Tách Espresso Cappuccino chuyên dụng Konitz

Tin liên quan

Tách Espresso Cappuccino chuyên dụng cũng góp phần khá quan trọng trong việc pha chế được cà phê ngon.

Tách Espresso Cappuccino chuyên dụng của Konitz

Về hãng Konitz

Konitz là hãng chuyên sản xuất ly tách bằng sứ của Đức. Thành lập từ năm 1909, trải qua hơn 100 năm phát triển, ngày nay Konitz Porcelain là một trong những công ty chuyên sản xuất ly tách lớn nhất Thế giới.

Chất lượng sản phẩm của người Đức, có lẽ không cần phải ca ngợi thêm. Hơn 4 nhà máy trên Thế giới cùng 700 mẫu ly tách khác nhau, sản phẩm Konitz đáp ứng mọi nhu cầu và môi trường sử dụng.

Tách Espresso Cappuccino chuyên dụng

Bộ sưu tập tách cà phê KONITZ COFFEE BAR

Coffee bar là một trong những bộ sưu tập nổi tiếng nhất của Konitz, chuyên dành cho các thức uống nóng có nền cà phê. Có thể tìm thấy sản phẩm này ở hầu hết các cuộc thi barista nổi tiếng trên thế giới.

Ngoài thiết kế thời thượng, hình dáng tách trong bộ sưu tập được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia pha chế dày dạn kinh nghiệm. Nhờ đó, việc pha chế Cappuccino hay vẽ Latte art trở nên dễ dàng hơn, khách hàng thưởng thức cà phê trọn vẹn hơn.

Tách Espresso chuyên dụng

Chi tiết kỹ thuật của tách Konitz

Tách Espresso Cappuccino chuyên dụng của Konitz được làm bằng chất liệu men sứ cao cấp. Loại vật liệu này giữ nhiệt tốt và rất bền, có thể sử dụng với máy rửa chén. Đặc biệt phù hợp môi trường thương mại như khách sạn, quán cà phê.

Cafe Cappuccino ngon là nhờ lớp bọt sữa mịn đặc trưng ở bên trên. Thành tách Konitz có độ dày chính xác sẽ giúp lớp bọt ổn định và bền hơn so với các loại tách sứ thông thường.

Kiểu dáng độc đáo của tách giúp tạo nên sự khác biệt về chất lượng khi thưởng thức cà phê. Konitz chăm chút kỹ lưỡng cho từng mẫu hình dáng ly để phù hợp với mỗi loại thức uống nóng khác nhau.

Cụ thể, tách Espresso với đáy ly hẹp và tròn, giúp tạo ra lớp crema hoàn hảo cũng như đẩy toàn bộ hương vị cà phê lên bề mặt của tách.

Tách Cappuccino chuyên dụng

Ảnh chụp bởi Barista Phạm Duy

Đĩa tách Cappuccino hay Espresso của bộ Coffee bar đều được cải tiến, có độ sâu tối ưu, giúp giữ cố định tách.

Giá cả phải chăng

Sản phẩm của Đức luôn đắt đỏ. May thay, Konitz đã thành lập nhà máy thứ tư Konitz Asia Lld. tại Thái Lan vào năm 2001 giúp giảm chi phí sản xuất. Dưới sự kiểm soát nghiệm ngặt quy trình sản xuất bởi người Đức, chất lượng ly tách vẫn luôn được đảm bảo nhưng được bán với giá tốt hơn rất nhiều.

Tách Espresso

Với giá chỉ từ 300.000 – 420.000 cho một set 4 bộ tách đĩa, việc sở hữu bộ ly tách Espresso Cappuccino chuyên dụng – chất lượng quốc tế đã không còn quá xa xỉ.

Procaffe hiện là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Konitz tại Việt Nam. Toàn bộ mẫu ly tách trong bộ sưu tập Coffee bar đều được trưng bày đầy đủ tại showroom TP.HCM và Hà Nội. Hãy ghé showroom để được tư vấn và hưởng chiết khấu khi mua số lượng lớn nhé.

Tách Cappuccino

 

 

0
Your Cart is empty
Chat
Chat