Máy xay sinh tố công nghiệp tốt nhất hiện nay Vitamix The Quiet One

Tin liên quan

Máy xay sinh tố công nghiệp tốt nhất chính là Vitamix The Quiet One – sản phẩm máy xay sinh tố công suất lớn cao cấp nhất của hãng Vitamix USA.

Các ưu điểm vượt trội giúp Vitamix The Quiet One (TQO) được công nhận là máy xay sinh tố công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Máy xay sinh tố công nghiệp chạy êm nhất Thế giới (noise-free)

 • Máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix The Quiet One Công có nghệ giảm âm từ tính được cấp bằng sáng chế giúp máy khi hoạt động chỉ có âm lượng từ 59 đến 68dB, siêu êm ái.
 • Để có được điều này, các kỹ sư của Vitamix đã dùng loại chất liệu đặc biệt để làm nên vỏ máy dày và có thể hút tiếng ồn phát ra từ mô-tơ 3HP mạnh mẽ.
 • Bên canh đó, máy Vitamix The Quiet One còn có hộc giảm âm (nắp đậy) được trang bị khóa từ. Sự kết hợp đồng bộ giữa hộc chống ồn Vitamix gắn với hệ thống nam châm thông qua đế đệm cao su non làm giảm độ rung đáng kể khi máy hoạt động.
Hệ thống nam châm gắn với đế đệm cao su non

Hệ thống nam châm gắn với đế đệm cao su non

 • Công nghệ chống ồn độc đáo này chỉ có máy xay sinh tố công nghiệp tốt nhất hiện nay là Vitamix The Quiet One có được.

Chương trình xay trộn tự động tiên tiến nhất

 • Nhiều khách hàng nghĩ rằng không cần bỏ ra số tiền gần gấp đôi để mua máy Vitamix The Quiet One thay vì Vitamix Drink Machine Advance chỉ vì nó chạy êm hơn. Điều này hoàn toàn không đúng vì The Quiet One ở đẳng cấp hoàn toàn khác nên mới xứng với tên máy xay sinh tố công nghiệp tốt nhất chứ nhỉ.
 • Máy xay sinh tố công nghiệp tốt nhất Vitamix The Quiet One có 6 phím chương trình để lựa chọn trong số 34 chương trình khác nhau đã được lập trình sẵn cùng 93 tốc độ xay trộn khác nhau. Các chương trình này đều có thể THAY ĐỔI TỐC ĐỘ của motor (VARIABLE SPEED) và THỜI GIAN XAY để phù hợp với các loại thức uống khác nhau.
 • Ví dụ khi xay thức uống có đá viên, ban đầu motor chạy ở tốc độ thấp để làm vỡ đá, sau đó mới tăng tốc dần để làm nhuyễn mịn. Chức năng này không có ở Viatmix Drink Machine Advance, còn ở Vitamix Vita-Prep 3 thì phải điều khiển bằng tay (10 tốc độ).
 • Máy Vitamix The Quiet One có các phím manual điều chỉnh tốc độ motor. Nhờ các phím này mà bartender dễ dàng phát triển công thức mới.

Máy xay sinh tố công nghiệp tốt nhất hiện nay

Máy xay sinh tố công nghiệp tốt nhất vì có công suất 3HP siêu mạnh

 • Máy xay sinh tố Vitamix The Quiet One có động cơ 3HP mạnh mẽ mà chỉ ở dòng máy xay sinh tố công nghiệp cao cấp Vitamix mới có được, những máy dòng thường như Vitamix Drink Advance hay Vitamix Drink Machine Two speed chỉ có động cơ 2HP thôi.
 • Động cơ 3 ngựa này giúp máy dễ dàng nghiền nát mọi nguyên liệu thô cứng nhất dù ở bất kỳ tốc độ xay nào. Barista dễ dàng pha chế ra nhiều loại cafe đá xay, smoothie thơm ngon chất lượng đồng nhất trong thời gian nhanh nhất.
 • Chủ thương hiệu nổi tiếng Smoothie King với chuỗi cửa hàng sinh tố take away nhượng quyền khắp thế giới cho hay, ông chỉ tin dùng Vitamix The Quiet One vì mỗi máy có thể phục vụ 80 ly sinh tố đá xay liên tục một ngày. Xem video tại đây.
Máy xay sinh tố công nghiệp tốt nhất hiện nay Vitamix The Quiet One

Máy xay sinh tố công nghiệp tốt nhất hiện nay Vitamix The Quiet One

 

Máy xay sinh tố công nghiệp tốt nhất sử dụng dao xay và cối xay Advance

 • Dao xay Advance và cối xay Advance là một trong những sáng chế mới nhất của Vitamix giúp tăng hiệu quả xay trộn cũng như tuổi thọ của máy xay sinh tố. Và tất nhiên máy xay sinh tố công nghiệp tốt nhất hiện nay trong bài viết này – Vitamix The Quiet One không thể thiếu 2 phụ kiện này.
 • Dao xay Advance được làm bằng thép công nghiệp cứng chắc, cắt bằng lazer nên vô cùng sắc bén. Loại dao xay này thiết kế dành riêng cho máy xay sinh tố đá viên. Xem thêm chi tiết về dao xay Advance tại đây.
 • Cối xay Advance với thiết kế uốn lượn 3 mặt độc đáo được làm từ hợp chất carbon polycarbonate vô cùng bền chắc. Vật liệu này cũng được chứng nhận an toàn thực phẩm giúp người dùng an tâm khi sử dụng. Xem chi tiết về cối xay Advance tại đây.

Hiện nay, Procaffe là nhà phân phối chính thức của Vitamix tại Việt Nam. Hãng không có website chính thức nào mang tên miền là thương hiệu của hãng. Khách hàng lưu ý chọn nơi mua sản phẩm được ủy quyền chính hãng để được hưởng dịch vụ bảo hành và bảo trì tốt nhất.

0
Your Cart is empty
Chat
Chat