nhau trong mọi thời điểm.

Nhờ bảng điều khiển hoạt động đơn giản mà máy có thể tự phục vụ độc lập, không cần nhân viên theo dõi. Chủ đầu tư chỉ cần tốn một khoảng trống nhỏ cho máy pha cafe, một bảng hướng dẫn sử dụng là khách hàng dễ dàng tự pha thức uống thơm ngon của chính họ.

Chất lượng dịch vụ của nhà hàng được đồng nhất và đảm bảo sẽ mang lại lợi ích kinh tế xứng đáng với số tiền đầu tư vào máy.

Máy pha cà phê siêu tự động

Máy pha cà phê siêu tự động Idea Deluxe tại nhà hàng buffet 5 sao Việt Kitchen (Renaissance Riverside Saigon)

Thông số kỹ thuật máy pha cà phê siêu tự động Saeco Idea

Máy pha cafe siêu tự động như Saeco Idea có 2 dòng là Saeco Idea Deluxe chuyên phục vụ công suất lớn cà phê espresso, americano…Loại thứ hai là Saeco Idea Cappuccino (đi kèm bình sữa) có thêm hệ thống đánh sữa chuyên nghiệp, giúp phục vụ tự động nhanh hơn các thức uống có nền sữa như cappuccino, latte, machiato..

Với đặc thù riêng của máy pha cà phê Super-automatic, Saeco Idea có công suất lớn 3300W. Lưỡi dao xay hạt cà phê bằng thép công nghiệp đường kính lên đến 64mm giúp xay cà phê cực nhanh.

Hộc đựng cà phê 2.1kg, hộc bã cà phê chứa được 100 lần kèm theo hệ thống kết nối nước trực tiếp giúp tiết kiệm thời gian pha chế.

Tính năng đặc biệt của máy

Nhờ có 2 bình đun to dung tích 1.7 lít cùng 3 mạch nước hoạt động độc lập, Saeco Idea có thể vừa phục vụ cà phê, nước nóng và đánh sữa cùng 1 lúc. Hệ thống thông minh Cappuccinatore tự động làm sạch sau mỗi lần đánh sữa giúp thức uống được đảm bảo vệ sinh với chất lượng tốt nhất.

máy pha cafe siêu tự động

Saeco Idea Cappuccino tại Club Lounge của khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon

Nhờ những bộ phận “siêu cấp” trên, máy pha cà phê siêu tự động Saeco Idea có thể phục vụ ổn định liên tục. Máy có công suất phục vụ lên đến 150-200 tách cà phê và 400 tách nước nóng 150cc (để pha trà) chỉ trong một giờ.

Máy pha cà phê Saeco Idea áp ứng hoàn hảo những yêu cầu khắc khe nhất về tốc độ và chất lượng phục vụ của mọi quầy bar lounge, buffet tối cuối tuần…

Xem thêm các sản phẩm máy pha cà phê siêu tự động tại đây

Hướng dẫn sử dụng máy Saeco Idea Deluxe tại đây

 

 

0
Your Cart is empty
Chat
Chat