Procaffe tham gia Food&Hotel Vietnam 2017

Tin liên quan

Triển lãm và Hội thảo FOOD & HOTEL 2017 là triển lãm lớn nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương của ngành công nghiệp thực phẩm và khách sạn nói chung và với Việt Nam nói riêng. Với chất lượng và quy mô ngày càng tăng, đây là cơ hội và là chiếc cầu nối cho doanh nghiệp và khách hàng hiểu rõ được nhu cầu và nắm bắt được xu hướng mới của ngành công nghiệp thực phẩm và khách sạn hiện nay.

Đến hẹn lại lên, tiếp nối thành công khi tham gia các mùa F&H trước đó, Procaffe đã có mặt tại Triển lãm và Hội thảo FOOD & HOTEL 2017 lần thứ 9 tại SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM từ ngày 23-25/04/2017

Chuyên gia kỹ thuật đến từ Hãng máy pha cà phê chuyên nghiệp hàng đầu Thế giới – WEGA – từ Ý cũng đã bay sang để hỗ trợ tư vấn kỹ thuật từ chiếc máy áp dụng công nghệ E61 của Wega IO, công nghệ tiên tiến nhất hiện được các barista đình đám nhất thế giới lựa chọn cho cuộc thi Barista quốc tế.

Tại Food&Hotel 2017, Procaffe hân hạnh giới thiệu cũng như trở thành nhà phân phối chính thức tại Việt nam dòng syrup Metier của tập đoàn CJ. Chuyên gia phát triển menu hàng đầu Hàn quốc – anh Cha Yu Nam cũng đã có mặt ở gian hàng Procaffe để cùng các bạn barista chuyên nghiệp trao đổi và nếm thử sốt choco hazelnut hay yuzu, mojito, kiwi … và hơn 20 loại thức uống khác làm từ Metier syrups.

Chuyên gia xinh đẹp Hàn quốc Ms.Cho tận tay mời khách tham quan các thức uống thời thượng.

 

Kết thúc một kỳ Food&Hotel 2017 thành công tốt đẹp, Procaffe hi vọng có thể mang đến cho khách hàng Việt Nam thêm nhiều thương hiệu máy pha và nguyên liệu pha chế hàng đầu Thế giới. Xin cảm ơn toàn thể khách hàng đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi và hẹn gặp lại ở kỳ Food&Hotel2019

0
Your Cart is empty
Chat
Chat