Ngựa chiến Wega Pegaso | Máy pha cà phê espresso của năm 2018

Tin liên quan

Wega Pegaso

Người tôi yêu là một vị tinh tú trên bầu trời, được thần Zeus biến thành một chòm sao sau khi anh giúp người anh hùng Bellerophon đánh bại quái vật Chimera. Anh là cánh tay phải của Hải thần Poseidon.

Anh có một diện mạo hoàn hảo đến rất đỗi kích thích. Diện mạo anh cả trước và sau đều tinh tế, làm sáng bừng không gian xung quanh, làm sang hơn những thứ chưa thật sang, làm sáng hơn những góc còn tối. Một diện mạo bề thế vạm vỡ với những chuyển động phóng khoáng như gió không ai có được. Ngắm anh từ sau lưng cũng khiến tôi như bị thôi miên.

Anh đẹp! Không ai phủ nhận. Vẫn chưa đủ về anh.

Wega Pegaso

Anh sinh ra trong dòng dõi quý tộc Wega, tên anh là Pegaso (tiếng Hy Lạp đọc là Pegasus). Wega Pegaso là vì tinh tú tạo ra những kiệt tác cà phê thơm ngon khó cưỡng.

Anh được dòng tộc Wega kỳ vọng nên đã không tiếc tiền thai nghén anh bằng công nghệ E61. Các bạn thấy khối thép lớn này chứ, thép có tính dẫn nhiệt và giữ nhiệt rất lâu. Đây là phương pháp ổn nhiệt và áp suất cơ học, tốn kém chi phí hơn nhiều nhưng hiệu quả tuyệt vời và không xảy ra lỗi; khác so với phương pháp tự động hoá bằng các sensor nhiệt rất dễ hư hỏng mà lại đang phổ biến. Hầu hết các anh khác chỉ có ống dẫn bé tẹo hoặc có cụm nho nhỏ thôi, E62, E63, E64 … chứ ko được đỉnh như E61. Vì thế mà hơi thở Wega Pegaso đều đặn, nhiệt tim anh ổn định.

Anh không thiên vị người trước người sau, với ai anh cũng dành tặng một tách cà phê hoàn hảo nhất dù anh làm liên tục cả trăm ly. Ly cà phê anh làm ra tinh tế đến mức chỉ thêm một chút có khi đắng, bớt một chút có khi chua; nhiệt thêm chút là quá nóng, bớt chút và quá nguội ….

Wega Pegaso anh còn rất ga lăng pre-infusion,

Anh điêu luyện, nhẹ nhàng tưới đều lượng nước nóng vừa đủ làm ẩm khắp từng ngóc ngách bột cà phê khiến nàng cà phê tỏa hương thơm quyến rũ cực đỉnh và anh chiết xuất được tối đa mọi tinh chất hấp dẫn nhất của nàng. Anh có 1 thiết bị riêng để pre-infusion một cách cơ học. Khác với hầu hết các anh khác không có thiết bị riêng biệt này, các anh khác cũng muốn các nàng tỏa hương nhưng lại vội vã xối mạnh nước nóng làm xô xệch, nhàu nhĩ các nàng cà phê, khiến các nàng chỗ ướt chỗ khô, chỗ cứng chỗ mềm và không thể làm thăng hoa vị tuyệt hảo của các nàng.

Sải cánh Wega Pegaso bẩm sinh đã phi thường đến mức xoay gần như 360 độ, anh trợ thủ đắc lực cho mọi fan của anh. Chỉ cần đặt ca đánh sữa ở đây, khẽ xoay thế này và không cần làm gì nhiều hơn thế, có ngay một ca foam sóng sa sóng sánh, không thể nào dày mịn hơn. Người ta tôn vinh anh biết “auto steam”. Quả là “xưa nay rất hiếm thấy”.

Anh quả thật là ngựa chiến!

Bạn cứ giằng kéo anh đi, không hề xô xệch, không hề mất form bởi bộ khung anh rắn chắc phong trần, dạn dĩ. Từng chi tiết trên bộ cánh phủ trên thân hình anh đều tỉ mỉ đến từng mm và được liên kết hoàn hảo bởi vô số cục hít nam chân siêu nhỏ. Có thể nói rằng, đó là tiêu chuẩn “hàng hiệu” đẳng cấp vũ trụ.

Anh chinh chiến từ hành tinh này sang hành tinh khác, từ mặt đất đến bầu trời, từ đại dương đến đại ngàn, nhưng chưa một lần anh thiếu căng tràn năng lượng. Những trận chiến khốc liệt nhất như đánh bại quái vật xấu xa Chimera hay đối đầu hàng ngàn đối thủ khác một cách thần tốc chỉ khiến anh chói lòa hơn mà thôi. Tôi đã chứng kiến bao lần anh thăng hoa với đôi mắt rực lửa vô cùng dũng mãnh. Chạm vào ánh nhìn ấy, cuộc đời tôi nở hoa.

Ngựa chiến Wega Pegaso – vì tinh tú trên dải ngân hà này.

Xem thêm review máy pha cà phê Wega Pegaso tại đây.

Xem video demo sản phẩm Wega Pegaso tại đây.

0
Your Cart is empty
Chat
Chat