Tài trợ cà phê tại Hotel de la Coupole – MGallery | lethanhhoaXfashionvoyage

Tin liên quan

Show diễn Thu – Đông “Another Day” của NTK Lê Thanh Hoà tại Sapa đã diễn ra thành công tốt đẹp với vô số tràn vỗ tay reo hò bởi những thiết kế đẹp mãn nhãn. Đây là show diễn thu hút sự quan tâm đông đảo của công chúng và truyền thông với hàng trăm người nổi tiếng tham dự như Ngọc Trinh, Kỳ Duyên, Minh Triệu, Nam Em,..

Sàn diễn được đặt tại nhà ga Mường Hoa, công trình do kiến trúc sư Bill Bensley thiết kế với lối kiến trúc châu Âu sang trọng và đầy tinh tế. Mường Hoa cũng là nơi từng được Louis Vuitton lựa chọn để sản xuất bộ ảnh hot nhất thời gian gần đây “Art of Travel”.

Ảnh: FB Kiệt Tuấn Nguyễn

BHC vinh dự trở thành nhà tài trợ chính tại Hotel de la Coupole – MGallery Sa Pa, phục vụ hàng trăm tách cà phê cho các sao VVIP tại show diễn.

tài trợ cà phê

Để đảm bảo chất lượng thức uống, MGallery Sa Pa chỉ tin dùng các sản phẩm hàng đầu Italy như máy pha cà phê cao cấp Wega Polaris, máy xay Eureka hay cà phê của chúng tôi

Về BHC

BHC là nhà cung cấp  tất cả các giải pháp toàn diện về cà phê hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 50% khách sạn 4-5 sao và chuỗi quán cà phê trên toàn quốc hiện đang là khách hàng của chúng tôi.

Với sứ mệnh nâng tầm thưởng thức cà phê của người uống, chúng tôi mang đến các giải pháp nhanh nhất và tốt nhất song song với việc xây dựng mối quan hệ ổn định, tin cậy, và lâu dài với các đối tác.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện về cà phê, bao gồm máy pha cà phê, máy xay sinh tố công nghiệp, phụ kiện chính hãng, cà phê rang xay, syrup, và dịch vụ sau bán hàng cho các loại hình kinh doanh như a-la-carte, điểm tâm, tiệc lớn, phòng khách sạn, quán cà phê, gia dụng và văn phòng.

Xem tiếp tại Sứ Mạng – Tầm Nhìn  BHC

 

0
Your Cart is empty
Chat
Chat