Máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix

Tin liên quan

Máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix hiện là thương hiệu máy xay sinh tố công suất lớn được đưa ưa chuộng nhất  trên Thế giới, đặc biệt ở Việt Nam.

Phân loại máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix

Các sản phẩm máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix chia làm 2 dòng chính:

 • Máy xay sinh tố công suất lớn (Commercial Beverage Blenders): Vitamix Drink Machine Two-Speed, Vitamix Drink Machine Advance (Six-Speed), Vitamix T&G 2 Blending Station và cao cấp nhất hiện nay là Vitamix The Quiet One.
 • Máy xay thực phẩm công suất lớn (Commercial Food Preparation Blenders): Vitamix Vita Prep 3 (review sản phẩm tại đây)

 

Máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix

Máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix

Đặc điểm máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix

1. Độ bền

 • Vitamix khẳng định rằng những nguyên liệu khó chế biến nhất đều chịu thua dưới sức mạnh của máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix.
 • Tất cả bộ phận của máy như mô-tơ, dao xay, cối xay đều được nghiên cứu kỹ càng từ vật liệu cho đến cấu tạo, hình dáng thiết kế để tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh, hỗ trợ lẫn nhau.
 • Máy xay sinh tố Vitamix được sáng chế dành riêng cho nhu cầu thương mại, nơi các thiết bị phải hoạt động nặng liên tục trong thời gian dài.

It’s a Marathon, Not a Sprint

2. Sự tiện lợi

 • Tuy là máy xay sinh tố công nghiệp nhưng các máy Vitamix đều rất dễ sử dụng nhờ giao diện trực quan, đơn giản.
 • Các hỗn hợp xay trộn làm bởi máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix như sinh tố, kem, soup đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 • Tốc độ pha thức uống cực nhanh nhờ động cơ mạnh mẽ, thiết kế tiện lợi cũng như dể dàng vệ sinh sau sử dụng.
vitamix việt nam

Chất lượng thức uống luôn được đảm bảo tốt nhất

 3. Đồng nhất chất lượng sản phẩm

 • Mọi máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix đều có chế độ điều chỉnh nhiều tốc độ xay khác nhau (Variable Speed Control). Chế độ này giúp người pha chế có thể dễ dàng điều chỉnh công thức pha chế nhiều loại thức uống với kết cấu khác nhau để bắt kịp xu hướng.
 • Đồng nhất chất lượng thức uống (Consistent Quality) luôn được đảm bảo nhờ hệ thống cài đặt trước chương trình xay (tốc độ và thời gian hoàn thành thức uống) của máy Vitamix. Dù là nhân viên mới, cửa hàng mới, vị trí địa lý, thời gian…..tất cả đều không làm ảnh hướng đến sự đồng nhất chất lượng và hương vị sản phẩm của bạn.
máy xay sinh tố Vitamix

Các chế độ điều chỉnh tốc độ xay của máy xay sinh tố Vitamix

4. Công suất mạnh mẽ

 • Sự đa năng của máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix luôn được ca ngợi từ chuỗi quán cà phê, smoothie hay đầu bếp nhà hàng khách sạn năm sao vì nó mang đến sự chủ động trong cách chế biến cho mọi người dùng.
 • Không bàn về mã lực của động cơ đã quá mạnh (2HP-3HP), Vitamix vượt trội hơn những máy xay sinh tố chuyên nghiệp khác nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa các bộ phận của máy trong quá trình hoạt động nhằm mang đến sức mạnh tập trung cao nhất.
 • Thời gian là vàng, tiết kiệm thời gian giúp mang lại lợi nhuận gấp đôi. Với động cơ mạnh mẽ và cối dung tích lớn, thao tác nhanh, máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix giúp xay được nhiều smoothie, cafe đá xay.. hơn trong thời gian ngắn hơn.

5. Bảo hành

 • Thương hiệu máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix 7 năm liền được tạp chí uy tín Foodservice Equipment & Supplies bình chọn là máy xay sinh tố tốt nhất thế giới, cùng 25 giải thưởng danh giá từ năm 2007.
 • Bất kể bạn sử dụng máy như thế nào, hoạt động liên tục ra sao thì Vitamix vẫn cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 3 năm – con số khẳng định chất lượng sản phẩm tuyệt vời này.

Xem toàn bộ sản phẩm tại đây

Hiện nay, Procaffe là nhà phân phối chính thức của Vitamix tại Việt Nam. Hãng không có website chính thức nào mang tên miền là thương hiệu của hãng. Khách hàng lưu ý chọn nơi mua sản phẩm được ủy quyền chính hãng để được hưởng dịch vụ bảo hành và bảo trì tốt nhất.

Vào đây để kiểm tra nhà phân phối được ủy quyền.

 

0
Your Cart is empty
Chat
Chat