Máy pha cafe mini giá rẻ Saeco Poemia

Tin liên quan

Thưởng thức cà phê theo phong cách Ý mỗi ngày với máy pha cafe mini giá rẻ Saeco Poemia.

Máy pha cafe mini giá rẻ Poemia có thiết kế hiện đại, công suất vừa phải phù hợp sử dụng tại gia đình hoặc văn phòng nhỏ.

Uống cà phê là thói quen, sở thích của rất nhiều người, cả phương Đông lẫn phương Tây. Tuy nhiên, khác với văn hóa pha phin ở Việt Nam, người phương Tây ưa chuộng uống cà phê pha bằng máy. Cà phê ở đây gọi là espresso, được chiết xuất nhanh chỉ trong 25 giây dưới áp suất mạnh. Nhờ vậy, espresso có được tất cả hương và vị tinh túy của cà phê.

Máy pha cafe mini giá rẻ

Đặc điểm máy pha cafe mini giá rẻ Saeco Poemia

Thiết kế hiện đại

Poemia HD 8423 có là dòng máy cơ truyền thống của Saeco . Vỏ máy hoàn toàn từ nhựa ABS, group head bằng nhôm dày có độ bền cao. Các chi tiết khác như núm vặn để pha cafe và đánh hơi, đường viền ở mặt trước máy được bọc inox sáng bóng, tránh hao mòn.

Máy có kích thước nhỏ gọn, chiều ngang chỉ 22cm giúp dễ dàng đặt ở nhiều nơi trong nhà, kể cả góc bếp nhỏ hẹp. Sự kết hợp 2 màu đen bóng và sáng bạc của kim loại giúp Saeco Poemia trông rất sang.

Máy pha cafe mini

Sử dụng đơn giản, tiện lợi

Cách sử dụng máy pha cafe mini giá rẻ Poemia khá đơn giản. Có thể sử dụng cả cà phê bột và viên pod/e.s.e nhờ tay cầm có phin lọc đôi. Việc gắn tay cầm vào group head cũng thuận tiện hơn nhờ lò xo giúp tay cầm luôn tự quay về điểm trung tâm. Tay cầm có 2 vòi rót cà phê giúp pha được 1 hoặc 2 tách espresso cùng lúc.

Máy giao tiếp với người dùng bằng 3 mức đèn hiển thị rất dễ hiểu cho bước khởi động, đánh sữa và làm cà phê. Bình nước có dung tích 1,1 lít pha được nhiều ly cà phê hơn. Phía trên có bộ phận hâm ấm tách, nhờ đó món cà phê espresso hay cappuccino nóng luôn giữ được lớp crema/foam sữa bền lâu.

Máy pha cafe

Các bộ phận khác của máy như khay nước thải, vòi đánh sữa…đều có thể tháo ra dễ dàng để vệ sinh. Nhờ vậy, máy pha cafe mini giá rẻ Poemia luôn sạch sẽ, sáng mới. Xem video hướng dẫn sử dụng tại đây.

Pha cà phê espresso và cappuccino

Với áp lực bơm tiêu chuẩn 15 bar, Poemia chiết xuất cà phê espresso với lớp crema đẹp ở bên trên. Vòi đánh sữa truyền thống có công suất tạo hơi 20W cho phép người dùng đánh sữa bằng tay. Thưởng thức cà phê kiểu Ý ngay tại nhà, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Máy pha cafe mini giá rẻ chỉ từ 7 triệu đồng cho sở thích thưởng thức cà phê lành mạnh hơn, tiết kiệm hơn so với cà phê ngoài phố.

Xem chi tiết thông số kỹ thuật máy tại đây

0
Your Cart is empty
Chat
Chat