Máy pha cà phê văn phòng Lirika OTC

Tin liên quan

Máy pha cà phê văn phòng phải đáp ứng các yêu cầu như nhỏ gọn, dễ sử dụng, hiệu suất cao.

Hãng Saeco đã sản xuất dòng máy Lirika dành riêng cho môi trường thương mại như văn phòng nhỏ hoặc vài nơi trong hệ thống Ho.Re.Ca.

Saeco Lirika tập trung chủ yếu vào tính tiện lợi. Thiết kế và cách vận hành đơn giản phù hợp cho môi trường người dùng tự phục vụ Không cần phải là barista chuyên nghiệp hay người sử dụng lâu năm, ai cũng có thể sử dụng Lirika dễ dàng.

Máy có tất cả 3 phiên bản: Lirika thường, Lirika plus và Lirika OTC. Bài viết này tập trung vào máy pha cappuccino tự động – Lirika OTC (One touch cappuccino).

Các tính năng của máy pha cà phê văn phòng Saeco Lirika OTC

Thiết kế hiện đại

  • Saeco Lirika có thiết kế khá nhỏ gọn, chỉ nặng khoảng 8kg. Bề ngang chỉ khoảng 21.5cm, dễ dàng đặt ở mọi nơi trong quầy bar hay căn bếp văn phòng.
  • Vỏ máy có màu xám đậm, được bọc lớp thép không không gỉ cực kỳ bền chắc, hạn chế in dấu vân tay khi sử dụng.

Máy pha cà phê văn phòng

  • Lirika OTC có màn hình hiển thị kỹ thuật số rộng, dễ quan sát cùng các biểu tượng đặc biệt. (Lirika plus và Lirika thường không có).
  • 6 phím chức năng được bố trí ở hai bên vô cùng tiện lợi (espressp, coffee, nước nóng). Mọi công đoạn để pha được cafe espresso, cappuccino…. đều gói gọn bằng một nút bấm.

Tiện lợi  – Dễ sử dụng và bảo dưỡng

Vì được thiết kế dành riêng cho môi trường thương mại – nơi sự đồng nhất chất lượng thức uống và hiệu suất phục vụ cao là yếu tố quyết định. Máy pha cà phê văn phòng Saeco Lirika OTC được trang bị:

  • Hộc chứa nước độc lập có dung tích lớn 2.5 lít. Hộc chứa cà phê 500 gram pha được 50 tách espresso, hộc chứa bã 15 lần pha.
  • Vòi rót cà phê điều chỉnh độ cao dễ dàng, phù hợp cho cả ly cao đến 14cm để pha macchiato.
  • Điều chỉnh được độ đậm nhạt cà phê theo 3 cấp độ.
  • Cối ép dễ dàng tháo rời để vệ sinh bằng nước. Chức năng tự làm sạch vòi đánh sữa “Mini-Clean” sau mỗi lần pha cappuccino hay latte.

Máy pha cà phê văn phòng Saeco

  • Pha cà phê cappuccino hay latte macchiato chỉ với một nút bấm (one touch).
  • Nồi hơi loại A tiết kiệm điện, dao xay cà phê bằng sứ giúp bột cà phê không bị cháy khét. Hệ thống ủ cà phê trước khi pha giúp chiết xuất cà phê thơm ngon hơn.

Pha các thức uống có nền sữa ngon hơn

Máy pha cà phê văn phòng Lirika OTC được trang bị hệ thống đánh sữa Cappuccino đặc biệt. Hệ thống này giúp máy pha được mọi loại thức uống có nền sữa với chất lượng hoàn hảo.

Để có được điều này, Lirika OTC được tích hợp sáng chế độc quyền Pinless Wonder của Saeco. Nhờ đó, vòi đánh sữa cappuccinatore đánh được bọt sữa dày mịn và đồng nhất hơn.

Máy có thể kết nối trực tiếp từ tủ lạnh chứa sữa để pha chế thức uống. Điều này giúp nhiệt độ và sữa đánh ra có chất lượng cao và ổn định.

Vòi đánh sữa rất êm, hoạt động liên tục không bị giật.

Saeco Lirika OTC

Xem thông tin sản phẩm tại đây

Máy pha cà phê văn phòng lớn tại đây

0
Your Cart is empty
Chat
Chat