Máy pha cafe cappuccino tự động Saeco

Tin liên quan

Máy pha cafe cappuccino tự động Saeco được tin dùng bởi những tính năng vượt trội.

Saeco đặc biệt phát triển mạnh mẽ ở phân khúc máy pha cafe cappuccino tự động.

Sơ lược về hãng máy pha cà phê Saeco

Thành lập năm 1981 tại Ý, Saeco là hãng chuyên sản xuất máy pha cafe tự động đầu tiên trên Thế giới. Thương hiệu máy pha cafe espresso lâu đời nhất của Ý là Gaggia sát nhập chung với Saeco năm 1999. Sau đó, Saeco được mua phải bởi công ty điện tử Philips vào tháng 07/2009 và lấy tên là Philips Saeco SpA.

Với ưu thế là hãng có nhiều sáng chế nâng cao chất lượng cafe được cấp bằng độc quyền nhất, máy pha cafe cappuccino tự động Saeco luôn mang đến cho người sử dụng trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời.

saeco

Máy pha cafe cappuccino tự động Saeco

Ngày nay, Philips Saeco được biết đến là hãng chuyên sản xuất máy pha cà phê văn phòng gia đình, chiếm 40% sản lượng máy pha cafe tự động được bán trên toàn Thế giới.

Máy pha cafe cappuccino tự động Saeco tại Việt Nam hiện có những model sau đây (giá từ cao đến thấp)

Máy pha cà phê cappuccino tự động cao cấp nhất của hãng: Saeco Xelsis, Saeco Gran Baristo và Saeco Exprelia EVO

Dòng máy pha cappuccino tự động cao cấp luôn được tích hợp những công nghệ sáng chế tiên tiến nhất của Saeco.

Với mức giá dao động từ 52 đến 63 triệu, loại máy pha cafe cappuccino cao cấp dường như chỉ có thể tìm thấy ở những không gian sang trọng đẳng cấp như khách sạn 5 sao hay ngôi nhà của người thật sự đam mê cà phê Ý.

Ví dụ như Saeco Xelsis có công suất phục vụ lớn (80 tách espresso/giờ), công nghệ ECO tiết kiệm nước 80%, hệ thống SBS điều chỉnh lớp crema của tách espresso, màn hình cảm ứng OLED, tự động pha chế 16 loại thức uống khác nhau, cài đặt cá nhân hóa 6 loại thức uống, tùy chỉnh lượng bọt sữa….

máy pha cafe cappuccino tự động

Máy pha cafe cappuccino tự động chuyên dùng cho văn phòng, khách sạn lớn Saeco Aulika

Dòng Saeco Aulika có nhiều model khác nhau, được biết là máy pha cà phê văn phòng tự động công suất cao với mức giá từ 40 đến 70 triệu đồng.

  • Aulika TOP HSC (High speed cappuccino) làm cafe cappuccino tự động rất nhanh, chỉ khoảng 1 phút 5 giây
  • Aulika TOP Ri HSC (Ri nghĩa là cấp nước trực tiếp). Máy pha cafe cappuccino tự động tốc độ cao cùng tính năng kết nối trực tiếp với nguồn nước (không cần châm nước vào bình máy) giúp Saeco Aulika TOP Ri hoạt động đã nhanh nay còn nhanh hơn.

  • Aulika Focus có kích thước nhỏ gọn và giá rẻ hơn 2 đàn anh Aulika phía trên, tuy nhiên vẫn đạt tốc độ pha cappuccino tự động nhanh và ngon nhờ có 2 bình đun lớn cùng công nghệ Integrated Pinless Wonder giúp đảm bảo nhiệt độ và sữa đánh ra có chất lượng cao và ổn định nhất

Máy pha cafe cappuccino tự động cho gia đình mức giá tầm trung: Saeco Intelia One Touch Cappuccino, Saeco Minuto One Touch và Saeco Lirika

Máy pha cappuccino tự động Minuto one touch tại Purple Jade Bar của khách sạn InterContinental Asiana Saigon

Với mức giá dễ chịu từ 20 đến 40 triệu đồng nhưng vẫn đảm bảo pha cafe cappuccino tự động, các loại máy pha cafe mini Saeco dễ dàng được người tiêu dùng chọn mua hơn các sản phẩm phía trên.

Máy pha cafe cappuccino tự động như Minuto one touch hay Intelia one touch cappuccino đều có hệ thống 2 bình đun kép giúp gia nhiệt nhanh, tự động pha espresso, cappuccino, latte.. lưu thông tin cài đặt thức uống theo sở thích…

Máy còn có dao xay bằng sứ an toàn sức khỏe, cối ép dễ dàng tháo ra vệ sinh, điều chỉnh độ đậm nhạt cà phê hay có thể linh động điều chỉnh độ cao tách để làm món latte machiato.

Địa chỉ mua máy pha cafe cappuccino tự động Saeco

Procaffe là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy pha cà phê Saeco tại Việt Nam. Mọi sản phẩm máy pha cafe đều được trưng bày đầy đủ tại hệ thống showroom của Procaffe tại đây.

Hotline tư vấn Hồ Chí Minh 01233066066, Hà Nội 0912120099 hoặc nhắn tin cho Procaffe tại fanpage Procaffe

0
Your Cart is empty
Chat
Chat