Nguyên liệu pha chế – Syrup Metier Hàn Quốc

Tin liên quan

Syrup Metier là thương hiệu cao cấp của tập đoàn CJ ở lĩnh vực nguyên liệu pha chế

Metier luôn được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, mục tiêu trở thành thương hiệu nguyên liệu pha chế dẫn đầu xu hướng hiện đại.

syrup metier

Về tập đoàn CJ Cheiljedang

CJ Cheiljedang là tập đoàn khổng lồ của Hàn quốc. Tổng doanh thu của tập đoàn là 12,5 tỉ USD. CJ là chuyên gia nguyên liệu thực phẩm đồ uống trong suốt 80 năm qua.

Về nguyên liệu pha chế Metier

Nhà máy sản xuất

Syrups Metier được sản xuất tại nhà máy đường lớn nhất Thế giới tại Inchoen Hàn Quốc. Quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, nguyên liệu chọn lọc kỹ càng. Metier tự tin mang đến những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

Hệ thống khách hàng

metier

Starbucks là một trong những khách hàng lớn với 850 cửa hàng sử dụng syrup Metier tại Hàn Quốc, đặc biệt là hương Vanilla, Caramel và Hazenut.

Ngoài ra, 1300 cửa hàng bánh Tous Les Jours hay 650 quán cà phê cao cấp A Twosome place đều chọn Metier làm hương liệu cốt lõi của họ. Chính những khách hàng đẳng cấp Thế giới này sẽ phản ánh chất lượng sản phẩm Metier một cách khách quan nhất.

Điều gì làm nên Metier, thương hiệu syrup thống lĩnh 49% thị trường nguyên liệu pha chế của Hàn Quốc? 

Tập đoàn CJ có trung tâm R&D rất lớn. Blossom Park, nơi xu hướng đồ uống toàn cầu được phân tích thường xuyên. Từ đây, các sản phẩm Metier được tạo ra phản ánh chính xác nhu cầu của người tiêu dùng.

Sức mạnh lớn nhất của Metier là sử dụng thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên. Nhờ đó mà mùi vị, màu sắc và hương thơm của thức uống pha bằng syrup Metier luôn được tự nhiên nhất.

Nguyên liệu pha chế

Syrup Metier rất đa dạng về hương vị. Từ các loại cơ bản như Caramel, Hazenut, Strawberry cho đến các dòng sản phẩm đặc biệt, giúp bartender tạo ra thức uống mang dấu ấn riêng. Điển hình như các thức uống theo mùa của Starbucks như Toffee Nut, Honey Comb, Chestnuts,vv.

Các Barista hay Bartender hàng đầu Thế giới đều hài lòng khi dùng sản phẩm syrup Metier.

Son Sukho – World Cocktail Championship – Korea Champion

Hiện nay, Procaffe là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thuộc thương hiệu nguyên liệu pha chế Metier. Vào đây để xem các sản phẩm Metier hoặc liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể.

 

0
Your Cart is empty
Chat
Chat