Thương hiệu Coffee Queen

Tin liên quan

Coffee Queen là thương hiệu máy lọc cà phê của CREM – Thụy Điển

CREM phát triển, sản xuất và tiếp thị các dòng sản phẩm phong phú nhất trong ngành. Đồng thời cũng dẫn đầu thị trường về thiết kế và sản xuất các sản phẩm về giải pháp cà phê chuyên nghiệp. Máy lọc cà phê Coffee Queen có thiết kế trực quan và là giải pháp hữu hiệu cho việc phục vụ cà phê nhanh, công suất lớn.

Vào đầu những năm 2000 Coffee Queen đã mở rộng sang thị trường Bắc Âu mảng cà phê văn phòng. Năm 2007, máy lọc cà phê Coffee Queen đã có mặt tại châu Á.

Procaffe nhập khẩu và phân phối độc quyền máy lọc cà phê Coffee Queen tại Việt Nam.

Hiện có rất nhiều nhà hàng, khách sạn, khu nghĩ dưỡng và các văn phòng đang sử dụng Coffee Queen. Với công suất lớn, máy phục vụ nhanh chóng cho các sự kiện hàng trăm thực khách một cách chuyên nghiệp mà không phải chờ đợi và bối rối.

Tại Furama Resort và Hyatt Regency Resort and Spa, nơi diễn ra Hội nghị thượng đỉnh APEC năm 2017, máy lọc cà phê Coffee Queen Tower từ Procaffe đã được chọn mặt gửi vàng, vượt qua hàng trăm đơn vị cung cấp khác. Máy đã vinh hạnh phục vụ cà phê cho các nguyên thủ quốc gia và doanh nhân các nước tham dự. Đặc biệt là máy Coffee Queen Tower với con số rất ấn tượng, có thể tạo ra được 60 lít cafe/giờ, đã sẵn sàng cho những giờ giải lao, trong các bữa ăn hay tiệc buffet.

Máy lọc cà phê Coffee Queen cũng được lựa chọn cho thực khách tại các hệ thống nhà hàng, khách sạn, khu nghĩ dưỡng cao cấp như Novotel (Hà Nội, TP HCM), Melia (HN), Pullman (TP, Vinoasis,…

Điểm nổi bật của máy lọc cà phê Coffee Queen

  • Công suất lớn, lọc cà phê nhanh
  • Pha được cà phê Americano chuẩn vị
  • Có màn hình hiển thị dễ quan sát
  • Thiết kế đơn giản, đề cao tính hiệu suất
  • Dễ bảo dưỡng, ít hư hỏng

Máy lọc cà phê Coffee Queen, nét sang trọng, quý phái ẩn chứa trong một giải pháp cà phê nhanh chóng, tiện lợi.

 

Bình luận

Tham gia bình luận

THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)
Bài viết có 0 bình luận
0
Your Cart is empty
Chat
Chat