Cùng Procaffe chinh phục đam mê tại giải đua xe đạp Coup de Hue

Tin liên quan

CÙNG PROCAFFE CHINH PHỤC ĐAM MÊ TẠI GIẢI ĐUA XE ĐẠP COUPE DE HUE

Procaffe hân hạnh là nhà tài trợ độc quyền cà phê cho giải đua xe đạp mạo hiểm Coupe de Hue Gran Fondo 2019 diễn ra tại Huế trong hai ngày 21/9 và 22/9. Đây là giải đua xe đạp thử thách nhất Việt Nam thu hút hàng trăm tay đua nổi tiếng trong và ngoài nước với tổng độ cao phải vượt qua hơn 3,100m và 165km đường trường trong vòng 2 ngày đua.

coupe de hue

Coupe de Hue 2019 – Procaffe đi cùng Huế thơ mộng vào sân chơi đua xe đạp Thế giới

Coupe de Hue 2019 là giải đua xe đạp mạo hiểm, đầy tính thử thách được tổ chức hàng năm tại Việt Nam. Không quá để nói, giải đua Coupe de Hue có sự khó khăn, gian khổ không kém với Tour de France nổi tiếng của Thế giới.

Có mặt tại giải đua này ngoài các vận động viên kỳ cựu của Việt Nam còn có sự góp mặt của các tuyển thủ quốc tế nổi tiếng như Javier Sardá (Tây Ban Nha), Chris Butler (Mỹ), Cadel Evans – cựu vô địch thế giới xe đạp leo núi (1998, 1999) và Tour de France (2007, 2011)… Với danh tiếng của những tay đua nói trên, cuộc thi hứa hẹn nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn và có sức lan tỏa rộng khắp Thế giới cho những lần tổ chức tiếp theo.

Giải đua gồm hai chặng:

Chặng 1: Thử thách Vua leo Núi Bạch Mã Laguna có độ cao hơn 1.200m so với mực nước biển, độ dốc 8.3% đoạn đua dài 15.2 km thi đấu tính giờ. Đây là cung đường thiên nhiên tuyệt đẹp hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các vận động viên trong suốt 15km hành trình.

Chặng 2: Gran Fondo Hue – A Lưới – Gran Fondo Hue với độ cao 1.800m so với mực nước biển, dài 150km và đoạn Half Fondo dài 65km. Chỉ trừ 15km cuối cùng của chặng, còn lại các tay đua phải vượt qua những con dốc hiểm trở, các khúc cua quanh co để đến được thị trấn A Lưới.

Có Miscela Procaffe – Tự tin, tỉnh táo, chinh phục đường đua

coupe de hue

 

Góp mặt lần đầu tiên tại giải đua Coupe de Hue năm nay, Procaffe vinh dự mang đến sản phẩm cà phê Miscela được rang trộn từ hai loại hạt Arabica và Robusta nhập khẩu Châu Âu, cùng bộ đôi sản phẩm máy pha cafe Expobar Monroc và máy xay Fiorenzato F5 GM với mong muốn đem đến cho các vận động viên những giây phút thưởng thức cafe thật chất lượng sau chặng đua đầy cam go.

Procaffe mong muốn có thể đồng hành cùng chương trình, góp phần đưa Coupe de Hue Gran Fondo thành công hơn và đem những bản sắc, tinh hoa Cố Đô lan rộng đến khắp bạn bè trên Thế giới.

Xem thêm: Procaffe cuồng nhiệt cùng giải đua Coupe de Hue 2019

0
Your Cart is empty
Chat
Chat