Tài trợ & Training cho lớp Barista của Hội Bartender Sài Gòn

Tin liên quan

Procaffe – Nhà tài trợ cà phê và syrup cho lớp Barista – Pha chế cà phê chuyên nghiệp của Hội Bartender Sài Gòn (SBA) trong suốt năm 2017.

Nhằm giúp các bạn barista tương lai có điều kiện học tập tốt hơn, Procaffe đã kết hợp với Hội Bartender Sài Gòn tài trợ toàn bộ cà phê và syrup, hỗ trợ kỹ thuật về máy pha cà phê tại lớp, giao lưu training về cà phê cũng cập nhật công nghệ máy pha cà phê tiên tiến nhất hiện nay cho toàn bộ học viên của trường

Ngày 04-05-2017 vừa qua, ngày thi cuối khóa Barista 26, Giám đốc Procaffe – anh Nguyễn Thành Công đã có mặt tại lớp để training – trao đổi thông tin, giải đáp thắc mắc liên quan đến ngành, hướng nghiệp cho các bạn học viên.

Giáo trình training giải thích cặn kẽ chi tiết về các ưu điểm vượt trội từng bộ phận cốt lõi của các dòng máy pha cà phê, máy xay cà phê và máy xay sinh tố chuyên nghiệp.

Chương trình tặng Voucher trị giá 1.000.000đ dành riêng duy nhất cho học viên lớp Barista – Pha chế cà phê chuyên nghiệp tại Hội Bartender Sài Gòn

Hiện trường đang sử dụng máy pha cà phê Saeco – bền bỉ theo năm tháng, máy xay cà phê Fiorenzato cũng như cà phê hạt Procaffe.

Không chỉ tài trợ nguyên liệu trong quá trình học, Procaffe còn chuẩn bị riêng các phần quà dành cho những bạn hoc viên xuất sắc trong kỳ thi cuối khóa.

0
Your Cart is empty
Chat
Chat