Procaffe và Bách Việt F&B Center kí kết hợp tác phát triển

Tin liên quan

Buổi khai trương của Bách Việt F&B Center vào sáng ngày 28 tháng 10 vừa qua tạị Tòa nhà Thủy lợi 4, 205 Nguyễn Xí, Quận Bình Thạnh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ đã thu hút được nhiều doanh nhân và các barista đến tham dự.

Trong buổi khai trương này, ProcaffeBách Việt F&B Center đã cùng nhau kí kết hợp tác phát triển hoạt động bán hàng và marketing. Procaffe rất vinh hạnh trở thành đối tác chiến lược của Bách Việt F&B Center. Đây là cột mốc đánh dấu mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên, cùng nhau phát triển trong lĩnh vực kinh doanh cà phê. Bách Việt và Procaffe sẽ phối hợp tổ chức các hoạt động, chương trình kết nối khách hàng như hội thảo, quảng cáo Media, đào tạo,…

Cũng trong buổi khai trương này, Procaffe cũng đã trưng bày gian hàng và nhận được nhiều sự quan tâm của khách mời sự kiện. Đặc biệt là máy pha cà phê Wega, máy xay cà phê Eureka, Cunill và máy xay sinh tố Vitamix.

Procaffe là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng của các nhãn hiệu Wega, Eureka, Saeco, Vitamix, Cunill. Đến với Procaffe, khách hàng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn với các máy móc và dụng cụ pha chế cũng như các loại cà phê. Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các giải pháp kinh doanh cà phê, sẵn sàng là nơi tư vấn và cung cấp cho các bạn những giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất.

Bình luận

Tham gia bình luận

THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)
Bài viết có 0 bình luận
0
Your Cart is empty
Chat
Chat