Máy pha cafe tự động Gaggia Anima

Tin liên quan

Máy pha cafe tự động Gaggia Anima pha cà phê espresso chỉ với một nút bấm.

Thật khó để tìm được máy pha cafe tự động có thể đánh được bọt sữa chất lượng cao. Giá cả vừa phải phù hợp ngân sách nhỏ cho văn phòng, gia đình.

Giải pháp ở đây là tìm mua máy pha cà phê bean-to-cup (tích hợp máy xay trong máy pha cà phê), chẳng hạn như Gaggia Anima. Máy pha cafe espresso tự động nhưng vẫn có vòi đánh sữa truyền thống Pannarelo để đánh sữa bằng tay. Kết quả là, với một chút tập luyện hàng ngày, Gaggia Anima sẽ mang đế sự kiểm soát chất lượng sữa tuyệt vời với giá mềm hơn các loại khác.

Thiết kế máy pha cafe tự động Gaggia Anima

máy pha cafe tự động

Hãng Gaggia đã tạo nên một vẻ ngoài hoàn hảo cho Anima CCC. Sự kết hợp giữa vỏ máy đen bóng và đường viền kim loại giúp máy trông thật mạnh mẽ, sang trọng. Nếu so với các máy pha cafe tự động khác, Anima nhỏ gọn hơn cả chiều ngang lẫn chiều sâu. Do đó, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm rằng Gaggia Anima sẽ vừa khít với mọi góc bếp.

Sáu phím chức năng bố trí hai bên, viền mạ kim loại giúp hoàn thiện hình ảnh tổng thể cho máy. Màn hình LCD sắc nét. Vòi rót cà phê có thể điều chỉnh kích thước là một điểm cộng. Dù là tách espresso nhỏ hay ly latte cao, Gaggia Anima có thể vừa với mọi kích cỡ.

Tính năng máy pha cà phê Gaggia Anima

Hộc chứa cà phê hạt và bột được đặt ở phía trên giúp dễ dàng lấy cà phê. Bên trong hộc cafe hạt là đĩa xay với vòng tròn 5 khấc điều chỉnh độ mịn. Ngăn chứa nước tháo rời ngay bên cạnh với dung tích đủ pha 60 tách espresso.

Các phím chức năng 2 bên cho phép người dùng chọn để lập tức chuyển thành kết quả mong muốn.  Những phím này bao gồm để pha Espresso, Lungo Espresso, điều chỉnh độ mạnh cà phê, vòi đánh hơi nước, lấy nước nóng. Cuối cùng là phím Menu để thay đổi các cài đặt khác.

Xem chi tiết tính năng và giá sản phẩm tại đây

máy pha cà phê tự động

Chất lượng cà phê espresso

Khi điều chỉnh bột cà phê xay mịn, tăng độ mạnh (nút Strenght) và nhiệt độ cao, máy pha cafe tự động Gaggia Anima chiết xuất được tách espresso tuyệt hảo. Lớp crema phía trên dày và bền lâu được vài phút. Cà phê đậm đà với đầy đủ hương thơm với nhiệt độ trung bình khoảng 60 – 66 độ C.

Với thức uống loãng hơn ví dụ như Americano, người dùng dễ dàng pha chế với chế độ lấy nước nóng trực tiếp. Chức năng này cũng hữu ích để làm ấm tách trước bằng việc tráng qua nước nóng. Tách espresso hay cappuccino sẽ thơm ngon hơn.

Chất lượng cà phê cappuccino

Vòi đánh sữa truyền thống vừa có ưu điểm và nhược điểm. Sẽ khó khăn vào lúc ban đầu để làm quen với kỹ thuật đánh sữa tạo bọt. Tuy nhiên, khi đã quen tay, áp lực hơi nước đều và mạnh mẽ giúp dễ dàng tạo được lớp bọt dày, mịn. Cảm giác chủ động, kiểm soát hoàn toàn quá trình pha chế như barista thực thụ chắc chắn sẽ làm người sử dụng hứng thú hơn.

Ngoài ra, sau khi đánh sữa, nên lưu ý quay vòi đánh sữa về phía khay nước thải và bật chức năng xả hơi nước nóng (Steam) một lần nữa. Như vậy sẽ đảm bảo thổi bay cặn sữa dư thừa ra ngoài. Làm sạch vòi steam, duy trì tuổi thọ và chất lượng thiết bị.

Bảo dưỡng và vệ sinh máy pha cafe tự động Gaggia Anima

Việc vệ sinh máy hàng ngày rất dễ dàng. Máy sẽ tự động bật chế độ vệ sinh, rửa sạch đường ống bên trong mỗi khi bật và tắt nguồn. Gaggia Anima sẽ hiện thông báo khi nào máy cần được tẩy rửa bằng thuốc vệ sinh. Việc này giúp máy hoạt động lâu dài và luôn cho ra những tách cà phê ngon.

Nếu có thể, hãy dùng nước đã được lọc sạch, bạn sẽ nhận thấy chất lượng cà phê được cải thiện đáng kể. Nên mở máy ra lau sạch hàng tuần với khăn lau và các dụng cụ đi kèm. Khay nước thải và hộc chứa bã cũng nên được thay thường xuyên. Vệ sinh với nước rửa chén mỗi tuần một lần để luôn được sạch sẽ.

Xem các máy pha cafe tự động Gaggia khác tại đây

0
Your Cart is empty
Chat
Chat