Máy xay cafe mini Krups giá rẻ chất lượng tốt

Tin liên quan

Máy xay cafe mini là loại máy nhỏ gọn, có công suất thấp, phù hợp sử dụng trong gia đình, văn phòng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy xay cafe mini khác nhau. Giá cả dao động từ vài trăm có đến bốn năm triệu đồng một máy. Làm sao biết máy nào có chất lượng tốt?

Uống cà phê tại nhà vừa đảm bảo vệ sinh lại tiết kiệm chi phí. Ngoài dụng cụ/máy pha cà phê đã có sẵn,  việc đầu tư thêm một máy xay cà phê mini tại nhà sẽ giúp tách cà phê ngon hơn bội phần.

Là nhà phân phối thiết bị pha chế cà phê từ năm 2009, Procaffe luôn tìm kiếm giải pháp phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Chất lượng là điều quan tâm hàng đầu, đi bên cạnh là giá cả hợp lý.

Máy xay cafe mini Krups GVX242 có giá chỉ hơn 3 triệu đồng

Đảm bảo chất lượng cà phê bột

Cà phê sẽ có chất lượng cao nhất khi vừa xay xong, giữ vẹn nguyên hương vị. Mỗi lọai hạt cà phê, mỗi thiết bị pha chế yêu cầu cà phê có độ thô, mịn khác nhau. Ví dụ bình lọc french press cần bột cà phê vừa (medium) trong khi cà phê pha máy espresso cần xay mịn.

Máy xay cà phê tự động Krups có đến 17 mức độ điều chỉnh độ mịn khác nhau, giúp người sử dụng tại gia dễ dàng có được loại bột cafe như ý.

máy xay cafe mini

Ngoài ra, Krups có lưỡi dao kép (two burr grinder) hình nón bằng thép cứng chắc. Điều này giúp máy xay cà phê đảm bảo độ đồng đều kích thước giữa các hạt bột. Ngoài ra cũng tránh hiện tượng quá nhiệt, làm cháy khét cà phê khi xay liên tục.

Máy xay cafe mini dễ dàng sử dụng và vệ sinh

Với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng chưa tới 2kg, máy xay cafe Krups dễ dàng di chuyển và phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Vỏ máy bằng nhựa ABS được phủ lớp thép không gỉ chắc chắn.

Hộc chứa cà phê, nắp đậy và dao xay đều dễ dàng tháo rời để vệ sinh mỗi ngày. Giúp đảm bảo chất lượng cà phê tươi mới cũng như tối đa sự tiện lợi cho người sử dụng.

máy xay krups

Máy chưa được 225 gram cà phê hạt, đủ để xay một lần để làm 12 tách espresso. Các quán cafe vừa và nhỏ cũng có thể chọn mua Krups để tiết kiệm vốn.

An toàn khi sử dụng

Chức năng tự ngắt sau khi xay xong, tiết kiệm điện cũng như tránh hao mòn máy.

Chức năng bảo vệ an toàn: khi không đóng kín nắp máy xay, máy sẽ không hoạt động.

Xem cách làm cà phê cappuccino tại nhà có sử dụng máy xay cafe mini Krups tại đây

 

 

0
Your Cart is empty
Chat
Chat