Procaffe cuồng nhiệt cùng Coupe de Hue 2019

Tin liên quan

CÙNG PROCAFFE CUỒNG NHIỆT VỚI COUPE DE HUE 2019

coupe de hue 2019

 “Tự tin – Tỉnh Táo – Chinh Phục Đường Đua” là thông điệp mà Procaffe muốn nhắn gửi đến các tay đua trên mỗi quầy cafe di động được bố trí suốt hành trình tại giải đấu Coupde De Hue 2019 được tổ chức ở Việt Nam năm nay.

Procaffe tự hào là đơn vị tài trợ cà phê độc quyền cho giải đua coupe de hue 2019

Procaffe là nhà cung cấp các giải pháp toàn diện về cà phê có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Chúng tôi luôn là nhà tiên phong với sứ mệnh mang đến những giải pháp cà phê nhanh nhất và tốt nhất.

Có mặt tại sự kiện Coupe de Hue năm nay, Procaffe đã bố trí các quầy cafe di động trong suốt mỗi chặng với mục tiêu tiếp sức cho các vận động viên. Chúng tôi muốn đem đến những thông điệp tích cực nhất cho các tay đua, cổ vũ họ vượt qua khó khăn của địa hình và trên tất cả, chính là chiến thắng bản thân mình.

Miscela Procaffe đồng hành cùng những nhà vô địch

coupe de hue

Sau khi hoàn thành hai chặng đua với tổng độ cao phải vượt qua hơn 3,100m và 165km đường trường trong vòng 2 ngày đua. Vận động viên Javier Sarda Perez (Tây Ban Nha) là người có “cú thắng đúp” với thành tích nổi bật ở cả hai chặng đua và xuất sắc giành ngôi vô địch giải đua Coupe de Hue 2019 năm nay.

Có mặt tại buổi lễ trao giải, các thành viên của Procaffe đều rất vui mừng và tự hào. Chúng tôi tin rằng, đồng hành cùng các chương trình của nước nhà nói chung và Coupe de Hue Gran Fondo 2019 nói riêng là cách mà Procaffe giúp sức và khẳng định sứ mệnh kinh doanh của mình.

Chúng tôi xin chúc mừng tất cả các tay đua đã hoàn thành các chặng đua của mình. Đối với chúng tôi, tất cả là những nhà vô địch, những professional racer trong lòng các thành viên của Procaffe và hơn tất cả, các vị đã là nhà vô địch của chính bản thân mình.

“Procaffe cam kết dành tất cả năng lượng, hi vọng, nguồn lực, niềm tự hào, sự can đảm và kiên định để đạt được các mục tiêu đó.”

0
Your Cart is empty
Chat
Chat