Máy pha cà phê tự động Saeco Aulika | Pha 30 – 50 tách trong 30 phút

Tin liên quan

Máy pha cà phê tự động dùng cho môi trường thương mại như văn phòng, nhà hàng có công suất phục vụ lớn và thiết kế đề cao tính tiện lợi, dễ bảo dưỡng hơn so với máy cho gia đình. 

Máy pha cà phê tự động dòng Aulika gồm Aulika TOP (RI) và Aulika Focus được hãng Saeco thiết kế dành riêng cho môi trường thương mại tự phục vụ. Nếu bạn đang định mua máy pha cà phê sáng cho công ty với yêu cầu pha nhanh 30 – 50 tách trong 30 phút, Saeco Aulika có thể đáp ứng hoàn hảo.

Công suất lớn vượt trội

Máy pha cà phê tự động Saeco Aulika là sự kết hợp giữa thiết kế chuyên nghiệp và hiệu suất vượt trội. Máy có 2 vòng mạch điện và 2 bình đun bằng inox. Thiết kế bình đun kép giúp gia nhiệt nhanh chóng, pha cà phê và đánh sữa độc lập mà không sợ tuột nhiệt độ, ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Với phiên bản nâng cấp, dao xay hạt ở bản Aulika là dạng conical blade (hình nón) giúp tiếp xục hạt nhiều hơn hẳn dạng phẳng, xay hạt nhanh gấp đôi.

Không dừng lại ở đó, các hộc chứa ở dòng Aulika cũng được nâng cấp to gấp đôi dòng máy gia đình, giúp hạn chế số lần châm nước, châm hạt hoặc đổ bã cà phê. Ví dụ, hộc chứ hạt, hộc chứa nước ở Lirika Basic Black là 0,5 kg – 2,5 lít thì ở Aulika TOP là 1 kg – 4 lít hoặc có thể chọn cấp nước trực tiếp ở bản RI. Xem chi tiết về sản phẩm Saeco Aulika TOP HSC tại đây.

Tất cả đặc điểm này giúp máy pha cà phê tự động Aulika thích hợp dùng tại các địa điểm có mức tiêu thụ hàng ngày cao như văn phòng có 50 nhân viên hay nhà hàng đông khách.

Pha được 8 loại thức uống trực tiếp chỉ với 1 lần chạm

Bộ bàn phím trên máy Aulika to bản, bấm rất nhẹ tay và cực nhạy. Hiển thị bên ngoài gồm các phím pha trực tiếp cà phê espresso, lungo, cappuccino, latte, hơi nước nóng. Phím đặt biệt vào chương trình menu chọn thêm sữa nóng, americano, regular coffee, nước nóng…

Màn hình LCD rộng hiển thị trực quan từng bước bằng biểu tượng dễ hiểu giúp người dùng mới có thể dễ dàng thao tác với máy mà không cần quá nhiều kinh nghiệm. Phím Clean nhấn vào là máy sẽ tự kích hoạt chế độ làm sạch vòi đánh sữa, đảm bảo sạch sẽ không bị bám mùi chua cho các lần pha tiếp theo. Ai cũng có thể pha cà phê ngon nhanh chóng thơm nóng với Saeco Aulika.

Xem video HDSD máy pha cà phê tự động Saeco Aulika Focus tại đây.

Cam kết cung cấp cà phê espresso, cappuccino và latte với chất lượng cao nhất

Sự thật là không phải mọi máy pha cà phê tự động nào cũng mang đến chất lượng thức uống như nhau. Nhiệt độ và áp suất là hai yếu đố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng tách espresso và bọt sữa được đánh ra. Khi pha liên tục trong thời gian ngắn, máy công suất thấp sẽ không đủ sức mạnh để đun nồi hơi nóng liên tục. Nước không đủ nóng sẽ chiết xuất ra cà phê nhạt, có vị chua. Nồi hơi không đủ nhiệt độ tạo áp suất ổn định sẽ làm lẫn nước trong luồng hơi. Bọt sữa đánh không được mịn, dày mà sẽ có hạt to, loãng, mau tan và không dậy được hết hương thơm.

Saeco Aulika đã vượt qua hàng trăm nghiên cứu từ trong phòng lab lẫn thực tiễn bên ngoài. Các chuyên gia Centro Studi Assaggiatori (đôn vị kiểm định độc lập tiên tiến nhất nước Ý) khẳng định, Aulika cung cấp ly cà phê cuối cùng vẫn đạt chất lượng tương đương ly đầu tiên. Máy mang đến sự đồng nhất chất lượng cao ở mọi loại thức uống từ espresso đến nên sữa tươi như cappuccino, latte. Bọt mịn dày, đủ độ nóng lâu tan. Mọi thực khách hay anh chị nhân viên trong công ty đều có thể thưởng thức cà phê sáng thơm ngon đậm đà, sạch sẽ mà không phải chờ đợi nhau quá lâu.

Máy pha cà phê tự động

Xem video máy Saeco Aulika tại đây.

Mua ở đâu?

Procaffe là đại diện nhập khẩu – nhà phân phối độc quyền thương hiệu máy pha cà phê Saeco tại Việt Nam. Khách hàng có thể yên tâm về giá cả, chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành chính hãng khi mua tại Procaffe.
0
Your Cart is empty
Chat
Chat